Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội "Lật mặt showbiz" bóc mẽ?

Ngày 26/10/2017 16:13 PM (GMT+7)

Lật mặt showbiz tập 1 mang hàng loạt scandal người thứ 3 của giới nghệ sĩ vào phim.

Sau thời gian chờ đợi, web-drama Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz đã chính thức ra mắt với tập 1 mang tên Chuyện người thứ 3. Vốn "tiểu tam" luôn là vấn đề làm dậy sóng dư luận thời gian gần đây nên khá nhiều khán giả tò mò, phỏng đoán câu chuyện người thứ 3 trong phim  của những nghệ sĩ nào được nhắc tới.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 1

Teaser trailer Chuyện người thứ 3 - tập 1 Lật mặt showbiz

Tập 1 Lật mặt showbiz xoay quanh nghi án "phim giả tình thật" giữa Kỳ Nam (Kiều Minh Tuấn) và cô nàng minh tinh nổi tiếng Phan Châu (Sĩ Thanh). Kể từ khi cả hai hợp tác với nhau trong phim điện ảnh Tình yêu trong sáng thì đã có nhiều tin đồn dấy lên xung quanh quan hệ giữa họ, nhất là sau khi loạt ảnh hôn nhau thân mật tại một quán ăn bị rò rỉ.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 2

Nhưng điều đáng nói là Kỳ Nam đã sớm kết hôn. Cao trào của tập phim là khi vợ của Kỳ Nam (Liêu Hà Trinh thủ vai) có màn livestream tố cáo chồng ở ngoài lăng nhăng, phá vỡ hạnh phúc gia đình. 

Câu chuyện người thứ 3 được nhóm phóng viên Biệt đội gồm Lam Khoa (Kent Phạm), Hân Dẹo (Hồ Bích Trâm) và Red (Đàm Phương Linh) quyết điều tra bằng được. Họ đã tiến hành tìm hiểu cũng như thuyết phục Kỳ Nam nên đối mặt với sự thật tránh làn sóng dư luận tẩy chay.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 3

Ban đầu, Kỳ Nam rất tức giận, anh mắng 2 cô nàng phóng viên theo dõi mình là "lũ truyền thông khát máu", thậm chí còn định đập máy quay tác nghiệp của họ. Chưa hết, anh cũng khẳng định mình và Châu chỉ là bạn bè không hơn, không kém.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 4

Nhưng chẳng ngờ, những lời nói này của Kỳ Nam đã chạm vào giới hạn chịu đựng của Phan Châu. Cô rơi nước mắt mắng người yêu hèn nhát, không dám đứng ra bảo vệ bạn gái. Câu nói bức xúc và đau đớn của cô gái trẻ khiến người trong cuộc lẫn khán giả theo dõi phải sững sờ: "Anh có hiểu cảm giác làm người thứ 3 mãi mãi đáng sợ như thế nào không?”.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 5

Cuối cùng, sau nhiều lần đấu tranh tâm lý dữ dội cũng như đối thoại với vợ cũ bất thành, Kỳ Nam quyết định tổ chức họp báo công khai mối quan hệ với Phan Châu. Đồng thời, sự thật về chuyện tình cảm vợ chồng anh đã đổ vỡ từ 2 năm trước cũng được hé lộ.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 6

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 7

Sau khi ra mắt, tập 1 Lật mặt showbiz đã nhận được những phản hồi trái chiều khi câu chuyện trong phim đi theo hướng đồng cảm với những nhân vật kẻ thứ 3 thường bị dư luận lên án. Rất dễ nhận ra chất liệu của câu chuyện mở màn này được lấy cảm hứng từ scandal tình tay ba giữa Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Linh Chi.

Những chi tiết như "hết duyên vợ chồng rồi nhưng Ngân vẫn luôn hỗ trợ cho Kỳ Nam", hay quãng thời gian thuở hàn vi của vợ chồng Kỳ Nam giống "bản gốc" tới mức ai xem cũng giật mình.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 8

Với lối diễn xuất tự nhiên, Sĩ Thanh đóng vai bi khá xuất sắc với những phân đoạn khóc sướt mướt đáng thương của người đến sau bị mang tiếng là người thứ 3, bị dư luận lên án, Kiều Minh Tuấn vẫn chứng tỏ khả năng diễn xuất thuyết phục với vai soái ca nhiều đất diễn và lấy được tình cảm khán giả bởi sự diễn xuất chân thật.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 9

Đặc biệt với vai diễn Khánh Ngân, MC Liêu Hà Trinh đã hóa thân vai diễn cá tính thật ấn tượng với sự đanh đá, mưu mô. Cả 3 đã tạo nên một câu chuyện tình nhiều uẩn khúc, lấy được xúc động từ người xem và mang rất nhiều yếu tố của các scandal showbiz hiện tại.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 10

Thông qua tập 1, ekip làm phim cũng kêu gọi khán giả phải có cái nhìn khách quan và bình tĩnh hơn trước những scandal showbiz vì những gì công chúng được biết chưa chắc đã là 100% sự thật. Chính yếu tố này góp phần làm bộ phim hấp dẫn và chân thật.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 11

Dàn diễn viên chính gồm 5 gương mặt mới với điện ảnh như Lilly Nguyễn, Hồ Bích Trâm, Đàm Phương Linh, Kent Phạm, Quốc Anh cũng ghi điểm với khả năng diễn xuất tốt đã được ê kíp đào tạo riêng. Ngoài ra trong tập 1 khán giả cũng thích thú mỗi khi Khả Như xuất hiện bởi lối diễn hài tự nhiên và rất đời.

Uẩn khúc quanh chuyện tình Lâm Vinh Hải - Linh Chi đã bị đội amp;#34;Lật mặt showbizamp;#34; bóc mẽ? - 12

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz sẽ phát sóng trên YouTube vào 20h thứ ba hằng tuần bắt đầu từ 24/10/2017.

>> Xem tiếp: VỢ CŨ LÂM VINH HẢI LẦN ĐẦU CÔNG KHAI XUẤT HIỆN CÙNG TÌNH MỚI HIỀN SẾN

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Linh Chi