Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên "phá đảo"

Ngày 11/05/2018 08:45 AM (GMT+7)

Chị Út - giúp việc của Vũ gia là nhân tố quan trọng khiến mâu thuẫn giữa các nhân vật ngày càng tăng cao trong tập 42 Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán ngày càng khiến khán giả phát mệt với những khúc mắc đan xen giữa các nhân vật được đẩy lên cao. Trong tập 42 Cả một đời ân oán, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vì quyền lợi của đứa cháu nội duy nhất mà năm lần bảy lượt ép uổng Ngân (Hạ Anh). Cũng trong tập này, sau mọi sự hiểu lầm giữa Ngân và Bình (Anh Tuấn) đã làm lành với nhau.

Tuy nhiên, điểm gây chú ý nhất của tập phim tối qua chắc chắn phải kể tới một "ngôi sao... chổi" có cái tên: Người giúp việc!

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 1

Từ trước tới nay, màn ảnh Việt không thiếu những cô - chị giúp việc "bá đạo", và trong Cả một đời ân oán cũng có một người như thế. Nhân vật đó không ai khác đó chính là chị Út - người giúp việc của Vũ gia. Chị Út là người vốn nhanh mồm nhanh miệng và chẳng thèm kiêng nể ai.

Đặc biệt, trong khi bà Lan đang lo lắng vì Ngân chần chừ chuyện kết hôn với Nguyên (Huỳnh Anh) thì chị Út lại thảm nhiên kết luận đầy triết lý: "Người tính không bằng tình tính được."

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 2

Nghe câu nói này bà Lan càng khó chịu hơn, thế nhưng chị Út vẫn tiếp tục: "Thế cháu nói không đúng à, trước đây ai là người tuyên bố xanh rờn cứ tạm thời đính hôn trước nếu thích cưới sau? Giờ đánh đùng cái lại bắt chúng nó cưới luôn. Thế chẳng hóa ra bà là người nuốt lời."

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 3

Chưa dừng lại ở đó, trong một lần tình cờ chị Út phát hiện Ngân đang có ý định chuyển ra ngoài. Vì là người chẳng thể giữ nổi bí mật nào nên chị Út đã nói với bà Lan chuyện cháu dâu tương lai của bà đang có ý định chuyển ra ngoài sống. Và ngay lúc này Nguyên cần "sự trợ giúp của người thân" để cứu vãn mối quan hệ với Ngân.

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 4

Rồi trong một lần đi ra ngoài cùng bà Lan, chị Út vô tình thấy Ngân và Bình (Anh Tuấn) cười nói vui vẻ với nhau nên đã nói với bà Lan. Cảm thấy rất khó chịu vì điều này, bà Lan bắt chị xuống xe để điều tra thân phận của gã trai lạ mặt. Khi biết đó chính là Bình - con trai Dung (Hồng Diễm), chị Út liền "tâu" ngay với bà chủ.

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 5

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 6

Biết chuyện, bà Lan rất tức giận và ngay lập tức đến bếp Bình An để gặp Dung vì bà cho rằng con dâu cũ đang tìm cách trả thù gia đình mình. Dù năm xưa Dung tự bỏ đi khỏi nhà và không hề có ý định trả thù nhưng bà Lan vẫn quả quyết:

"Làm sao tôi có thể tin được? Hết lý do làm công thù lao xứng đáng rồi bây giờ lại mang con trai của mình ra để giành giật cháu dâu tương lai của tôi. Những hành động đê hèn đó không phải là trả thù thì cô đặt cái tên tôi nghe xem?".

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 7

Bà Lancho rằng Dung xúi giục Bình tán tỉnh Ngân - người con gái mà Nguyên yêu - khiến Dung vô cùng ngỡ ngàng.

Trước những lời mắng nhiếc của bà Lan, Dung có giải thích nhưng bà Lan vẫn nhất quyết không tin và nói những lời nặng nề hơn: "Sống với con trai tôi thì gian díu với người yêu cũ, ly dị con trai tôi liền tìm một người chồng mới." Không những vậy bà Lan còn bóng gió đe dọa Dung rằng người chồng hiện tại của cô có biết quá khứ đen tối của cô không.

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 8

Cả một đời ân oán tập 42 - Mẹ chồng "đại chiến" Nàng dâu cũ

Ở một diễn biến khác, sau màn được cầu hôn một cách gượng ép, Ngân suy nghĩ rất nhiều đến mức đòi ra ở riêng cho nhẹ đầu. Biết chuyện, Nguyên đã chủ động tìm cho người thương một căn hộ cao cấp. Nhưng đáng tiếc cô lại từ chối.

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 9

Vì chẳng có tình cảm với Nguyên lại bị áp lực trước bà Lan, Ngân có ý định chuyển ra ở riêng. 

Cả Một Đời Ân Oán: Đây rồi, màn ảnh Việt đã có thêm một cô giúp việc chuyên amp;#34;phá đảoamp;#34; - 10

Trong khi quan hệ giữa Ngân và Nguyên ngày càng xa cách, dè dặt thì giữa tình cảm giữa Bình và Ngân, sau mọi hiểu lầm cả hai càng vui vẻ, quấn quýt hơn xưa.

Tập 43 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Cả một đời ân oán: Bỏ nhà đi vì muốn chồng hạnh phúc nhưng kết quả lại chẳng ra sao
Trong tập 41 Cả một đời ân oán, những bí ẩn xung quanh chuyện của vợ chồng Ngọc (Đan Lê) - Khôi (Thanh Sơn) dần được vén lên.
Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình