Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu

Tóc Vàng Ngày 24/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Giả sử hôm nào lỡ ăn nhiều hơn một chút, chỉ nhờ luyện tập với chiếc gối đầu trong 3 phút là phái đẹp đã có thể tự tin và an tâm hơn để chìm vào giấc ngủ.

Luyện tập, dù ít hay nhiều cũng còn hơn là chẳng tập gì. Đối với chị em phụ nữ đã có gia đình, việc sắp xếp được thời gian rảnh để đến phòng tập còn phụ thuộc vô vàn yếu tố: con cái, nấu nướng, việc nước, việc nhà,... Do đó, những bài tập đốt mỡ hiệu quả cao trong thời gian ngắn luôn được chị em áp dụng tối đa. 

Nếu như hôm nào, bạn lỡ ăn nhiều một chút vào bữa tối và thấy thật khó để ngủ thì hãy tập ngay bài tập này, bạn sẽ thấy bớt ăn năn, hối lỗi với bản thân hơn. Điều đặc biệt của bài tập là bạn có thể nằm trên giường thư giãn và tập luyện với chiếc gối đầu của mình. Chỉ trong 3 phút, bạn đã có thể thấy sự khác biệt rõ rệt của phần core, mỡ bụng sẽ bị tiêu diệt chỉ sau 2 tuần chăm chỉ thực hiện.

Lưu ý: Tập mỗi động tác trong 30 giây, không nghỉ.

Pillow Pass

Kẹp chiếc gối vào giữa 2 đầu gối, tay vươn dài. Thực hiện hít sâu, gồng chặt bụng và co người đưa chân lên, đồng thời dùng tay cắp gối, di chuyển gối lên trên đầu. Lưu ý, bạn nhấc cổ và vai lên khỏi mặt sàn/giường, như vậy, bạn sẽ cảm nhận được cơ bụng đang hoạt động tốt hơn. Chú ý gồng chặt bụng để giảm áp lực lên chiếc cổ. Nếu vẫn thấy khó khăn để có thể cảm nhận cơ bụng, bạn nên kết hợp thêm tập plank để phần core được bổ trợ tốt.

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu - 1

Corkscrew 

Tiếp tục kẹp gối giữa 2 chân, đồng thời khuỷu tay chống vuông góc với mặt sàn. Lưu ý gồng chặt bụng để lưng bạn dù được nhấc lên khỏi mặt sàn nhưng vẫn luôn ở tư thế thẳng, không cong, không võng lưng. Hãy di chuyển chiếc chân của bạn theo hình vòng tròn, theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Lúc này, bạn sẽ thấy phần bụng của mình bắt đầu "gào thét" hơn.

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu - 3

Lower Leg Lift

Bạn kẹp gối vào giữa hai bắp chuối và bàn chân, sau đó từ từ quàng tay ra sau cổ và nâng nhẹ đầu lên, chiếc cổ của bạn sẽ thấy đỡ đau, mỏi. Sau đó, hít sâu, gồng chặt bụng và nâng chân lên. Bạn chỉ nên nâng chân lên ở 1 góc chân tạo với mặt đất 90 độ để đảm bảo chiếc lưng của bạn luôn thẳng và áp sát với mặt đất/giường. Bài tập này hỗ trợ đốt mỡ bụng dưới rất tốt.

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu - 5

Reverse Crunch 

Tiếp nối động tác ăn vào bụng dưới là thêm cả bụng giữa nữa. Kẹp gối giữa hai chân, hai tay đồng thời ép dọc thân và duỗi thẳng, tì xuống sàn. Bạn nâng chân lên cao, sau đó hít sâu, gồng bụng và dùng lực của bụng để nâng chân mông lên cao. Lưu ý, dùng lực của bụng để nâng mông lên, không phải dùng lực của lưng. Bạn có thể sẽ mất một thời gian để cảm nhận tốt hơn. Do đó, đừng quên tập plank để bổ trợ.

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu - 7

Double Crunch

Kẹp gối, tay đồng thời quàng ra sau gáy nâng đỡ nhẹ cổ lên (chỉ nâng nhẹ, không tác động lực nhiều sẽ gây đau cổ). Hít sâu, gồng chặt bụng để co người, nâng chân lên phía ngực và khuỷu tay đồng thời chạm vào đầu gối. Tuy là bài tập thực hiện trong thời gian ngắn nhưng nó rất ăn, thậm chí bạn sẽ thấy bụng đang rất đau. 

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu - 9

Roll-up

Nằm thẳng, ép sát lưng xuống sàn/giường, hai chân khép chặt vào nhau, hai tay duỗi thẳng lên đầu, tay đồng thời cắp gối. Tiếp theo, hít sâu, gồng chặt core và sau đó phát lực để ngồi thẳng dậy. Chú ý, cảm nhận cơ bụng, cố gắng dùng hết công suất hoạt động của bụng để tập động tác này, tránh dùng lưng. Động tác này, bạn không chỉ đốt cháy mỡ thừa ở bụng mà còn đốt cả mỡ tay trong - phần tập trung mỡ và khó tập ở nữ giới.

Kì lạ nằm trên giường cũng đánh bay được mỡ bụng chỉ nhờ chiếc gối đầu - 11


Như đã nói, bài tập chỉ diễn ra trong vòng 3 phút và không nghỉ giữa các hiệp. Tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng mức độ ăn vào cơ bụng của tổ hợp này rất hiệu quả, nếu mới tập, chắc chắn bạn sẽ thấy đau cơ bụng 1-2 ngày sau đó. Nhưng nếu tập luyện chăm chỉ và có 1 chế độ ăn nhiều rau xanh và chất đạm hơn, bạn sẽ thấy mình tiến bộ hơn rất nhiều. 

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
4/5

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/ki-la-nam-tren-giuong-cung-danh-bay-duoc-mo-bung-chi-nho-chiec-...

Chuyển sang ăn chay trường, Angela Phương Trinh vẫn giữ đẹp chiếc bụng múi vạn người mê
Cứ ngỡ ăn chay không đủ chất đạm để nuôi dưỡng cơ bắp và duy trì bụng múi, nhưng cứ nhìn Angela Phương Trinh sẽ rõ.
Tóc Vàng (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Giảm cân linh hoạt tại nhà