Chuyên bán hàng “siêu to khổng lồ”, quán ốc này lúc nào cũng đông nghịt khách, ngày bán 300 cân

H.M Ngày 20/12/2021 15:01 PM (GMT+7)

Điều hút khách ở quán này chính là các loại hải sản đều có size "khủng" và được chế biến vừa vặn rất ngon.

Nằm trong con hẻm 221/6 đường Phan Văn Khỏe, quận 6, TP.HCM có một quán ốc mới mở cửa được 6 năm nay nhưng đã thu hút một lượng khách đông khủng khiếp. Chủ quán là chị Bùi Thị Kim Tuyền cùng một số thành viên trong gia đình. Quán có thực đơn cũng không có nhiều khác biệt so với những quán khác, gồm hơn 30 loại thủy hải sản như ốc hương, sò mai, sò lông, ốc tỏi, cua biển, tôm tít, tôm hùm,... 

Chuyên bán hàng “siêu to khổng lồ”, quán ốc này lúc nào cũng đông nghịt khách, ngày bán 300 cân - 1

Chuyên bán hàng “siêu to khổng lồ”, quán ốc này lúc nào cũng đông nghịt khách, ngày bán 300 cân - 3

Điểm khác lạ khiến quán hút khách đến vậy chính là ở kích thước của các loại hải sản ở đây: tất cả đều rất to, rất khổng lồ. Mỗi ngày, quán có đến hàng trăm lượt khách ra vào, bán trung bình hơn 300 cân hải sản các loại.

Trước tiên, khâu tuyển chọn các loại hải sản phải vô cùng kỹ lưỡng. Không chỉ chọn những con to nhất mà còn phải thật tươi ngon, như vậy hải sản mới giữ được nguyên vị ngon ngọt. Thực khách đến đây ai cũng hài lòng khi được thưởng thức những con ốc béo ngậy, khổng lồ, cắn một cái rất ngọt. Bên cạnh đó, giá cả ở đây cũng phải chăng và hợp lý với chất lượng món ăn.

Chuyên bán hàng “siêu to khổng lồ”, quán ốc này lúc nào cũng đông nghịt khách, ngày bán 300 cân - 4

Các loại hải sản ở đây được chế biến với nhiều kiểu như những quán khác như xào bơ tỏi, xào me, nướng mỡ hành, nướng phomai,... Cũng vì con nào con nấy đều rất to nên khi đưa vào miệng đều có cảm giác “ngập mồm”, vị ngọt của hải sản tươi tràn ngập trong miệng. Quán nêm nếm các món cũng rất vừa vặn và hấp dẫn nên thực khách cực kỳ nghiện.

Chuyên bán hàng “siêu to khổng lồ”, quán ốc này lúc nào cũng đông nghịt khách, ngày bán 300 cân - 5

Ngoài ra, đây có lẽ là hàng ốc có giờ bán hàng độc nhất khi thời gian mở cửa từ 10 giờ sáng và kết thúc muộn nhất là 5 giờ chiều. Đến đúng khung giờ nhưng phải càng sớm thì thực khách mới được thưởng thức những hải sản tươi ngon và được tự do lựa chọn. Khách rất đông nên thường chỉ đến 2, 3 giờ chiều thì quán đã hết hẳn. Nếu qua 5 giờ chiều bán không hết thì quán cũng nghỉ luôn.

Chuyên bán hàng “siêu to khổng lồ”, quán ốc này lúc nào cũng đông nghịt khách, ngày bán 300 cân - 6

Lý do là bởi chủ quán thường đi chợ từ 11-12h đêm. Hàng mua về sơ chế rồi bán ngay trong ngày. Nếu để quá muộn hải sản cũng không còn được tươi ngon nên quán cũng chỉ bán đến không quá 5h chiều.

Dù trong thời điểm dịch bệnh nhưng quán ốc độc đáo này vẫn đông nghịt khách, thậm chí nhiều người còn xin số điện thoại của quán để đặt sẵn bàn và chọn giờ đến ăn. Nhiều người cũng đặt thức ăn qua các ứng dụng công nghệ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ban-hang-sieu-to-khong-lo-quan-oc-nay-luc-n...

Quán trứng vịt lộn tồn tại hơn 10 năm mà đông kín khách, ngày bán hết veo hàng nghìn quả
Muốn ăn trứng ở đây bạn phải có một sự kiên nhẫn nhất định để xếp hàng chờ cùng rất nhiều người.

Du lịch Sài Gòn

Theo H.M Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Món ăn đường phố