Kết quả Giải tuần 2 cuộc thi "Dắt con đi chơi"

Ngày 14/06/2018 10:41 AM (GMT+7)

Giải thưởng tuần 2 trị giá 400 nghìn đồng bao gồm 01 Hộp bút chì màu đa năng của Similac IQ Plus và 01 Bình sữa tắm Arau Baby 450ml đã thuộc về 2 bài dự thi có chất lượng tốt nhất.

"Dắt con đi chơi" là sân chơi dành cho các gia đình có con nhỏ chia sẻ lại câu chuyện mùa hè họ đã cùng nhau tham quan, du lịch, khám phá những vùng đất mới như thế nào thông qua những bộ ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Sau khi công bố kết quả GIẢI TUẦN 1 dành cho 2 thí sinh có bài dự thi chất lượng nhất, vào tuần 2 (từ 02/06 - 10/06), BTC chương trình tiếp tục nhận được rất nhiều bài dự thi của các thí sinh đến từ tất cả các tỉnh thành trong cả nước và các thí sinh người Việt ở nước ngoài gửi về đăng kí.

Các bài dự thi đều được BTC chọn lọc kĩ lưỡng và đăng tải trên chuyên mục Dắt trẻ đi chơi - Làm mẹ - Eva.vn. Đồng thời nhận được sự đón đọc, chia sẻ của rất nhiều độc giả.

Dưới đây, BTC chương trình xin công bố kết quả 02 bài dự thi chất lượng đã may mắn đạt GIẢI TUẦN 2 (Mỗi giải thưởng bao gồm: 01 Hộp bút chì màu đa năng của Similac IQ Plus và 01 Bình Sữa tắm Arau Baby 450ml):

1. Giải Bình chọn thuộc về bài dự thi: Mình đi đâu thế Bố ơi! với 15 nghìn like và 15 nghìn share.

Bài dự thi của tác giả: Trần Lê Trà My

Kết quả Giải tuần 2 cuộc thi amp;#34;Dắt con đi chơiamp;#34; - 1

2. Giải Nội dung thuộc về bài dự thi: Gia đình nhỏ hạnh phúc to được đánh giá có nội dung hay, đặc sắc, bài viết chau chuốt, video ý nghĩa.

Bài dự thi của tác giả: Đinh Lan Hương

BTC "Dắt con đi chơi" sẽ liên hệ với thí sinh đạt GIẢI TUẦN 2 để trao quà.

Hiện tại, BTC đang tiếp tục công tác chấm bài dự thi để tìm ra sản phẩm đạt giải chung cuộc. BTC sẽ công bố trong khoảng thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thể lệ tham gia cuộc thi Dắt con đi chơi, mời độc giả tham khảo link dưới đây:

Cuộc thi "Dắt con đi chơi": Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của bé, rinh quà liền tay

Kết quả Giải tuần 1 cuộc thi Dắt con đi chơi
Giải thưởng tuần trị giá 400 nghìn đồng bao gồm 01 Hộp bút chì màu đa năng của Similac IQ Plus và 01 Bình sữa tắm Arau Baby 450ml đã thuộc về 2 bài dự...
Theo PV (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi