Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa

Ngày 06/05/2018 13:45 PM (GMT+7)

Trong tập 12 Chị đẹp mua cơm ngon tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) khiến trái tim khán giả loạn nhịp vì cảnh hôn nồng cháy dưới cơn mưa.

Chuyện tình chị em trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi dù phải trải qua nhiều khó khăn, "sóng gió" nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào. Trong tập trước, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã đi xem mặt người đàn ông khác khiến fan hâm mộ của cặp đôi lo lắng.

Tuy nhiên, trong tập 12 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, "chị Đẹp" và "phi công" tiếp tục đưa tới những cảnh phim lãng mạn, nụ hôn ngọt ngào dưới mưa khiến người xem yên tâm.

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 1

Cảnh hôn nhau ngọt lịm dưới mưa của Chị Đẹp

Trước đó Yoon Jin Ah vì nghe theo lời mẹ mà đi xem mặt người khác. Tuy nhiên, cô lại gặp bạn thân Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) - chị gái của Seo Joon Hee (Jung Hae In).

Hai người căng thẳng với nhau, Seo Kyung Sun còn yêu cầu Yoon Jin Ah rời xa khỏi em trai mình. Trước sự tức giận của bạn, Yoon Jin Ah bật khóc khiến đối tượng xem mặt biết ý mà tìm cách rời đi. 

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 2

Về phía Seo Kyung Sun, cô có cuộc nói chuyện không mấy vui vẻ với bố của mình ở khách sạn nơi Jin Ah xem mặt. Cô trách bố mình bỏ rơi 2 chị em để lấy vợ mới khiến Joon Hee phải bỏ niềm đam mê mỹ thuật để làm game còn cô phải bỏ học đại học.

Khi trở về nhà, Kyung Sun bật khóc nức nở. Joon Hee biết chuyện chị gái đi gặp bố thì vô cùng tức giận vì anh vẫn còn căm hận chuyện bố bỏ rơi 2 chị em. 

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 3

Khi biết chuyện Jin Ah đi xem mặt, anh bảo với chị gái rằng mình sẽ tự giải quyết với người yêu chứ không để Kyung Sun can thiệp vào. Tối hôm đó, Joon Hee mở cửa ra thì thấy Jin Ah đang ngồi buồn bã trước cửa nhà mình cùng một chiếc ô to. Hai người đã cùng nhau đi bộ dưới mưa. Joon Hee còn trêu chọc Jin Ah chuyện cô ăn mặc xinh đẹp để đi xem mặt chứ không hề tức giận. 

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 4

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 5

Cặp đôi vui vẻ đùa giỡn dưới cơn mưa đêm rồi trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Joon Hee còn nhấc bổng Jin Ah lên vì hạnh phúc. Họ tạm quên đi những khó khăn đến từ sự phản đối của gia đình để tận hưởng giây phút thăng hoa của tình yêu, giây phút được sống trong thế giới của hai người.

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 6

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 7

Khi Jin Ah ở khách sạn xem mặt, cô đã gặp bố của Joon Hee. Biết Jin Ah là bạn thân của Seo Kyung Sun nên ông đã hỏi thăm cuộc sống của con gái và con trai mình. Ông còn hỏi thăm Jin Ah xem Joon Hee đã có bạn gái chưa. Trước thái độ ngập ngừng của Jin Ah, ông cũng đoán được chuyện tình cảm của cô và con trai mình. Hôm sau, ông đã tới công ty để tiếp tục gặp con dâu tương lai. 

Sau tất cả, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi và phi công lại hôn nhau ngọt ngào dưới mưa - 8

Tuy nhiên, Joon Hee đã vô tình thấy bạn gái đi cùng với bố của mình. Anh rất tức giận và gọi điện cho Jin Ah. Thậm chí, Joon Hee còn yêu cầu cô quay trở lại bên anh ngay lập tức. Việc bị bố bỏ rơi khiến Joon Hee thấy tổn thương sâu sắc và căm giận khi ông xuất hiện trở lại. 

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài  jTBC.

Nửa đêm trốn đến nhà bạn trai, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi bị mẹ rình bắt quả tang
Trong tập 10 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, mẹ của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) quyết tâm ngăn cản không cho con gái mình yêu Seo Joon Hee (Jung Hae In).
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Son Ye Jin