Vân Trang hóa điên khi gặp lại "tình cũ" Hoàng Anh

Ngày 28/10/2016 12:40 PM (GMT+7)

Trong bộ phim Dòng nhớ đang được phát sóng, khi tái ngộ Ân (Hoàng Anh), Thà (Vân Trang) bị trượt té bên bến sông và hóa điên.

Sau khi trao con cho gia đình nhà chồng, Thà (Vân Trang) để lại thư tuyệt mệnh rồi bỏ đi khiến Ân (Hoàng Anh) nghĩ rằng cô đã chết. Vợ Ân là Hiền (Thanh Hiền - bà xã Gia Bảo) đã yêu thương và chăm sóc con riêng của chồng như con đẻ của mình. Dù rất cảm động trước tình cảm của Hiền nhưng mỗi khi thấy mưa gió, nước lớn Ân lại nghĩ đến Thà một mình cực khổ khiến anh luôn dằn vặt bản thân. Đó là những tình tiết chính trong Dòng nhớ - bộ phim đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trên kênh THVL1.

Ân vẫn lặng lẽ sống bên cạnh Hiền và làm rất tròn bổn phận người chồng. Ai cũng nghĩ gia đình hạnh phúc, chỉ Hiền và những người trong cuộc mới biết, Ân đã thả trôi trái tim mình theo dòng nước từ lâu lắm rồi. Hiền rất muốn nói cho Ân biết sự thật về việc Thà còn sống và vẫn lén ghé thăm con nhưng để bảo vệ hạnh phúc của bản thân, cô đành câm lặng.

Vân Trang hóa điên khi gặp lại quot;tình cũquot; Hoàng Anh - 1

Sau khi mẹ Ân qua đời, Ân và Hiền gặp lại Thà trong lần viếng mộ bà Hai, cả ba như chết lặng. Câu chuyện giữa ba người chưa kết thúc thì Thà bỏ đi vội vã, cô trượt chân té ngã đập đầu trên bến sông, tỉnh dậy Thà mất trí nhớ không còn nhận ra Ân nữa. Ân và Hiền đưa Thà về nhà chăm sóc nhưng cô không chịu chỉ muốn sống trên chiếc ghe của mình với tâm trí của một người phụ nữ điên dại.

Vân Trang hóa điên khi gặp lại quot;tình cũquot; Hoàng Anh - 2

Gần 17 năm sau, Ân và Hiền vẫn cứ sống với nhau khách sáo như những người khách lạ. Trong nhân dáng của người điên, Thà vẫn hay ghé lại bến sông trước nhà Ân để được nhìn thấy con trai khôn lớn và luôn dành tình mẫu tử thiêng liêng dù con luôn xua đuổi, miệt thị. Con trai Thà đang học lớp 12 chuẩn bị thi đại học, người mẹ điên lặn lội mò cua bắt ốc, mua bánh trái cho con để dành khi học khuya nhưng nhiều lần bị con từ chối khiến Thà như đứt từng đoạn ruột.

 Vân Trang hóa điên khi gặp lại quot;tình cũquot; Hoàng Anh - 3

Vân Trang hóa điên khi gặp lại quot;tình cũquot; Hoàng Anh - 4

Hiền vẫn hết lòng với gia đình và thương yêu con riêng của chồng như chính con ruột của mình, cô vẫn thường nấu cơm sai con mang cho Thà với tình cảm chân thành nhất. Còn Ân mỗi lần ngồi trên bến sông cũ, nhìn Thà một mình đơn chiếc, điên dại thì lòng quặn thắt từng cơn.

Vân Trang hóa điên khi gặp lại quot;tình cũquot; Hoàng Anh - 5

Vân Trang hóa điên khi gặp lại quot;tình cũquot; Hoàng Anh - 6

Phim Dòng nhớ dài 34 tập có sự tham gia của các diễn viên Vân Trang, Hoàng Anh, NSƯT Thanh Nam, Thanh Hiền, Hà Trí Quang, Bích Hằng, Diễm Kiều… Phim hiện đang lên sóng THVL1 lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam