Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu

Ngày 09/04/2020 06:45 AM (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo đã xây dựng thói quen tập luyện cùng nhau trong nhiều năm qua. Có lẽ bởi vậy mà cả hai luôn có phong độ vóc dáng hoàn hảo, hơn nữa còn giữ được hạnh phúc trong hôn nhân.

Tuy đã về chung một nhà được hơn 16 năm, có với nhau tới 3 nhóc tì, vợ chồng nam ca sĩ Hoàng Bách vẫn luôn làm nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi thường xuyên dành cho nhau những lời nói tràn đầy yêu thương. Không chỉ nói suông, cử chỉ, ánh nhìn hay mọi hoạt động của vợ chồng nam ca sĩ dường như lúc nào cũng hướng về đối phương.

Cách đây một ngày, Thanh Thảo - bà xã Hoàng Bách đã tiếp tục chứng minh hạnh phúc hôn nhân khi đăng tải hình ảnh cùng chồng tập thể dục tại nhà. Khoảnh khắc tập luyện vui vẻ tại phòng tập của cặp đôi làm dân tình không khỏi ghen tỵ. Có thể thấy, vợ chồng Hoàng Bách đã tận dụng rất tốt khoảng thời gian ở nhà tránh dịch để vừa tập tành, cải thiện vóc dáng, vừa duy trì hạnh phúc hôn nhân.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 1

Vợ chồng Hoàng Bách khoe hình cùng nhau tập luyện thể thao tại nhà.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 3

Khoảnh khắc tập luyện vui vẻ của cặp đôi làm nhiều người không khỏi ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Được biết, việc cùng nhau tập thể dục đã trở thành thói quen của vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo. Tuy cặp đôi không thường xuyên chia sẻ công khai những hình ảnh cùng nhau tập luyện, cải thiện vóc dáng nhưng rõ ràng, thói quen này luôn được cả hai duy trì trong suốt nhiều năm qua. Có lẽ cũng nhờ vậy mà Hoàng Bách trước giờ đã luôn giữ được thân hình cân đối, khoẻ khoắn, còn Thanh Thảo sau 3 lần sinh nở đều nhanh chóng lấy lại được phong độ vóc dáng.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 4

Vợ chồng Hoàng Bách lâu nay vốn duy trì thói quen cùng nhau tập gym để cải thiện vóc dáng.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 5

Việc tập luyện tại phòng tập không chỉ giúp cặp đôi cải thiện vóc dáng mà hơn nữa còn giúp duy trì lửa hôn nhân.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 6

Không chỉ tập luyện tại phòng tập, cả hai đôi khi cũng không quên thay đổi không gian tập để tạo cảm giác mới mẻ, thú vị hơn.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 7

Nhờ thường xuyên tập thể thao mà cả Hoàng Bách và bà xã đều luôn giữ được vóc dáng cân đối.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 8

Bà xã Hoàng Bách sau 3 lần sinh nở đều nhanh chóng lấy lại được phong độ vóc dáng.

Qua đây phải khẳng định rằng, việc các cặp đôi dành thời gian tập luyện thể thao cùng nhau đem tới những lợi ích vô cùng to lớn. Cụ thể, nó không chỉ tạo ra không gian, thời gian cho riêng hai người, hâm nóng hạnh phúc hôn nhân sau những giờ tất bật với công việc, cuộc sống mà hơn nữa còn giúp cả hai cùng đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn.

Do đó, hãy học tập vợ chồng Hoàng Bách - Thanh Thảo, tranh thủ ngay thời điểm ở nhà tránh dịch, các cặp đôi hãy dành ra khoảng 30-45 phút mỗi ngày để cùng nhau tập luyện các bài tập giúp cải thiện vóc dáng. Dành cho những ai chưa biết, hiện nay có rất nhiều bài tập hay ho dành cho các cặp đôi, vừa dễ thực hiện lại vừa đem tới hiệu quả rất đáng mong đợi. Trong đó điển hình phải kể tới như:

Gập bụng

Gập bụng là một trong những bài tập cơ bản, giúp đốt mỡ vùng bụng, đem tới vòng eo săn chắc. Đầu tiên, các cặp đôi hãy nằm đối diện nhau, đặt lưng trên sàn. Hai gối gập nhe, hai tay đặt sau gáy. Lưu ý để hai chân nam để ngoài, giữ cố định hai chân nữ. Tiếp theo, cả hai cũng hít vào, gập người lên cao. Sau đó thở ra kết hợp trở về vị trí ban đầu. Thực hiện liên tục 3 set, mỗi set 15 lần.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 9

Gập bụng giúp đốt cháy mỡ vùng bụng, đem tới vòng eo săn chắc.

Gập bụng đứng

Đây là bài tập tương tự bài tập gập bụng cơ bản trên, nhưng với tư thế đứng thay vì nằm trên sàn. Trước khi bắt đầu thực hiện động tác, hãy đứng thẳng, hai chân mở rộng bằng vai, cả hai áp sát lưng và ngoắc hai cánh tay vào nhau, giữ chặt. Tiếp tới, nam hít sâu, gập người về phía trước đồng thời nhấc nữ trên lưng. Nữ siết chặt cơ bụng, gập chân và kéo hai đầu gối lên càng cao càng tốt. Sau đó, nam tiếp tục khuỵu gối, đẩy hông ra sau, nữ giữ nguyên tư thế gập cong người. Cuối cùng, hãy thở ra nhẹ nhàng và trở về tư thế ban đầu. 

Thực hiện theo 2 set, mỗi set khoảng 15 lần để có được hiệu quả tốt nhất.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 10

Gập bụng đứng là bài tập phức tạp hơn đôi chút, nhưng đồng thời cũng đem tới cảm giác vô cùng thú vị khi tập luyện.

Squats

Squats là bài tập giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả, cải thiện vùng đùi, bắp chân và mông. Đây là một trong những bài tập cơ bản, đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện. Cụ thể, để bắt đầu động tác, hãy đứng quay lưng lại với nhau, hai cánh tay ngoắc vào nhau và giữ chặt. Tiếp tới, cả hai cùng bước một bước về phía trước rồi dần dần gập gối, hạ mông thấp, sao cho phần đùi song song với mặt sàn, cố gắng để chân tạo với mặt sàn góc 90 độ. Sau đó dần dần nâng người, trở về vị trí cũ. Thực hiện theo 3 set, mỗi set khoảng 15 lần.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 11

Squats giúp cải thiện hiệu quả vùng đùi, bắp chân và mông.

Đập tay

Đây cũng là bài tập khá thú vị mà các cặp đôi có thể cùng nhau thực hiện để cải thiện vùng vai, cơ tam đầu và bắp tay. Cách thực hiện bài tập này chỉ bao gồm các bước sau: Cả hai cùng tạo tư thế chống đẩy ở vị trí đối mặt với nhau, cùng chống đẩy. Khi trở về vị trí ban đầu, hai người thực hiện động tác đập tay. Chú ý đổi tay sau mỗi lần chống đẩy. Bởi cánh tay phái nữ vốn khá yếu nên chỉ thực hiện 2 set, mỗi set khoảng 10 lần là đủ.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 12

Chống đẩy đập tay là bài tập vô cùng thú vị mà các cặp đôi có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà.

Ở nhà mùa dịch, vợ chồng Hoàng Bách cùng nhau tập tành, vừa đẹp dáng, vừa giữ lửa tình yêu - 13

Khoe loạt hình sau mỗi lần sinh nở, vợ Hoàng Bách khẳng định phong độ hồi dáng đỉnh cao
Sau ba lần sinh nở, vóc dáng của bà xã Hoàng Bách vẫn rất hoàn hảo. Bởi vậy mà hình ảnh của cô trong mắt mọi người luôn đầy gợi cảm, quyến rũ.
Theo Bảo Hân
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ở nhà vẫn vui

Video chọn lọc

Tin tức thị trường