Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn "phi công" đi xem mặt người khác

Ngày 05/05/2018 13:28 PM (GMT+7)

Trong tập 11 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) đã đi xem mặt người đàn ông khác theo ý của mẹ.

Chuyện tình chị em trong bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi sau một thời gian dài ngọt ngào, lãng mạn đã phải đối mặt với nhiều khó khăn lớn. Mẹ của Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) cương quyết phản đối chuyện hẹn hò của con gái tới cùng.

Trước những áp lực từ mẹ, Yoon Jin Ah đã mặc quần áo đẹp đi xem mặt ở khách sạn. Vừa tới nơi, cô đã bước ra với biểu cảm lưỡng lự, suy tư. 

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 1

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 2

Đúng lúc này, Yoon Jin Ah gặp bạn thân Seo Kyung Sun (Jang So Yeon). Kyung Sun cũng chính là chị gái của  Seo Joon Hee (Jung Hae In) - bạn trai của cô. Jin Ah đã đề nghị Kyung Sun không nói chuyện mình tới khách sạn cho Joon Hee biết và được cô chấp nhận rất dễ dàng.

Hóa ra, Kyung Sun nghĩ rằng Jin Ah tới gặp bố chồng tương lai bởi Kyung Sun cũng có cuộc hẹn với bố ở khách sạn này. Tuy nhiên, khi biết Jin Ah đi xem mắt khi đang hẹn hò với em trai mình, Kyung Sun rất tức giận và yêu cầu Jin Ah rời xa Joon Hee. 

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 3

Về phía mẹ của Jin Ah, bà phản đối kịch liệt hơn cả. Trong tập trước, bà còn rình để bắt quả tang con gái trốn đến nhà bạn trai lúc nửa đêm. Khi bà xuất hiện ở nhà Joon Hee, anh đã giấu Jin Ah và một mình ra ngoài gặp bà. Anh cũng cố gắng thuyết phục mẹ Jin Ah đừng xuất hiện vào lúc này vì có thể khiến Jin Ah tổn thương. Trước lời lẽ thuyết phục của Joon Hee, bà đồng ý lánh mặt một lúc.

Mẹ Jin Ah tìm đến nhà Joon Hee để can thiệp chuyện yêu của cặp đôi

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 4

Joon Hee liền vào phòng đón Jin Ah đang trốn trong tủ quần áo ra và thuyết phục cô về nhà. Cảnh Joon Hee lưu luyến tiễn Jin Ah đã bị mẹ cô trông thấy toàn bộ. Sau đó, Joon Hee quay trở vào, quỳ xuống xin lỗi mẹ Jin Ah còn bà thì đã thẳng tay cho người yêu của con gái một cái bạt tai. Bà cũng cầu xin Joon Hee hãy hiểu cho bà mà rời xa Jin Ah nhưng anh lại không muốn từ bỏ tình yêu của mình. 

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 5

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 6

Jin Ah trở về nhà nhưng cảm thấy có chuyện không lành nên đã quay trở lại nhà Joon Hee. Cô xông vào cãi vã với mẹ. Bà liền ra tay đánh Jin Ah nhưng Joon Hee lao vào ôm chầm lấy Jin Ah để bảo vệ cô. Sau đó, Jin Ah chở mẹ về nhà nhưng vẫn không quên trao cho Joon Hee nụ hôn nồng cháy. 

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 7

Ban đầu, Seo Kyung Sun rất ủng hộ chuyện tình của Jin Ah và Joon Hee dù cô cảm thấy rất lo lắng. Kyung Sun sợ nếu xảy ra chuyện không may thì cô sẽ mất đi một trong hai người. Vì vậy, trong cuộc nhậu, Kyung Sun đã bí mật nhờ em trai Jin Ah giúp đỡ chuyện hẹn hò của hai người. Tuy nhiên, sau việc Jin Ah đi xem mắt thì Kyung Sun đã lựa chọn phản đối chuyện tình yêu này. 

Vừa sóng gió, Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi đã trốn amp;#34;phi côngamp;#34; đi xem mặt người khác - 8

Cặp đôi Jin Ah và Joon Hee liệu có thể cùng nhau vượt qua "sóng gió" lần này khi có tới hai người thân yêu nhất phản đối kịch liệt. Bố của Joon Hee bất ngờ xuất hiện trong tập này liệu có ảnh hưởng gì đến chuyện tình yêu của cặp đôi?

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài  jTBC.

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi!
Ở tập 9 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã trao nhau nụ hôn nồng cháy trong thang máy và bị mọi...
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Jung Hae In
Tin hay đừng bỏ lỡ