[Bài dự thi - MS 25] Dắt con đi chơi: Một ngày thật vui của 2 cha con

Ngày 03/06/2018 15:30 PM (GMT+7)

Chỉ cần nhìn thấy con vui vẻ chạy nhảy, hò hét hay đơn giản con đuổi theo đàn chim là mình thấy được niềm hạnh phúc của con khi được vui chơi đúng với lứa tuổi của con.

1. Thông tin thí sinh

- Họ và tên con: Hà Luân

Năm sinh: 2013

2. Bài dự thi: Một ngày thật vui của 2 cha con

Mình vẫn còn nhớ bài thơ về mùa hè năm nào:

Mẹ ơi

Mùa hè là gì hả mẹ

Có phải là mùa của những chú ve

Cả đất trời bỗng chốc thành sân khấu

Quên ngày đêm ve hát mải mê

Đã bao lâu rồi nhỉ, dường như với trẻ em thành phố bây giờ mùa hè vẫn cứ lao mình vào những buổi đến trường học thêm, học năng khiếu - không thì các em ít có thời gian bên ba mẹ.

Và các con cần những ngày hè thật sự ý nghĩa và vui thích. Cũng đã lâu gia đình mình chưa có dip để vui vẻ, quây quần bên nhau và mùa hè năm nay cả nhà mình đã có 1 chuyến dã ngoại dài ngày thật vui và ý nghĩa.

Tuy chỉ vài ba hôm nhưng thật sự những giây phút ấy mình hiểu con nhiều hơn và biết được con thực sự cần gì. Chỉ cần nhìn thấy con vui vẻ chạy nhảy, hò hét hay đơn giản con đuổi theo đàn chim là mình thấy được niềm hạnh phúc của con khi được vui chơi đúng với lứa tuổi của con.

Đặc biệt con được làm những điều con thích và không bị gò bó hay kiềm chế nào. Ba mẹ chỉ mong con có những giây phút tuổi thơ thật hồn nhiên và vui vẻ con nhé. Yêu con!

[Bài dự thi - MS 17] Dắt con đi chơi: Dắt tay con đi vạn dặm cuộc đời
Kia biển xanh bao la, đây chân trời lộng gió… ba mẹ sẽ cùng con khám phá những vùng đất mới.
Theo Hà Minh Duy (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi