Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và "phi công" chính thức đường ai nấy bước

Ngày 12/05/2018 14:07 PM (GMT+7)

Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã chia tay Seo Joon Hee (Jung Hae In) trong tập 13 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sau nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi vẫn giữ được sức hút của mình dù cặp đôi chính phải trải qua nhiều khó khăn, mâu thuẫn và cãi vã. Trong tập 13 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi,  Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã nói lời chia tay với Seo Joon Hee (Jung Hae In) khiến fan của cặp đôi đau lòng. 

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và amp;#34;phi côngamp;#34; chính thức đường ai nấy bước - 1

Trước đó, Yoon Jin Ah từng trốn "phi công" đi xem mặt người đàn ông khác nhưng cặp đôi vẫn làm lành và lại hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, việc Yoon Jin Ah gặp mặt bố của Joon Hee lại khiến anh rất tức giận. Bởi từ trước đến nay, Joon Hee không xem người đàn ông đã bỏ rơi 2 con của mình là bố. Cặp đôi đã có cuộc tranh cãi nảy lừa và không thể tìm được tiếng nói chung. Quá tức giận, Joon Hee bỏ lên sân thượng và đứng dưới mưa một mình. 

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và amp;#34;phi côngamp;#34; chính thức đường ai nấy bước - 2

Sau đó, Joon Hee uống rượu say khướt khiến Jin Ah không thể nào liên lạc được. Jin Ah phải đến tìm bạn thân của mình - chị gái của Joon Hee để hỏi thăm tin tức. Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) lo lắng khi nghe Jin Ah kể lại toàn bộ câu chuyện. Nhưng Jin Ah đã giải thích rằng cô gặp bố của Joon Hee chỉ vì ông muốn gửi quà cho hai chị em. Về phía Joon Hee sau khi tỉnh rượu, anh diện vest lịch lãm rồi mua hoa đến thăm mộ mẹ. 

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và amp;#34;phi côngamp;#34; chính thức đường ai nấy bước - 3

Sau nhiều ngày "mất tích", Joon Hee cũng quay trở lại công ty. Nhưng anh tâm sự với chị gái rằng, anh không tìm được lời giải cho những khúc mắc trong lòng mình dù đã tới mộ của mẹ. Seo Kyung Sun thì cho rằng em trai mình đã làm sai vì dù bố đã bỏ 2 chị em cô nhưng ông vẫn là bố, là người thân ruột thịt của họ. Hơn nữa, Jin Ah giúp bố của Joon Hee đưa quà cho hai chị em mà thôi. 

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và amp;#34;phi côngamp;#34; chính thức đường ai nấy bước - 4

Khi gặp lại Joon Hee, Jin Ah rất tức giận. Cả hai lại tiếp tục cãi vã, Joon Hee mong rằng cô có thể hiểu cho anh nhưng Jin Ah không thể hiểu được phản ứng gay gắt của người yêu dành cho bố. Cuối cùng, Jin Ah rời đi để mặc Joon Hee một mình. 

Về phía của bố Joon Hee, ông ủng hộ Jin Ah yêu con trai mình. Ông còn tìm đến gặp bố mẹ của Jin Ah để hỏi lý do vì sao phản đối chuyện tình của cặp đôi. Bố mẹ Jin Ah tiết lộ xem Jin Ah và Joon Hee như chị em ruột nên mới không thể chấp nhận chuyện này. Sau đó, 2 ông bố kéo nhau đi uống rượu đến say khướt mới trở về. Trong cơn say, bố Jin Ah chỉ trích bố của Joon Hee lấy tới 3 vợ. Ngược lại, bố Joon Hee tuyên bố rằng mình không thích Jin Ah. 

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và amp;#34;phi côngamp;#34; chính thức đường ai nấy bước - 5

Cuối cùng, hai chị em Joon Hee phải tới nhà Jin Ah để đón bố của mình về. Mẹ Jin Ah vừa thấy Joon Hee tới thì mắng anh tới tấp. Vì quá căng thẳng, áp lực và mệt mỏi, Jin Ah đã nói lời chia tay Joon Hee. Cô chạy vào khóa cửa phòng, mặc kể Joon Hee gọi cửa.

Tập 14 Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi vào thứ Bảy, ngày 12/5, trên đài jTBC.

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa
Trong tập 12 Chị đẹp mua cơm ngon tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) khiến trái tim khán giả loạn nhịp vì cảnh hôn nồng cháy...

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi