Cả thế giới sôi sục với "Guardians of the galaxy"

Ngày 26/07/2014 17:49 PM (GMT+7)

Siêu phẩm của Marvel sắp sửa khuấy động hệ thống rạp chiếu trên toàn thế giới.

Tiếp nối trong chuỗi sự kiện quảng bá bộ phim Guardians of the galaxy - Vệ binh dải ngân hà, cách đây vài tiếng, bộ phim đã có buổi ra mắt hoành tráng tại Empire Leicester Square, London với sự có mặt của đạo diễn James Gunn và các diễn viên: Zoe Saldana, Karen Gillan, Chris Pratt, Vin Diesel…

Cả thế giới sôi sục với quot;Guardians of the galaxyquot; - 1
Chris Pratt thân thiện bên fan hâm mộ.

Cả thế giới sôi sục với quot;Guardians of the galaxyquot; - 2
Zoe Saldana duyên dáng trên thảm xanh.

Cả thế giới sôi sục với quot;Guardians of the galaxyquot; - 3
Karen Gillan lạ lẫm với mái tóc mới.

Cả thế giới sôi sục với quot;Guardians of the galaxyquot; - 4

Thu hút hàng ngàn fans hâm mộ cũng như giới truyền thông tại Lodon, nữ diễn viên Zoe Saldana xuất hiện kiều diễm trong bộ đầm dài của hãng thời trang danh tiếng Valentino, trong khi người đẹp Karen Gillan chọn cho mình vẻ duyên, trẻ trung trong một thiết kế của Louis Vuitton. Đạo diễn James Gunn với người bạn đồng là chú chồn Oreo - biểu tượng của Rocket trên vai và ngôi sao hành động Vin Diesel trong chiếc áo ghi dòng chữ “I am Groot” vui vẻ giao lưu cùng khán giả hâm mộ trên thảm xanh của buổi công chiếu.

Cả thế giới sôi sục với quot;Guardians of the galaxyquot; - 5
Poster chính thức của Guardians of the galaxy tại Việt Nam.

Trước đó, tối ngày 12/07/2014, sự kiện thảm đỏ ra mắt bộ phim tại Châu Á đã được tổ chức tưng bừng tại rạp Lido, Singapore với sự tham gia của 3 nhân vật quan trọng trong đoàn làm phim, đó là đạo diễn – đồng biên kịch James Gunn cùng hai diễn viên chính Dave ‘Batista’ Bautista và Zoe Saldana. Giới truyền thông và các fan hâm mộ Marvel vây kín vòng ngoài thảm đỏ, đón chào những ngôi sao làm nên "dải ngân hà" trong một không khí rất nồng nhiệt.

Clip Chi Pu cùng đoàn truyền thông Việt Nam trong sự kiện ra mắt phim tại Singapore.

Đoàn truyền thông Việt Nam đã góp mặt và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ về sự kiện này. Diễn viên trẻ Chi Pu - một fan của Marvel không chỉ có may mắn được trải nghiệm không khí thảm đỏ nơi đây mà cô còn phối hợp với kênh truyền hình MTV để giao lưu với các thành viên đoàn làm phim.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động