Clip: Tai nạn diễn xuất xấu hổ đến mức chỉ muốn độn thổ của sao Hoa ngữ

Ngày 03/01/2018 00:08 AM (GMT+7)

Giới giải trí xứ Trung đang nhận báo động đỏ khi số lượng những diễn viên trẻ diễn "đơ" một cách xuất thần ngày càng gia tăng.

Clip tổng hợp những cảnh diễn đáng chê cười của các diễn viên trẻ Trung Quốc

Trong vòng 10 năm trở lại đây, giới giải trí Hoa Ngữ bắt đầu đón nhận những gương mặt mới gia nhập. Ưu điểm của lứa diễn viên trẻ này là ngoại hình bắt mắt lại sở hữu cộng đồng fan vô cùng đông đảo.

Thế nhưng yếu điểm trí mạng của phần đông lại là diễn xuất "thiếu muối", biểu cảm một màu khi thể hiện trước ống kính máy quay. Chỉ trong hai năm 2016 - 2017, khán giả đã biết bao lần thở dài ngao ngán khi xem một bộ phim Trung Quốc mà diễn xuất của diễn viên tham gia cứ như đang chơi trò trốn tìm.

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 1

Mới đây, một blogger xứ Trung đã đăng tải một đoạn clip, tổng hợp những cảnh diễn đáng thất vọng nhất của sao Hoa Ngữ thế hệ mới. Không mấy bất ngờ khi video này xuất hiện bóng dáng của những tên tuổi nổi bật như: Quan Hiểu Đồng, Dương Dương, Trần Học Đông hay Angelababy.

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 2

Biểu cảm gượng gạo và đơn điệu mà nam diễn viên thể hiện càng làm khán giả chắc chắn rằng, biệt danh "nam thần mặt đơ" sinh ra là để dành cho Trần Học Đông! 

Nếu có xem được clip tổng hợp trên, hẳn người xấu hổ muốn độn thổ nhất là "gà cưng" của Quách Kính Minh. Bởi lẽ, anh chàng bị điểm mặt chỉ tên trong tận hai tác phẩm là Giải MậtHạ Chí Chưa Tới. Ngay đến người diễn "tám năm không đổi" như Trịnh Sảng cũng còn thua xa độ gượng của Trần Học Đông.

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 3

Mùa hè vừa qua, ngôi sao đang lên Dương Dương cũng làm không ít người xem thất vọng khi để lộ hết những điểm yếu kém trong diễn xuất trên màn ảnh qua tác phẩm điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Cách thể hiện của Dương Dương được đánh giá là quá gồng, không nắm bắt được tính cách của nhân vật và vẫn phải cố gắng cải thiện thêm.

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 4

Ánh mắt trợn trừng của Angelababy trong Cô Phương Bất Tự Thưởng từng khiến biết bao người xem ám ảnh.

Gương mặt đại diện cho bên nữ nổi bật nhất chính là Angelababy. Ngôi sao sinh năm 1989 vẫn rất tích cực hoạt động với tư cách diễn viên. Thế nhưng, cố gắng thế nào thì Angelababy cũng chỉ đang chứng minh cho mọi người thấy một điều: Tốt nhất cô nên ở nhà làm vợ, làm mẹ hay đi dự sự kiện quảng cáo thôi thì hơn. 

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 5

Năm vừa qua, Âu Dương Na Na được khuyên là nên quay về làm nghệ sĩ Cello thay vì cố chấp đóng phim.

Nữ diễn viên 10x Âu Dương Na Na vừa lọt Top 10 những gương mặt sở hữu diễn xuất dở tệ trong năm 2017. Góp mặt trong chương trình thực tế Sự Ra Đời Của Diễn Viên, Âu Dương Na Na khiến giám khảo tái mét mặt bởi cô gần như phá nát nhân vật kinh điển mà Chương Tử Di từng thể hiện trong phim điện ảnh Đường Về Nhà

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 6

Huỳnh Hiểu Minh,  

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 7

Lưu Khải Uy

clip: tai nan dien xuat xau ho den muc chi muon don tho cua sao hoa ngu - 8

cùng Ngô Hân.

Nếu nói rằng, chỉ lứa diễn viên trẻ xứ Trung mới diễn dở thì cũng không hoàn toàn chính xác. Bởi lẽ, đoạn clip còn có sự góp mặt của ba vị tiền bối nổi tiếng là Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Khải Uy cùng Ngô Hân. Điểm chung giữa họ là lối diễn xuất lố quá đà, mải "làm màu" mà quên mất vai mình đang thể hiện cần phải thể hiện như thế nào.

Theo Mint (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy