Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình

Ngày 29/12/2017 11:50 AM (GMT+7)

Trong tập 6 Cả một đời ân oán, Dung (Hồng Diễm) được bố chồng nhờ chăm sóc cho tình cũ của mình - mẹ của Phong (Hồng Đăng), oái oăm hơn khi Phong chính là người yêu cũ của Dung.

Tập 6 Cả một đời ân oán khép lại mang đến cho khán giả nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Đặc biệt, Dung (Hồng Diễm) bị đưa vào tình huống khó xử khi cô được bố chồng nhờ vả chăm sóc cho người cũ là bà Mai (Minh Phương) - cũng là mẹ của Phong (Hồng Đăng).

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 1

Cũng trong tập phim này, sóng gió trong gia tộc họ Vũ bắt đầu nổi lên, bởi cả Phong và Đăng (Mạnh Trường) đều đang chuẩn bị cho mình những kế hoạch để đối phó với đối phương.

Sự xuất hiện của Phong đã khiến cuộc sống của gia đình ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) có những thay đổi nhất định. Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) thì luôn ấm ức nên luôn khắc khẩu với chồng, còn Đăng thì bắt đầu đề phòng người anh cùng cha khác mẹ này. Và người bị ảnh hưởng nhất đó chính là Dung - người yêu cũ của Phong

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 2

Bệnh tiểu đường của bà Mai bất ngờ trở nặng, vì không lấy kịp thuốc nên bà bị ngất và phải nhập viện. Khi nghe tin ông Quang lo lắng vào thăm.

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 3

Dù sức khỏe của bà Mai đã ổn định, nhưng ông vẫn không yên tâm vì nghĩ nhà chỉ có một mẹ một con, Phong lại bận rộn nên sẽ không có thời gian chăm sóc mẹ. Chính vì thế, ông đã nói chuyện riêng với Dung và nhờ cô nấu ăn và đem vào cho bà Mai. 

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 4

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 5

Khi nghe lời đề nghị này, Dung rất bối rối vì cô rất khó xử khi phải đối mặt mẹ người yêu cũ trong hoàn cảnh không mấy vui vẻ này. Tuy nhiên, vì ông Quang không hề biết về mối quan hệ này nên Dung không thể từ chối. Chính vì thế, sau khi hoàn thành việc nhà cô đã mang cháo vào cho bà Mai. 

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 6

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 7

Cũng vì sự xuất hiện của Phong mà mẹ Dung luôn khuyên con gái phải bằng mọi cách dấu nhẹm mọi chuyện, không được cho chồng và gia đình nhà chồng biết chuyện quá khứ. Không chỉ vậy bà còn khuyên con gái không nên quá ôm đồn việc nhà chồng, phải biết lo cho bản thân. 

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 8

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 9

Bà còn nhất quyết bắt con gái phải đi làm để khẳng định vị trí của mình vì dù gì Dung cũng được cho ăn học đàng hoàng và lấy chồng chứ không phải về đó làm con ở. Khi nghe mẹ nói vậy, Dung chỉ biết cười bởi cô cho rằng: "Phụ nữ ở nhà chăm sóc gia đình là hy sinh chứ không phải ăn bám."

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 10

Ngoài ra, trong tập 6 Cả một đời ân oán những con sóng ngầm trong Vũ gia bắt đầu nổi lên quyền lợi của những thành viên trong gia đình đó bị đe dọa. Bà Lan luôn luôn nghi ngờ về sự xuất hiện của Phong, bà cho rằng anh đến Vũ gia với mục đích không tốt. Chính vì thế mà bà luôn cảnh báo Đăng phải cảnh giác. 

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 11

Vốn là người điềm tĩnh, nhưng khi nghe mẹ phân tích Đăng cũng suy nghĩ và bắt đầu lên kế hoạch để điều tra những hoạt động của Phong. Biết Phong được ông Quang giao cho dự án mới, chính vì thế Đăng cũng nhờ bạn lên kế hoạch cho dự án đó.

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 12

Cả một đời ân oán: Ly kỳ chuyện bố chồng nhờ con dâu chăm sóc cho tình cũ của mình - 13

Việc cùng một lúc có hai bản đề xuất cho một dự án của cả Phong và Đăng khiến ông Quang vô cùng khó xử. Tuy nhiên, để công bằng ông đã đưa hai kế hoạch này ra hội đồng. Và cuối cùng phần thắng đã thuộc về Đăng. Nếm mùi thất bại đầu tiên khi bắt đầu kế hoạch "đoạt lại mọi thứ về tay mình", Đăng đã vô cùng tức giận.

Tập 7 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng lúc 21h50 thứ 4 tuần sau trên VTV3.

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cả một đời ân oán

Video chọn lọc