Chuyện tình yêu của 3 mỹ nhân "Bụi đời"

Ngày 21/03/2013 17:52 PM (GMT+7)

Thế giới ngầm khốc liệt, ba cô gái yếu đuối lại là những người duy nhất mà các ông trùm phải kiêng nể.

Bụi Đời Chợ Lớn đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khán giả yêu phim Việt. Đằng sau những pha giao chiến kịch liệt, bộ phim còn là chuyện tình sâu đậm của 3 gã giang hồ với ba nàng Kiều trong thế giới ngầm, đó là Hương (Huỳnh Bích Phương), Yến (Thanh Trúc) và Trang (Nhung Kate).
            


Yến (Thanh Trúc) – Trang (Nhung Kate) – Hương (Huỳnh Bích Phương).


Ba cô gái này chính là 3 nhân vật tạo nên những chuyển biến tâm lý hết sức quan trọng trong nội dung phim. Nói cách khác, ngoài nhiệm vụ giúp cho Bụi Đời Chợ Lớn bớt đi chút gai góc, xù xì của một bộ phim hành động, 3 cô gái này sẽ là những người dẫn dắt khán giả đến với những mạch cảm xúc đầy tình cảm giữa các nhân vật.

Thế giới ngầm khốc liệt, ba cô gái yếu đuối lại là những người duy nhất mà các ông trùm phải kiêng nể. Bởi lẽ đơn giản, họ là những phụ nữ nắm giữ được trái tim của những gã đàn ông trong thế giới đầy khắc nghiệt đó. Câu chuyện về 3 cô gái này là những câu chuyện về tình yêu. Có điều, không giống như với những phụ nữ bình thường khác, tình yêu của họ  không chỉ có nước mắt mà còn có cả máu.

Hương (Huỳnh Bích Phương) - Lâm (Hà Hiền): tình yêu của gái giang hồ

Với Hương, tình cảm mà cô dành cho Lâm không chỉ là yêu mà còn là những bí mật mà không bao giờ cô có thể chia sẻ cùng anh. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến kiều nữ Huỳnh Bích Hương hóa thân thành một cô gái giang hồ đầy thủ đoạn. Phối hợp với Hà Hiền, cặp đôi này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những cảm xúc bất ngờ nhất.
 
Liệu cô gái giang hồ này sẽ có được một kết quả đẹp cho tình yêu của mình và Hương của Huỳnh Bích Phương sẽ thuyết phục được khán giả?

Thêm một thông tin rất thú vị về vai diễn này của Huỳnh Bích Phương. Đó là mặc dù hóa thân thành một cặp đôi yêu nhau nhưng Huỳnh Bích Phương lại lớn hơn Hà Hiền đến 3 tuổi. Cặp đôi đã rất chật vật trong thời gian đầu để có thể “làm quen” với nhau.  Và Hà Hiền cũng chính là người cướp đi “nụ hôn điện ảnh đầu tiên” của kiều nữ họ Huỳnh.

Yến (Thanh Trúc) – Hùng Chợ Lớn (Long Điền): tình vợ chồng keo sơn

Cặp đôi khiến đạo diễn Charlie Nguyễn phải rơi lệ chính là đây. Lần đầu tiên tham gia phim điện ảnh, Thanh Trúc đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp cho vị đạo diễn tài ba này. Những phân đoạn diễn xuất giữa cô và Long Điền luôn mang đến nhiều tâm trạng cho những người có mặt phim trường.
 
Yến chính là phu nhân của Hùng – đại ca của khu Chợ Lớn. Tuy nhiên, “bà trùm” Chợ Lớn này lại dịu dàng, đầy nữ tính. Mối tình giữa Yến và Hùng sẽ là mối tình lấy được nhiều nước mắt của khán giả. Những phân đoạn xúc động nhất, “thật” nhất và xót xa nhất là những cảnh diễn của cặp đôi này. “Có những lúc con người ta cần phải đấu tranh để có được sự bình yên” - Câu nói đầy ám ảnh trong trailer của phim chính là một câu thoại đắt giá của Yến dành cho Hùng.

Trang (Nhung Kate) – Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn): Mối tình bí ẩn

Ít có phim nào mà Johnny Trí Nguyễn tham gia mà không khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ với bạn diễn. Bụi Đời Chợ Lớn cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu như ngoài đời, quan hệ giữa Nhung Kate – Trí Nguyễn luôn được khán giả đặt câu hỏi thì trong Bụi Đời Chợ Lớn, mối quan hệ giữa Trang và Phong Bụi cũng luôn khiến khán giả tò mò. Vì sao Phong Bụi lại có thể làm tất cả mọi chuyện chỉ vì Trang? Giữa Trang – Phong Bụi và Tài Nhớt (Hoàng Phúc) đã xảy ra chuyện gì? Hàng loạt câu hỏi của khán giả đang chờ câu trả lời vào ngày phim công chiếu.
 
Ngay trong thời gian thực hiện những cảnh quay trên phim trường của Bụi Đời Chợ Lớn, cặp đôi này cũng khiến nhiều thành viên của ekip tò mò bởi nhiều cử chỉ rất thân mật với nhau. Chia sẻ về điều này, Trí Nguyễn cho biết: “Thật sự đóng vai tình nhân của nhau rất khó. Nên thường các diễn viên phải nuôi cảm xúc để diễn. Đây cũng là một cách để diễn xuất của chúng tôi.” Còn Nhung Kate không phủ nhận: “Đúng là chúng tôi yêu nhau. Nhưng chỉ là giữa các nhân vật trong phim mà thôi!”.

3 cô gái, 3 mối tình đầy sóng gió sẽ lần lượt được khắc họa rõ nét trong Bụi Đời Chợ Lớn. Một lần  nữa, khán giả sẽ thấy được khả năng phối hợp tài tình giữa các pha hành động và các cảnh tâm lý của anh em nhà Nguyễn Chánh. Phim sẽ được công chiếu vào ngày 19/4/2013 trên toàn quốc.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam