Nhận quả báo, kẻ hại “Cô dâu 8 tuổi” nghiện vẫn quyết không hối cải

Ngày 20/05/2016 17:53 PM (GMT+7)

Tập 9 và 10 Cô dâu 8 tuổi phần 10 đánh dấu việc cháu trai kẻ hại Anandi bị nghiện bỏ về Mỹ vì không chịu nổi bà nội mình.

Khán giả theo dõi Cô dâu 8 tuổi phần 10 những tập gần đây ắt hẳn rất bức xúc bởi dù tìm ra kẻ hại Anandi bị nghiện ma túy song vợ chồng thanh tra Shiv vẫn giữ im lặng nhằm để gia đình được yên ấm. Nhưng rồi cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra. Ở tập 9 và 10 Cô dâu 8 tuổi phần 10 lên sóng tối qua, cuối cùng bà lão thâm hiểm Subhadra (Sushmita Mukherjee) cũng phải trả giá. Sự thật được phơi bày trước mắt cậu cháu ruột mà bà ta rất đỗi tự hào là Hardik khiến chàng thanh niên trẻ sốc-toàn-tập.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 1

Hardik - chàng trai tội nghiệp nhất trong tập 9 và 10 của Cô dâu Cô dâu 8 tuổi tuổi phần 10

Trước đó, Anandi (Toral Rasptra) lại lên cơn nghiện và vật vã khổ sở trong phòng khiến thanh tra Shiv lo lắng tới mức phải gọi bác sĩ tới. Vừa tiêm thuốc giảm đau cho Anandi, bác sĩ vừa cho biết, những cơn nghiện này sẽ còn tiếp diễn trong một thời gian dài tới. Đau xót khi thấy con dâu như vậy, hai bà mẹ Meena – Ira không khỏi căm phẫn và hy vọng hung thủ sẽ bị trừng trị đích đáng.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 2

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 3

Những lời này đã lọt vào tai Shiv khiến anh càng thêm điên tiết và lao vọt sang phòng bà Subhadra. Tại đây, anh thấy bà trẻ của mình đang điềm nhiên ngồi tụng kinh như thể không có chuyện gì hết. Điều này không nghi ngờ gì là đã chọc cho cơn giận của Shiv lên cao đỉnh điểm.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 4

Bằng ánh mắt đầy phẫn nộ, Shiv thét lên là tại sao bà lại có thể bình thản như thể chưa từng gây ra chuyện gì với Anandi như vậy. Đồng thời, anh cũng không quên đe dọa rằng nếu vợ anh có mệnh hệ gì thì bà cũng không thể sống yên được đâu. Tình cờ thay, toàn bộ cuộc nói chuyện của Shiv với bà Subhadra đã lọt vào tai Hardik khiến anh “chết sững” ngay ngưỡng cửa.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 5

Ngay sau khi Shiv bỏ đi, bà Subhadra liền vội biện hộ trước mặt đứa cháu trai ruột là tất cả mọi tội lỗi đều do Anandi đổ lên đầu bà ta, làm quan hệ giữa bà và Shiv trở nên xấu đi như hiện tại. Quá thất vọng, Hardik đã giơ chuỗi vòng cổ của Gulli và hỏi ngược về vụ việc bà ta tặng cho vợ anh đồ giả, song vẫn lẻo mồm nói là “hàng hiệu xịn”.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 6

Dĩ nhiên bà Subhadra đâu chịu thừa nhận, bà ta khẳng định tất cả đều là trang sức thật. Nếu không thì chắc chắn Gulli đã giở trò sau lưng, giống như Anandi đã làm với bà ta. Nghe đến đây, trái tim Hardik đã hoàn toàn nguội lạnh. Anh hét vào mặt bà nội mình rằng vậy là quá đủ. Trước giờ anh không thể ngờ được rằng người bà thân yêu của mình lại là một kẻ thâm hiểm, dối trá như vậy. 

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 7

Thông qua vụ việc lần này, anh cũng đã hiểu được tại sao tuổi thơ của mình không có hạnh phúc. Vì sự chọc ngoáy của bà mà bố mẹ anh luôn cãi nhau, mái ấm của gia đình anh không có ngày nào bình yên. Vốn bà không thích mẹ anh nên cũng ghét lây cả bố anh. Bản chất bà là kẻ ích kỷ tới mức bà không muốn bất cứ ai – trừ mình – được hạnh phúc. Sau cùng, Hardik tuyên bố anh vĩnh viễn không bao giờ tha thứ cho bà nội rồi quay về phòng trong nước mắt.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 8

Chưa dừng lại ở đây, sau khi trở về trút nỗi niềm tâm sự với vợ, Hardik đã quyết trở về bên ba mẹ anh bên Mỹ. Anh muốn nói cho những người sinh ra mình biết rằng, họ không hề có lỗi gì hết. Anh cũng muốn hàn gắn lại những vết thương lòng và sự xa cách trong tâm hồn mà bao năm qua mọi người phải chịu đựng. 

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 9

Quyết định quay về Mỹ sống của cậu em họ khiến vợ chồng Anandi – Shiv vô cùng sửng sốt. Ban đầu họ cũng khuyên Hardik nghĩ kỹ lại, rằng chẳng phải ban đầu anh đã có ý định sống lâu dài ở Ấn Độ hay sao? Song Hardik vẫn cương quyết giữ vững kế hoạch của mình. Anh cho biết mình đã đặt vé để cả hai vợ chồng bay về Mỹ vào ngày hôm sau, bởi anh cảm thấy sống chung nhà với một người như bà nội quá khó khăn, như muốn nghẹt thở.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 10

Hoảng hốt khi hay biết điều này, bà Subhadra tóm chặt lấy áo cháu trai van xin song anh không hề quan tâm. Tuyệt vọng, bà ta lại giữ chặt Gulli và mong cô thuyết phục Hardik nghĩ lại. Song mọi hy vọng của bà ta hoàn toàn tan biến khi Gulli nói: “Nhưng cháu là vợ của anh ấy mà. Không phải bà vẫn dạy cháu phải nghe lời chồng hay sao ạ?”. Cuối cùng, khi vợ chồng Hardik nắm tay nhau, kéo vali bước khỏi ngưỡng cửa thì bà ta khóc toáng lên.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 11

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 12

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 13

Cứ ngỡ rằng việc cháu trai và cháu dâu ra đi sẽ là bài học đắt giá cho bà Subhadra song thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Trong thâm tâm con người ích kỷ xảo trá và ác độc này thì tất cả mọi hy vọng gửi gắm của bà ta đã hoàn toàn tan biến đều là vì vợ chồng Anandi. Bằng giọng vô cùng cay độc, bà ta tự nhủ với bản thân rằng, sẽ phải dạy cho Anandi một bài học xứng đáng “khiến nó đến chết cũng không quên được”.

nhan qua bao, ke hai “co dau 8 tuoi” nghien van quyet khong hoi cai - 14

Tập 11 và 12 Cô dâu 8 tuổi phần 10 sẽ lên sóng tối nay trên kênh Today TV.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô dâu 8 tuổi