Advertisement

[Bài dự thi - MS 31] Dắt con đi chơi: Lần đầu Sóc đi làm với mẹ

Ngày 04/06/2018 19:10 PM (GMT+7)

Lần đầu Sóc đi làm với mẹ con thích thú như được đi khám phá những điều mới lạ, một môi trường mới khác hẳn với ở nhà, ở lớp của con.

1. Thông tin thí sinh

- Họ và tên con: Nguyễn Minh Quang

Năm sinh: 2016

2. Bài dự thi: Lần đầu Sóc đi làm với mẹ

Lần đầu tiên mẹ cho Sóc đến cơ quan nơi mẹ làm việc. Mọi thứ đều lạ đối với con, sau một khoảng thời gian không lâu con bắt đầu quen dần, không gian rộng, thoáng mát con thấy thích thú lắm.

Con ngồi lên ghế xoay nơi mẹ làm việc, bấm bấm những ngon tay nhỏ xíu vào bàn phím máy tính, sau đó quay vòng vòng cái ghế xoay rồi cười thật sảng khoái. Tiếp đến con chạy ra khu đằng trước, nơi đây có núi đôi nhân tạo, cỏ mọc xanh tươi, các loại cây cối được trồng trên đó con không khỏi ngạc nhiên hỏi mẹ những câu hỏi thật thú vị:

Sóc: Cây gì đây mẹ

Mẹ: Cây Cọ con ạ

Sóc: Cây gì đây mẹ

Mẹ: Cây Cỏ đó con.....

Cứ thế con chỉ lần lượt từng cây, từng đồ vật con được nhìn thấy ở đây để khám phá những điều mới lạ. Rồi cười thật tươi khi được mẹ đã trả lời hết những câu hỏi của con. 

Kỉ niệm lần đầu tiên Sóc được đến cơ quan mẹ làm việc là như vậy đó. Con thích thú như được đi khám phá những điều mới lạ, một môi trường mới khác hẳn với ở nhà, ở lớp của con.

[Bài dự thi - MS 20] Dắt con đi chơi: Cùng con xem lễ hội hoa anh đào
Dịp lễ nào ba mẹ cũng dành cho con đi chơi để có kỷ niệm đẹp về tuổi thơ.
Theo Nguyễn Thị Dinh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi