Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi!

Ngày 28/04/2018 11:35 AM (GMT+7)

Ở tập 9 Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và Seo Joon Hee (Jung Hae In) đã trao nhau nụ hôn nồng cháy trong thang máy và bị mọi người bắt gặp.

Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tiếp tục hấp dẫn người xem bởi những cảnh tình cảm mùi mẫn, ngọt ngào. Cặp đôi "phi công" Seo Joon Hee (Jung Hae In) và "máy bay" Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) liên tục đưa đến những cảnh hôn nhau say đắm, cảnh "nóng" mãnh liệt. Ở tập 9 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, hai người lại tiếp tục hôn nhau nồng cháy trong thang máy. 

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi! - 1

Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 9 - Cảnh hôn nhau trong thang máy

Sở dĩ, cảm xúc của hai người bùng lên mãnh liệt vậy là do Yoon Jin Ah đến nhà tìm Seo Joon Hee nhưng anh lại không có ở nhà. Khi cô đã quyết định đi về thì cửa thang máy bất ngờ mở ra, người đứng ở trong chính là Joon Hee. Niềm vui bất ngờ khiến Jin Ah không kìm lòng được mà lao vào hôn Joon Hee say đắm. Vì đắm chìm trong cảm xúc yêu đương, cả hai không phát hiện ra rằng cửa thang máy đã mở ra và có người chuẩn bị bước vào. 

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi! - 2

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi! - 3

Bị mọi người bắt gặp, cả Jin Ah và Joon Hee tỏ ra rất ngại ngùng và ngay lập tức bỏ chạy ra ngoài. Hai người lạ mặt dù đã bước vào thang máy vẫn cố nhìn với ra ngoài xem cặp đôi có còn tiếp tục trao nhau nụ hôn. 

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi! - 4

Ngọt ngào là vậy nhưng trong tập 9 Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, Jin Ah và Joon Hee đã phải trải qua những giây phút căng thẳng khi người thân biết chuyện hẹn hò bí mật của họ. Bà Kim Mi Yeon (Kil Hae Yeon) - mẹ của Jin Ah đã rất vui vẻ khoe với Joon Hee chuyện sẽ để con gái mình đi xem mặt.

Trước việc người yêu phải đi xem mặt người đàn ông khác, Joon Hee đã quyết định quỳ xuống trước mặt bà Mi Yeon. Đúng lúc đó, Jin Ah trở về nhà, cô cũng vội vàng chạy vào quỳ cùng người yêu. Bà Mi Yeon phản ứng dữ dội trước chuyện hẹn hò của con gái. Thậm chí còn suýt ngất xỉu. Sau đó, bà đã đánh cho Jin Ah và em trai một trận. 

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi! - 5

Về phía bố của Jin Ah, ông lại hoàn toàn ủng hộ chuyện tình yêu của con gái. Ông cho rằng Jin Ah đã lớn nên có quyền được lựa chọn tình yêu của mình. Hơn nữa, Joon Hee còn là một người đàn ông tốt. 

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi! - 6

Chị gái của Joon Hee ban đầu tỏ ra rất tức giận vì bị phản bội. Hơn nữa, cô còn sợ rằng Jin Ah chỉ đang trêu đùa tình cảm của em trai mình. Tuy nhiên, khi nghe cả Jin Ah và Joon Hee thú nhận tình cảm thật thì Seo Kyung Sun (Jang So Yeon) cũng chấp nhận. Jin Ah và cô bạn Kyung Sun còn đưa nhau về nhà nhậu và ôn lại kỷ niệm xưa. 

Hôn nhau trong thang máy lãng mạn nhưng phải chú ý cửa nhé Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi! - 7

Chuyện tình của cặp đôi "phi công - máy bay" giờ đây chỉ còn một chướng ngại duy nhất chính là mẹ của Jin Ah. Hai người sẽ phải làm gì để có thể được mẹ ủng hộ? Chị Đẹp mua cơm ngon cho tôi được phát sóng vào thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên đài  jTBC.

Ngắm ảnh Jung Hae In lúc nhỏ, ai cũng khẳng định phi công của Chị Đẹp dậy thì thành công
Hình ảnh Jung Hae In khi còn là cậu thiếu niên khiến nhiều người bật cười vì béo ú, ngố tàu.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi