Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets

Ngày 07/03/2015 08:10 AM (GMT+7)

Quyển sách của Mito sẽ đưa người đọc đến với thế giới nhiều màu sắc của bánh ngọt.

Sở hữu vẻ ngoài đẹp trai cùng nụ cười duyên, Nguyễn Vũ Hoàng Anh luôn tạo thiện cảm cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Dường như tạo hóa đã ưu ái hơn khi ban cho Hoàng Anh đôi bàn tay tài hoa và thương hiệu Mito Sweets ra đời từ đó, minh chứng cho đam mê cháy bỏng của chàng trai trẻ quyết tâm đi theo một con đường hoàn toàn mới so với những tiệm bánh ngọt truyền thống trước đây. "Hoàng tử Fondant" là mệnh danh hoàn toàn xứng đáng cho anh chàng này.

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 1

Chàng "hoàng tử Fondant" Mito.

Thành lập một thương hiệu bánh kem cho riêng mình, giữa thủ đô Hà Nội nơi vốn đã quá nổi tiếng với những cửa hàng bánh cổ truyền là một quyết định đột phá của Hoàng Anh - đại diện cho con đường phát triển và quan điểm điển hình của giới trẻ: hiện đại, cá tính và khác biệt. Mito Sweets - Thế giới ngọt ngào là ghi chép của Hoàng Anh trong quá trình làm bánh với những khó khăn ban đầu, rồi bài học rút kinh nghiệm được và những công thức để làm nên những mẫu bánh ngọt đầy màu sắc.

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 2

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 3

Những chiếc bánh sinh nhật được trang trí cầu kỳ với màu sắc bắt mắt.

Mito Sweets là một thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường làm bánh nói chung và đặt bánh theo yêu cầu khách hàng với chất liệu fondant/gumpaste nói riêng. Thương hiệu này cũng xuất hiện rất nhiều trong những buổi events, tiệc cưới. Được lựa chọn là Nhân vật khách mời đặc biệt của chương trình MasterChef Việt Nam mùa 1, Hoàng Anh đã đưa thế giới hoa đường đến gần với những người đam mê bếp bánh, luôn đau đáu tìm tòi những hướng đi mới cho công nghệ làm bánh cũng như chứng minh sự sáng tạo không ngừng của nghệ thuật trang trí bánh ngọt.

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 4

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 5

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 6

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 7

Bước vào thế giới ngọt ngào của Mito Sweets - 8

Trình độ trang trí bằng fondant/gumpaste của Mito đã đạt trình "thượng thừa".

Mito Sweets - Thế giới ngọt ngào sẽ đưa độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về thế giới hoa đường độc đáo, không đơn giản có công thức là làm được. Bằng sự léo khéo, cẩn thận, tỉ mẩn tìm tòi của đôi tay, Hoàng Anh đã khẳng định vị trí số 1 về hoa gumpaste ở Việt Nam và tất cả những tinh tuý, kinh nghiệm cậu có đều được chắt lọc, lưu giữ qua những trang sách lung linh sắc màu.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sách hay cho bạn