[Bài dự thi - MS 11] Dắt con đi chơi: Bé Bòn Bon đi chơi siêu thị

Ngày 31/05/2018 17:01 PM (GMT+7)

Ngày quốc tế lao động vừa rồi, phải quyết tâm lắm mẹ mới cho con đi chơi Big C. Con rất phấn khởi, nhìn ngang nhìn dọc và cười toe toét.

1. Thông tin thí sinh:

- Họ tên con: Vũ Nguyễn Hoàng Phúc

Năm sinh: 2017

2. Bài dự thi: Bé Bòn Bon - Đi Big C

Lần đầu làm mẹ không khỏi bỡ ngỡ. Mẹ chăm con theo mọi người nhận xét là kiểu "nuôi gà công nghiệp". Mẹ ít khi cho con ra khỏi nhà vì sợ các tác nhân bên ngoài như nắng, gió, bụi, làm ảnh hưởng tới con trong khi con rất thích ra ngoài chơi.

Mỗi lần các anh chị qua chơi với con là con rất thích, phấn khởi, nhảy nhót không ngừng. Tuy nhiên mẹ cũng không thích đông các anh chị qua chơi với con vì sợ con bị lây bệnh. Ông bà thì thích cho con đi chơi vì đi chơi sẽ làm cho con mạnh dạn giao tiếp hơn.

Ngày quốc tế lao động vừa rồi, phải quyết tâm lắm mẹ mới cho con đi chơi Big C. Con rất phấn khởi, nhìn ngang nhìn dọc và cười toe toét. Tuy nhiên khi về đến nhà con bị sốt phát ban. Mẹ tìm hiểu thì có nguyên nhân là do lây bênh qua đường hô hấp. Mẹ lại hối hận không ngừng vì đã cho con đi chơi nơi đông người.

Vì vậy mẹ vẫn kiên quyết theo chủ trương ban đầu là ít cho con đi chơi. Vì vậy giờ "bạn" của con loanh quanh chỉ có mẹ, ông, bà, cậu, dì. Có lẽ con buồn lắm nhưng mẹ sợ con bị bệnh.

Cố gắng 1 thời gian nữa con lớn hơn mẹ sẽ cho con đi chơi nha. Yêu con, chàng trai của mẹ!

Mẹ cứ mặc cho con thế này đi chơi cuối tuần đảm bảo ai cũng ngắm nhìn
Để bé tự tin và đáng yêu hơn khi xuất hiện trước mọi người hãy chọn cho bé những bộ đồ hợp thời trang và hợp với tính cách của bé.
Theo Nguyễn Thị Quỳnh Liên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Dắt trẻ đi chơi