Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê

Tóc Vàng - Ngày 27/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Yang Soo Bin đã giảm được 45kg mỡ và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Cô trung thành với bộ môn tập gym, không chỉ cho vòng 2 thon gọn mà cả đôi chân lên cơ giống hệt nữ ca sĩ Miu Lê.

Dân tình đã quá quen với một Yang Soo Bin thực thần, chỉ cần một đôi đũa là cô ấy có thể ăn cả thế giới.

Yang Soo Bin nổi tiếng nhất nhì xứ kim chi và cả toàn châu Á chỉ vì những video ăn uống ngon miệng của mình. Cô được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh "Thánh ăn Hàn Quốc" hay "cô gái 10.000 calo" vì mỗi lần quay video show cho khán giả xem là cô phải ăn một lượng thức ăn có nguồn năng lượng cực kì lớn. Đa số đều đến từ những món như gà chiên, phô mai, tokbokki, thịt ba chỉ nướng,...

Đối với cô ăn là một niềm đam mê và cứ thế cân nặng leo thang đến đỉnh điểm là 130kg. Có lẽ tình trạng cân nặng vẫn cứ thế tăng vọt cho đến một ngày Yang Soo Bin phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp. Kể từ đó, cô phải cắt giảm khẩu phần ăn và bắt tay vào luyện tập nếu không muốn rút ngắn tuổi thọ. Và thật kì tích, từ một cô gái béo phì, Yang Soo Bin đã trút bỏ dần 15kg, 30kg, hiện tại là 45kg và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 1
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 2

Yang Soo Bin của thời 130kg, béo nặng đến nỗi khi ngồi bệt xuống đất chẳng thể tự mình đứng dậy được mà phải nhờ tới sự trợ giúp từ người khác.

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 3

Chỉ vì ăn quá nhiều dẫn đến thừa cân mà cô nàng mắc ung thư tuyến giáp dẫn đến việc phải trải qua điều trị và phẫu thuật. Từng bước một, Yang Soo Bin gỡ bỏ dần lượng mỡ thừa dưới da.

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 4

Không chỉ lượng mỡ dưới da, mà theo cô chia sẻ là lượng mỡ nội tạng cũng bị tiêu huỷ đi đáng kể.

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 5

Từ một cô gái nặng đến 130kg, người chia khúc và ngấn mỡ chảy xệ, nàng béo dần trở thành tấm gương của bao chị em bị chứng cuồng ăn trên thế giới. Có thể thấy, khi giảm được lượng mỡ thừa dưới da đi, phần cơ bắp cắt nét dần dần được lộ diện, Yang Soo Bin rất tự hào về thành quả của mình mà không ngần ngại chia sẻ trên trang cá nhân mỗi ngày.

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 6

Khỏi phải nói tới việc sau khi giảm được 45kg mỡ, Soo Bin đã có thể tự hào mà xỏ chân vào những chiếc quần skinny jeans - món đồ mà chưa bao giờ cô nghĩ có thể diện được. Gout ăn mặc vì thế cũng trở nên thời thượng hơn bao giờ hết.

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 7

 Các đường nét trên gương mặt cô cũng dần thanh tú, cuốn hút hơn. 

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 8

Tấm hình mới nhất cô chia sẻ cho thấy rõ nét từng đường nét trên thân hình của thực thần Hàn Quốc một thời. Vòng 2 phẳng lì, rắn chắc nhất là đôi chân.

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 9
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 10

Từ chiếc đùi đến phần bắp chuối đều cắt tia và chia ngăn rõ rệt. Đôi chân này chỉ có được khi tập luyện chứ không phải có được nhờ việc uống thuốc giảm cân.

Thật may mắn, Yang Soo Bin sinh sống ở một đất nước có nền y học hiện đại đến như vậy nhưng tuyệt nhiên, cô không hề lạm dụng việc hút mỡ, cắt bỏ da thừa hay dao kéo bất kể thứ gì mà một mực tìm đến tập luyện. Có lẽ, chỉ khi bị bệnh người ta mới thấu hiểu được giá trị của việc có một lối sống an toàn và sự quý giá của sức khoẻ có được bằng cách tự nhiên đem lại. 

Giảm vài cân đã khó, giảm tới 45kg quả thực không hề dễ dàng gì và không phải có được chỉ ngày 1, ngày 2. Yang Soo Bin đã khiến cả thế giới ngả mũ thán phục. Người mắc bệnh béo phì, thời gian đầu đến phòng tập luyện rất có hứng khởi, nhưng khoảng 1 tháng sau đó, cơ thể bị quen với cường độ tập luyện nên sẽ có dấu hiệu chững cân lại và nếu không có một tinh thần thép và quyết tâm cao độ, họ rất dễ bỏ cuộc. Dù đã giảm được 45kg, cân nặng hiện tại của Soo Bin theo cô chia sẻ là chỉ nhỉnh hơn 85kg một chút nhưng cô nàng vẫn muốn tiếp tục ép cân.

Nhìn thành quả cơ thể của Soo Bin hiện tại, có thể thấy cô nàng có đôi chân rắn chắc và tỉ lệ mỡ tương đối thấp. Đặc biệt thay, đôi chân đó lại khiến chúng ta gợi nhớ đến nữ ca sĩ đã từng bị body shaming chỉ vì đi tập gym đó là Miu Lê. Tuy nhiên, đối với người đam mê tập luyện nói riêng và thể hình nói chung, đôi chân này vô cùng rắn rỏi và chuẩn mực.

Để biết thêm về loạt bí quyết mà "thánh ăn Hàn Quốc" đã áp dụng để có thể sở hữu phần thân dưới thon gọn, bạn có thể xem qua những bài tập dưới đây:

Squat

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 11
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 12

Chắc chắn rồi, squat là một bài dùng sức mạnh lớn và nó đốt rất nhiều năng lượng của người tập. Yang Soo Bin thường tập squat ở đầu buổi tập để có thể chiến đấu hết mình với nó.

Leg Extension

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 13
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 14

Để củng cố và bổ trợ sức mạnh cho bài tập squat thì leg extension không thể thiếu. Nó là bài tập cho phần cơ đùi trước, giúp Soo Bin trụ vững hơn và đạp chân khoẻ hơn khi squat.

Seated Single Leg Stand Ups

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 15
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 16

Đây là một bài tập bổ trợ khá "khoai", tuy nhiên, nếu chăm chỉ tập, bạn sẽ có một cơ bụng khoẻ và tất nhiên là cả một chiếc đùi khoẻ nữa.

Dumbbell Romanian Deadlift

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 17
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 18

Muốn vòng 3 quyến rũ hơn, bạn hãy năng tập đùi sau như Soo Bin. Mông và đùi sau được liên kết nối liền với nhau. Một cặp mông trái đào đẹp chắc chắn phải kéo theo một chiếc đùi sau lớn.

Seated Leg Curl

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 19
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 20

Nếu như Leg Extension giúp Soo Bin có một chiếc đùi trước đẹp thì Leg Curl lại giúp cô củng cố toàn bộ cơ đùi sau và cả bắp chuối. Cả 2 bài này đều thực hiện trên cùng 1 chiếc máy.

Bent Over Row

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 21
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 22

Tuy là buổi tập thân dưới nhưng Soo Bin lại tập thêm một bài cho phần cơ lưng xô. Chắc chắn cô nàng đang yếu nhóm cơ này nên bắt buộc phải tập bổ trợ thêm.

Hip Abduction

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 23
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 24

Hip Abduction là một bài tập làm đầy hõm mông, giúp cho vòng 3 nảy nở, tròn đều như quả táo. Tuy nhiên, Yang Soo Bin lại nâng nó lên một level hard core hơn khi đứng trên bóng tập thăng bằng Bosu. Chân yếu, bụng yếu không thể tập được bài này.

Cardio

Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 25
Thánh ăn Hàn Quốc từng nặng 130kg nay đã khác, vòng 2 phẳng lì, đôi chân giống hệt Miu Lê - 26

Có thể thấy một buổi tập của Soo Bin rất dài, cô kết hợp rất nhiều bài tập. Ở cuối buổi bên cạnh plank và side plank cho cơ core khoẻ, Yang Soo Bin còn dành thời gian cho những bài kết hợp cả bụng, mông chân và tay vai như bài này. Cardio cuối buổi tập tạ trong 10-15 phút sẽ giúp phái nữ rút ngắn thời gian giảm cân hơn.

Soi màn đấu dáng quyến rũ của top mỹ nhân triển vọng nhất Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020
Dàn thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới năm nay được đánh giá là chất lượng và xứng tầm đẳng cấp quốc tế.
Tóc Vàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dáng đẹp, eo thon