Bí kíp luyện rồng - cuộc đoàn viên sẽ kéo dài?

Ngày 02/06/2014 16:59 PM (GMT+7)

Liệu cuộc đoàn viên lần này có thể kéo dài hay sẽ kết thúc bằng một chia cắt khác?

Sau thành công vang dội đầy bất ngờ của How to train your Dragon năm 2010, ngay khi thông tin về dự án sản xuất phần 2 của bộ phim được hé lộ, người hâm mộ khắp thế giới đã mong từng ngày cho đến 13/06/2014. Đã hơn 4 năm trôi qua, nhưng chắc chắn ấn tượng về một bộ phim có hiệu ứng 3D hoàn hảo, câu chuyện cảm động đề cao lòng dũng cảm, tình bạn, đức hy sinh và cả sự hài hước vẫn in đậm trong lòng nhiều khán giả. Bởi vậy, How to train your dragon 2 (tên tiếng Việt: Bí kíp luyện rồng 2) chắc chắn sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trong mùa phim hè này.

Bí kíp luyện rồng - cuộc đoàn viên sẽ kéo dài? - 1
Poster phiên bản tiếng Việt của bộ phim.

Tiếp nối câu chuyện sau 5 năm, khi cậu bé Hiccup ngày nào đã trở thành một chàng thanh niên 20 tuổi với nhiều khát khao và ước vọng to lớn. Thay vì trở thành một thủ lĩnh như cha mình, cậu lại quyết định thực hiện những chuyến phiêu lưu tìm kiếm những vùng đất mới để hoàn thành tấm bản đồ dang dở. Sát cánh bên cậu là chú rồng trung thành, đáng yêu Răng Sún và cô bạn gái Astrid dũng cảm. Và cũng chính những chuyến hành trình này đã dẫn Hiccup đến một cuộc hội ngộ vô cùng bất ngờ - nơi lòng dũng cảm và tình yêu thương của cậu một lần nữa bị thử thách.

Bí kíp luyện rồng - cuộc đoàn viên sẽ kéo dài? - 2

Bí kíp luyện rồng - cuộc đoàn viên sẽ kéo dài? - 3

Trong clip mới nhất được công bố từ bộ phim, một cuộc tương phùng đầy bất ngờ sẽ khiến các fan hâm mộ của bộ phim cực kỳ thích thú. Ai ngờ được một người phụ nữ đã mất tích 20 năm với lời đồn đã bị giết dưới móng rồng lại xuất hiện và góp mặt vào cuộc chiến quan trọng nhằm mang đến bình yên cho cả con người và loài rồng. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Liệu cuộc đoàn viên này có thể kéo dài hay sẽ kết thúc bằng một chia cắt khác? Ở bên nhau, ba người họ có đủ sức chống lại thế lực độc ác đang âm mưu thống trị cả con người và loài rồng? Hãy cùng lắng nghe những trao đổi của những nhà sáng tạo bộ phim trong clip “A Family Reunited” (tạm dịch: “Gia Đình Đoàn Tụ”) để có cái nhìn đầy đủ hơn về cuộc gặp mặt bất ngờ sau 20 năm và dự đoán về những điều mà gia đình chỉ vừa hội ngộ này phải đối diện trong tương lai sắp đến.

Phim được khởi chiếu từ ngày: 13.6.2014 với phiên bản 3D phụ đề và lồng tiếng Việt.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình