Cảnh quay cưỡng bức của Hoa hậu HongKong đạt kỷ lục rating

Ngày 26/10/2016 12:37 PM (GMT+7)

"Cảnh cưỡng bức của tôi là một trong những xúc tác giúp người xem chú ý hơn tới bộ phim" - nữ diễn viên thừa nhận.

Phim truyền hình Cự luân 2 phát sóng tập đầu tiên vào ngày 29.8 và kết thúc tập cuối cùng vào ngày 21.10 trên đài TVB. Theo tờ ON, tập cuối của Cự luân 2 đạt tỷ lệ người xem rất cao với 35,2 điểm (tương đương 2,28 triệu người xem, mỗi điểm ứng với 64.910 khán giả xem). Trong khi rating phim trung bình đạt 33,3 điểm. 

Cảnh quay cưỡng bức của Hoa hậu HongKong đạt kỷ lục rating - 1

Poster phim Cự luân 2.

Với thành tích này, Cự luân 2 trở thành bộ phim có lượng người xem cao nhất kể từ năm 2014 trở lại đây. Thậm chí, phim còn vượt cả Thành trại anh hùng, một bộ phim rất thành công của TVB với 32,9 điểm.

Ngoài Cự luận 2, ON còn thống kê rating của một số bộ phim hiện nay cũng đạt lượng người xem khả quan như Bữa cơm tối (Come Home Love: Dinner At 8) với 32,4 điểm, Cô gái đến từ sao Miêu (My Lover From The Planet Meow) với 27,1 điểm.

Thành tích bất ngờ của Cự luân 2 khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, cảnh quay Cao Y Na (Hoa hậu Hong Kong Trần Khải Lâm đóng) bị cha nuôi Cao Thiên Tự (Ngô Đại Duy) cưỡng bức vấp phải sự chỉ trích kịch liệt của khán giả.

Cảnh quay cưỡng bức của Hoa hậu HongKong đạt kỷ lục rating - 2

Cảnh quay cưỡng bức của Hoa hậu HongKong đạt kỷ lục rating - 3

Cảnh cha nuôi Cao Thiên Tự (Ngô Đại Duy) cưỡng bức con gái Cao Y Na (Trần Khải Lâm) gây tranh cãi.

Việc Cự luân 2 lập kỷ lục người xem cũng khiến nữ chính Trần Khải Lâm bất ngờ. "Tôi rất hạnh phúc khi thấy thành quả của mình và đồng nghiệp được khán giả ghi nhận. Có thể những tranh cãi khi phim lên sóng đã tạo sự hấp dẫn với người xem. Tôi hy vọng mọi người thấy được sự tiến bộ trong diễn xuất của tôi", Hoa hậu Hong Kong 2013 chia sẻ.

Tham gia một show truyền hình tối 24.10,Trần Khải Lâm thừa nhận: “Cảnh cưỡng bức của tôi là một trong những xúc tác giúp người xem chú ý hơn tới bộ phim”.

Trong khi đó, nữ diễn viên Thị hậu Điền Nhụy Ni (vai Diêu Văn Anh) cho biết: "Cự luân 2 lập kỷ lục rating là một điều rất tốt. Cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng về thành tích của phim".

Cảnh quay cưỡng bức của Hoa hậu HongKong đạt kỷ lục rating - 4

Cảnh quay cưỡng bức của Hoa hậu HongKong đạt kỷ lục rating - 5

Cự luân 2 xoay quanh cuộc sống của cô gái Cao Y Na (Trần Khải Lâm).

Cự luân 2 là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình Cự luân, phát sóng tập đầu tiên năm 2013. Các tình tiết trong phim diễn ra một năm sau các sự kiện của loạt phim gốc với hai diễn viên chính là Chung Gia Hân và Trần Triển Bằng.

Trong Cự luân 2, cô gái Cao Y Na (Trần Khải Lâm) bị cha nuôi là Cao Thiên Tự (Ngô Đại Duy) cưỡng bức. Để thoát khỏi bế tắc, Y Na đã tìm đường sang Nhật Bản và tìm được tình yêu đích thực của mình là La Uy Thân (Tiêu Chính Nam).

Theo Minh Phương / ON (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình