Angela Phương Trinh mặc váy yếm nhưng vẫn khiến nhiều người vừa yêu, vừa sợ

Theo Phương Anh Ngày 16/05/2022 12:09 PM (GMT+7)

Angela Phương Trinh diện váy nữ tính đối lập với hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn, bị nhận xét làm mất đi vẻ đẹp nữ tính vốn có.

Mới đây, hình ảnh Agela Phương Trinh diện váy cổ yếm nhận được sự chú ý trên mạng xã hội. Tuy gây ấn tượng bởi gương mặt sắc sảo, xinh đẹp nhưng cô nàng lại khiến cho nhiều người "vừa yêu, vừa sợ" khi khoe cơ bắp rắn chắc như đá tảng khi nhìn từ phía sau. Bên cạnh những lời khen cũng có không ít những lời phàn nàn. "Có ai nói với bạn, giờ bạn đã mất đi cái đẹp vốn có vì cơ bắp... thật sự không đẹp", một tài khoản mạng bình luận.

Angela Phương Trinh mặc váy yếm nhưng vẫn khiến nhiều người vừa yêu, vừa sợ - 1

Angela Phương Trinh diện váy nữ tính đối lập với hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn, bị nhận xét làm mất đi vẻ đẹp nữ tính vốn có.

Angela Phương Trinh mặc váy yếm nhưng vẫn khiến nhiều người vừa yêu, vừa sợ - 3

Nhiều người đồng tình rằng, phụ nữ phương Đông có tạng người nhỏ nhắn nên hình tượng quá nhiều cơ bắp như thế này sẽ không mấy phù hợp với họ, vì sẽ làm mất đi đường cong mềm mại của cơ thể.

Sau thời gian dài "ở ẩn", Phương Trinh nhận được sự quan tâm của khán giả khi trở lại với hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn như đàn ông. Thực chất, đây cũng chính là tiêu chuẩn mới mà một số phụ nữ châu Á ngày nay đang hướng đến. Theo ABC News cho biết, sự ảnh hưởng của những bộ phim hành động và siêu anh hùng đã góp phần không nhỏ vào sự thay đổi này.

Phái đẹp phương Tây khẳng định, phụ nữ có thêm cơ bắp mới đủ tiêu chuẩn đẹp, nhưng lại trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt những người phương Đông, bởi đa phần, phụ nữ châu Á đều có vóc dáng mảnh mai, thon thả.

Angela Phương Trinh mặc váy yếm nhưng vẫn khiến nhiều người vừa yêu, vừa sợ - 4

Nhiều bộ phim siêu anh hùng đã góp phần không nhỏ vào việc thay đổi quan niệm: phụ nữ có cơ bắp sẽ trở nên kém hấp dẫn.

Trên thực tế, việc rèn sức mạnh, tăng cường thể lực dành cho phụ nữ đã bắt đầu trở nên phổ biến tại Mỹ vào năm 2017, HLV Kristin Freeberg khẳng định. Để kiểm nghiệm xu hướng phụ nữ chuộng cơ bắp, giáo sư tâm lý học Brooke Whisenhunt, Đại học Missouri (Mỹ) đã cho 75 nữ sinh viên xem những hình ảnh của các hoa hậu Mỹ từ năm 1999 đến năm 2013 cho ra kết quả, những người vừa gầy nhưng có hình thể rắn chắc lại thu hút được rất nhiều lời khen ngợi. Thậm chí, nhiều sinh viên trong số đó được xem hình ảnh trước và sau khi xóa cơ bắp đều cho rằng, nếu không có cơ bắp sẽ khiến cho vẻ đẹp của những hoa hậu này bị giảm đi.

Trước sự thay đổi vể chuẩn mực vẻ đẹp của phái nữ, giáo sư Whisenhunt  nói, để có được một vóc dáng như vậy sẽ khiến cho các chị em cảm thấy áp lực. Họ vừa phải giới hạn lượng calo, vừa phải tăng cường luyện tập.

Bên cạnh đó, một số người chỉ quan tâm đến vẻ bên ngoài vì chạy theo xu hướng. "Điều cần đáng chú ý nhất chính là cơ thể khỏe mạnh chứ không phải thân hình trông ra sao. Nếu ăn uống, chăm sóc tốt thì cơ thể bạn tự khắc sẽ đẹp mà không nhất thiết phải chạy theo trào lưu nào", giáo sư Whisenhunt  nói.

Nguồn: http://danviet.vn/angela-phuong-trinh-mac-vay-yem-nhung-van-khien-nhieu-nguoi-vua-yeu-v...

Bông hoa chuyển giới diện áo tắm cắt thong, rãnh hở trắng mịn như nhung, đánh bật cả Ngọc Trinh
Không hổ danh là mỹ nhân chuyển giới triệu người mê, nàng hậu chưa bao giờ diện áo tắm gợi cảm gây mê đến thế.

Cách làm trắng da

Theo Phương Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh