Tập cùng sao: H’Hen Niê "thử thách" bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch

Tóc Vàng Ngày 13/06/2021 18:42 PM (GMT+7)

Body của H’Hen Niê đẹp thì ai cũng biết rồi nhưng tập như nào tại nhà để "khắc" được chiếc bụng múi? Hãy cùng chuyên mục tập cùng sao trải nghiệm clip luyện toàn thân ở nhà chống dịch dưới đây sẽ rõ.

H’Hen Niê có lẽ là hoa hậu đặc biệt nhất trong lịch sử đăng quang của làng hương sắc Việt Nam. Nếu theo dõi trang cá nhân của người đẹp Ê Đê, bạn sẽ bị những hình ảnh đời thường siêu bình dân và giản dị của cô nàng xoá nhoà đi quan niệm về danh hiệu hoa hậu và người nổi tiếng. Đã 4 năm đăng quang nhưng khi nhìn lại H'Hen Niê vẫn thấy cô không đổi khác là bao, duy chỉ có một điều thay đổi chắc chắn đó chính là body.

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 1

Đặt một tấm hình so sánh khoảnh khắc lịch sử khi cô đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe 2018 với set bikini màu vàng tương tự của hiện tại, ai nấy đều ghi nhận sự tiến bộ trong việc tôi luyện vóc dáng của người đẹp.

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 3

Có 1 vóc dáng chuẩn chỉnh, cộng thêm nước da nâu bóng, cứ mỗi lần chân dài 9X chụp hình bikini là ai nấy đều ngẩn ngơ cứ ngỡ tranh vẽ. Danh hiệu top 5 Miss Universe 2018 quả thật đã tìm đúng người xứng đáng.

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 4

H'Hen Niê đồng thời cũng là người đẹp có khả năng "đánh bật" các bóng hồng khác mỗi khi đọ chung khung hình. Phần vì màu da và phần lớn còn lại chính là vóc dáng chuẩn fitness model của cô.

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 5

Vào tháng 5, cô nàng có dịp xuất hiện trên bìa tạp chí Bazaar và khiến ai nấy được "rửa mắt" với những thớ cơ săn chắc. Dù H'Hen Niê hay diện bikini chụp hình nhưng ai nấy chỉ thấy mê mà không thấy ngượng là vì vậy.

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 6

Nếu ai đó nói rằng, khi chụp ảnh bìa tạp chí hay ảnh đi sự kiện của các ngôi sao luôn lung linh vì được sự tác động uốn nắn chỉnh sửa của đội ngũ editor thì những tấm hình chụp chân thực của cô tại nhà đã chứng minh rõ.

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 7

Khi người người nhà nhà đang kêu than chán nản vì không được đi đâu thì H'Hen Niê lúc nào cũng "quần quật" với cả đống đồ chơi healthy. Tạ đơn, tạ ấm, dây kháng lực, dây nhảy, foam giãn cơ, bó gối,... có đủ hết.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khoe body nhiều rồi và cuối cùng mới đây, cô nàng đã chịu chia sẻ cho chị em chúng mình 1 buổi tập tại nhà hoàn chỉnh. Thời gian tập mỗi buổi chỉ cần vài chục phút nhưng đã có thể khiến bạn cảm thấy sảng khoái vì được rũ bỏ năng lượng ì ạch.

H'Hen Niê lưu ý trước khi tập cần giãn cơ cẩn thận. Mỗi bài tập từ 2-3 sets, mỗi set gồm 5 động tác tập trong 20-30 giây. Giữa mỗi động tác có thể nghỉ 10 giây hoặc không.

Jumpping Jack

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 8

Bạn thực hiện nhịp nhàng chuyển động chân bước sang ngang và thu về, đồng thời tay đưa lên và hạ xuống.

Push Up

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 10

Đối với những ai có tay sau đang yếu, chưa thực hiện chống đẩy như bình thường được thì có thể chụm gối như hoa hậu H'Hen. Chú ý khép cánh tay sát lườn 1 chút để vào tay nhiều hơn.

Crunch

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 12

Đúng ra thì cô nàng đang kết hợp giữa crunch và sit up. Bạn hãy để ý chuyển động của hoa hậu lần lượt thực hiện là cuộn từng đốt sống lưng và dùng lực của bụng để nâng người lên. Lưu ý này sẽ giảm thiểu các rủi ro đau thắt lưng dưới.

Squat

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 14

Bạn cần tìm khoảng cách đặt chân phù hợp, hít sâu và từ từ đẩy hông ra sau và squat. Bạn có thể hạ thấp mông xuống sâu hơn để đốt nhiều năng lượng hơn nhé.

Walking Side Squat

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 16

Tương tự như squat nhưng động tác này yêu cầu độ khó và độ mỏi cũng nhiều hơn. Lưu ý, chân bước lần lượt sang 2 bên và giữ chặt bụng.

Step Up

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 18

Bài tập này giúp cải thiện phần đùi trước hiệu quả đồng thời củng cố khả năng giữ thăng bằng cho bạn rất tốt.

Chị em cũng lưu ý một điều rằng, tập đủ và tập nặng nhưng không chịu ăn đủ thì cơ thể sẽ chẳng có múi đẹp được. Cơ bắp sau khoảng thời gian lao lực, cần được bồi bổ dưỡng chất, đặc biệt là phải đủ tinh bột và đạm.

Tập cùng sao: H’Hen Niê amp;#34;thử tháchamp;#34; bạn vượt qua clip luyện full body ở nhà chống dịch - 20

H'Hen Niê ăn rất nhiều và luôn đúng bữa. Cô không cắt bỏ tinh bột hay có hiệu ứng "sợ cơm" như nhiều người. Cơm không xấu, nó chỉ xấu khi người ăn không biết cân đo đong đếm và lượng sức ăn của mình mà thôi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tap-cung-sao-hhen-nie-thu-thach-ban-vuot-qua-clip-luy...

Dù đã 2 con Diệp Lâm Anh tự tin diện áo ngắn khoe bụng múi đẹp mê
Nói không ngoa khi cho rằng Diệp Lâm Anh là người đẹp chăm chỉ rèn dáng và có biện pháp giữ cân khoa học nhất nhì Vbiz. Cứ nhìn chiếc bụng múi và hành...
Theo Tóc Vàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tập cùng sao