Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết "điện nước" có đủ

Tóc Vàng - Ngày 26/10/2020 14:30 PM (GMT+7)

Lệ Quyên lâu nay giảm cân ai cũng biết, thế nhưng lại chẳng biết vòng 3 của cô lại quyến rũ đến vậy khi lên đồ.

Nữ hoàng phòng trà - Lệ Quyên năm nay đã sắp sửa bước vào tuổi tứ tuần, ấy vậy mà nhìn cô, chẳng ai có thể đoán ra được số tuổi thật đó. Sự trẻ trung đó không phải có được chỉ nhờ sống trong nhung lụa và dùng mỹ phẩm đắt tiền mà cô nàng cũng rất cố gắng để duy trì mỗi ngày.

Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những hình ảnh mình vã mồ hôi với tập luyện, lâu dần ai nhìn cô cũng quen với thân hình mình hạc xương mai. Thậm chí nhiều lúc cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, nhưng chỉ nhờ màn lên đồ tôn dáng và một cú xoay ngang "chết người" mới biết hóa ra mẹ một con "điện nước" dồi dào.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 1

Từ những ngày còn cách ly vì Covid, Lệ Quyên đã ầm ầm thể dục thể thao tại nhà mỗi ngày.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 2

Thân hình của mẹ một con đáng ngưỡng mộ chẳng thua hội gái còn son. Vòng eo khô mỡ đã tạo hình chiếc rốn dài và hẹp rất đẹp.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 3

Cộng thêm cả những màn lên đồ bó sát cơ thể và ở những góc chụp như thế này khiến nhiều người cứ ngỡ cô nàng chuộng mốt mình hạc xương mai.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 4

Thậm chí ở những góc chụp cận cảnh, cô còn lộ hẳn cả xương sườn, xương ức. Ai cũng la ó Lệ Quyên nên ngưng giảm cân vì gầy quá mức.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 5

Thế nhưng tất cả đều bị dập tắt khi Lệ Quyên xuất hiện tại một show thời trang gần đây. Giọng ca "Duyên phận" diện một chiếc đầm liền, kẻ sọc đen trắng đơn giản. Và chính sự hiện diện của vòng 3 của cô đã khiến cho set đồ hoàn thành tốt vai trò của nó.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 6

Lệ Quyên nhận được "quá trời" lời khen từ cộng đồng mạng. Trong đó, cô Bống Hồng Nhung cũng phải vào khen "Bạn mình ngon đứt lưỡi thế này". Lệ Quyên đã khiến bất cứ ai có mặt ở sự kiện và cả hiện diện trên trang cá nhân của cô phải xuýt xoa.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 7

Có một vòng 3 nở nang, căng tròn giúp Lệ Quyên tỏa sáng hơn trong những bộ đồ diễn.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 8

Dường như cũng rất tự hào về đặc điểm này của mình mà Lệ Quyên cũng chăm diện và chăm chụp từ những góc sexy "chết người" như thế này.

Nhìn Lệ Quyên có thể thấy rõ minh chứng, phụ nữ con gái có thể không có ngực lớn nhưng mông thì nhất định phải có. Bên cạnh đó, ngực lép thì có thể dùng áo độn mà không bị lộ nhiều nhưng mông nếu dùng quần độn chắc chắn sẽ bị lộ khi diện các thiết kế áo váy bó. Do đó, các chị em hãy học tập Lệ Quyên, dù thế giới có đổi dời, nhưng lòng vẫn vững chắc chắn một tinh thần thép để tập luyện. 

Đối với cấu tạo cơ thể của phái nữ, mông là bộ phận tập dễ lên nhất. Tuy nhiên, nó cần được training với chế độ tập với tạ nặng thì mới có thể thấy được sự cải thiện rõ rệt chỉ trong 1-2 tháng. Nếu bạn đang nhăm nhe một ý định "độ mông trái đào" thì hãy tự tìm hiểu trước tại nhà 3 bài tập chính này để có ra phòng tập làm quen với thanh tạ cũng đỡ bỡ ngỡ hơn.

Squat

Khỏi phải dùng nhiều từ mô tả cho bài tập chất lượng này. Squat là một bài tập compound yêu cầu sự hoạt động của tất cả các nhóm cơ, đặc biệt là cơ lưng, mông và đùi. Muốn xây dựng được một cặp mông, bạn cần tập luyện toàn thân thì mới hỗ trợ được cho bài tập chuyên mông. Giả sử cơ bụng và cơ lưng yếu thì bạn cũng không thể tập nặng squat để xây dựng dày mông được. Do đó, squat là bài tập rất quan trọng để ưu tiên tập luyện trong ngày tập thân dưới.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 9

Tuy là bài tập quan trọng, nhưng mọi người tập thường hay sai do các nhóm cơ bổ trợ yếu.

Nếu là một beginner, bạn nên chú ý rằng tư thế squat là lưng lúc nào cũng phải thẳng, đầu gối lúc xuống hướng ra ngoài, bàn chân đạp hết xuống sàn, không nhấc mũi chân. Trước khi xuống, hãy hít sâu, gồng bụng chặt. Dùng lực của chân và gồng chặt bụng để đạp sàn, đẩy tạ lên. Kết thúc quá trình chuyển động thì bạn mới nên thở ra. Bên cạnh đó, lúc lên ở tư thế set up, hãy nhớ gồng/thít cơ mông lại để tác động lực sâu hơn vào vòng 3.

Deadlift

Deadlift cũng là một bài tập compound yêu cầu vận dụng sức mạnh lớn. Có rất nhiều biến thể của deadlift nhưng nếu bạn muốn ăn vào mông nhiều, hãy ưu tiên tập conventional hoặc romanian deadlift. Toàn bộ cơ đùi sau và cơ mông của bạn sẽ được tác động sâu và hoạt động hết công suất.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 10
Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 11

Vẫn là ghi nhớ, lưng thẳng trong suốt quá trình chuyển động.

Bạn chuẩn bị tư thế hai chân bước gần tới thanh bar. Vươn tay nắm chắc lấy thanh bar và sau đó bẻ vai ra sau, gồng chặt cơ bụng và cơ lưng xô, hít sâu và kéo thanh đòn lên. Lúc kéo lên, chú ý không kéo giật ra sau mà giữ lưng ở vị trí thẳng vuông góc sàn, đồng thời thít/gồng chặt cơ mông. Kết thúc chuyển động là hạ thanh đòn xuống đất, lúc này mới được thở ra. Nén hơi thở trong bụng sẽ giúp bạn gồng chặt hơn và tránh tổn thương lưng dưới.

Hip thrust

Dân tập vẫn hay ví von rằng nếu squat là ông vua của chân mông thì hip thrust chính là bà hoàng độ mông. Hip thrust hầu như sẽ dồn nhiều lực ăn sâu vào mông nhất. Khi tập bài tập này, bạn cũng sẽ thấy phần mông mình "gào thét" cực độ. 

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 12

Set-up ở tư thế của hình A và phát lực đẩy lên như hình B.

Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 13
Bấy lâu cứ ngỡ Lệ Quyên mỏng như tờ, chỉ một cú xoay người mới biết amp;#34;điện nướcamp;#34; có đủ - 14

Rõ hơn về 1 chuyển động của hip thrust.

Lưu ý khi tập bài này là lúc phát lực đẩy thanh đòn và tạ lên cao, bạn nhớ tìm cho mình 1 điểm cao phù hợp để có thể gồng chặt được toàn bộ cơ mông, đùi. Không nâng cao quá hay thấp quá vì nó sẽ ảnh hưởng xương khớp và đồng thời không hiệu quả. Nếu không có huấn luyện viên tập kèm, có thể bạn sẽ mất 1 thời gian đầu để cảm nhận cơ. Hãy bắt đầu với mức tạ thấp nhất để cảm nhận trước, khi thấy an toàn và chắc chắn hơn rồi nâng lên nặng dần.

Từ mỹ nhân TVB triệu người theo đuổi, Quan Chi Lâm cập kê tuổi 60 lại bị chê tơi bời
Marilyn Monroe xứ Trung một thời nay tuột dốc không phanh chỉ vì dấu vết dao kéo làm mặt mũi cứng đờ như tượng sáp.
Tóc Vàng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên