Vừa sinh đôi vài tuần, mẹ choáng ngợp khi nghe thông báo từ bác sĩ sản

Ngày 09/01/2020 12:48 PM (GMT+7)

Chuyện sinh nở của bà mẹ trẻ khiến ai cũng trầm trồ.

Sinh nở với mỗi người phụ nữ là sự kiện đặc biệt trong đời. Bên cạnh niềm hạnh phúc được lên chức mẹ là sự đau đớn, mệt mỏi mà người phụ nữ phải trải qua khi mang thai, sinh nở. Chính vì vậy không phải ai cũng dũng cảm sinh con liền nhau. Tuy nhiên, câu chuyện sinh nở của bà mẹ người Mỹ Alexzandria Wolliston lại khiến ai cũng phải trầm trồ, thán phục bởi không chỉ sinh nở 2 lần liền nhau, bà mẹ này còn sinh liền tới 2 cặp song sinh trong cùng năm 2019 vừa qua.

Vừa sinh đôi vài tuần, mẹ choáng ngợp khi nghe thông báo từ bác sĩ sản - 1

Alexzandria mới hạ sinh thêm một cặp song sinh hôm 27/12 vừa qua.

Alexzandria Wolliston chào đón cặp song sinh Mark và Malakhi vào tháng 3/2019 và chỉ vài tuần sau đó cô choáng ngợp khi đi khám và được bác sĩ thông báo cô đang tiếp tục mang thai một cặp song sinh khác.

Bà mẹ này sau đó đã hạ sinh cặp song sinh Kaylen và Kayleb vào ngày 27/12 vừa qua.

Vừa sinh đôi vài tuần, mẹ choáng ngợp khi nghe thông báo từ bác sĩ sản - 3

“Tôi thực sự đã trúng xổ số rồi!”, Alexzandria Wolliston hạnh phúc nói. Cô cũng tiết lộ rằng trước đây bà của cô đã từng mất 2 bé trai sinh đôi và cô tin rằng cặp song sinh mới chính là món quà người bà tặng cho mình.

“Tôi luôn cảm thấy như bà của tôi đã ban cho tôi những đứa trẻ song sinh này”, Alexzandria nói trên Good Morning America.

Trước 2 cặp song sinh này, Alexzandria đã có một cô con gái 3 tuổi. Cả 3 lần mang thai của bà mẹ trẻ đều là thụ thai tự nhiên.

Vừa sinh đôi vài tuần, mẹ choáng ngợp khi nghe thông báo từ bác sĩ sản - 4

Nói thêm về thai kỳ song thai mới nhất, Alexzandria cho biết khi biết tin lại có cặp song thai, cô đã vô cùng lo lắng liệu cơ thể mình có giữ được các con không. Hai bé Kaylen và Kayleb chào đời ở tuần 34 thai kỳ và may mắn là các bé không hề gặp bất cứ biến chứng nào.

Hiện tại, rất nhiều người đã gửi tiền để hỗ trợ Alexzandria nuôi các con vì ca sinh của cô quá đặc biệt và chắc chắn việc nuôi 2 cặp song sinh liền nhau sẽ vô cùng vất vả và tốn kém.

Lần đầu tiên cặp sinh đôi chào đời còn nguyên bọc ối hình trái tim ở BV Bưu Điện
Hình ảnh 2 bé song sinh chào đời trong tình trạng còn nằm nguyên trong bọc ối có hình trái tim đã được bác sĩ Đỗ Tiến Dũng ghi lại khi thực hiện ca...
Theo Thùy Dương ( Mirror)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai