Đàn em của "The Conjuring 2": Phim khiến bạn khi ngủ phải mở đèn!

Ngày 16/06/2016 10:50 AM (GMT+7)

Sau The Conjuring 2, James Wan tiếp tục gieo rắc ác mộng với phim mới Lights Out.

Trong khi The Conjuring 2 đang tạo nên cơn sốt tại các phòng vé thì có một tác phẩm kinh dị tiềm năng khác đang chuẩn bị ra rạp trong tháng 7 tới đây. Nằm trong danh sách những bộ phim được kỳ vọng nhất năm 2016, Lights Out là “phép cộng” của một đội ngũ sản xuất danh tiếng, trong đó có đạo diễn James Wan giữ vai trò nhà sản xuất.  

James Wan, “cha đẻ” của những series phim kinh dị nổi tiếng như Saw, InsidiousThe Conjuring, đang tham vọng “nhuộm đen” mùa hè năm nay với các xuất phẩm của mình. Tiếp nối sự trở lại của nỗi ám ảnh kinh hoàng The Conjuring 2, James Wan sẽ gửi đến người hâm mộ một bộ phim kinh dị có nội dung mới lạ và độc đáo mang tên Lights Out.

dan em cua "the conjuring 2": phim khien ban khi ngu phai mo den! - 1

Mặc dù không ngồi ghế đạo diễn nhưng ông đã đặt rất nhiều tâm huyết cho “đứa con tinh thần” này. Ông cho biết tác phẩm sẽ là một làn gió mới của dòng phim này, phối trộn được các chi tiết ma mị của đời sống hằng ngày đan xen những sáng tạo ấn tượng trong cốt truyện. Điều này được minh chứng rõ nét qua đoạn trailer của phim. Chỉ với thời lượng hơn 2 phút nhưng trailer đã để lại nỗi sợ hãi rợn người bằng những hình ảnh kinh dị cùng các pha dọa dẫm nối dài bên trong chuỗi bí ẩn. 

dan em cua "the conjuring 2": phim khien ban khi ngu phai mo den! - 2

dan em cua "the conjuring 2": phim khien ban khi ngu phai mo den! - 3

Cứ mỗi khi đèn tắt, có một sinh vật kỳ dị lại xuất hiện

Lights Out được lấy cảm hứng từ bộ phim ngắn cùng tên của đạo diễn David F. Sandberg, cũng chính là người cầm trịch ghế chỉ đạo của phiên bản điện ảnh này. Bộ phim ngắn có độ dài khoảng 160 giây này đã giúp cho David thắng giải Đạo diễn xuất sắc nhất của một cuộc thi làm phim kinh dị mang tên Who’s There. Tác phẩm xoay quanh một người phụ nữ sống độc thân gặp phải những hiện tượng kỳ lạ khi định tắt đèn đi ngủ.

dan em cua "the conjuring 2": phim khien ban khi ngu phai mo den! - 4

Chỉ với những hiệu ứng đơn giản nhưng phim ngắn Lights Out đạt được hiệu quả cao trong việc gây sợ nhờ kết hợp giữa bối cảnh, âm thanh, diễn xuất và đặc tả được sự tĩnh lặng của màn đêm. Phim có sức lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng mạng của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

dan em cua "the conjuring 2": phim khien ban khi ngu phai mo den! - 5

Lights Out bản điện ảnh là cuốn phim kéo dài của phần phim ngắn. Trong đoạn trailer được công bố, tác phẩm đã hé lộ một cốt truyện rùng rợn và ly kỳ. Người xem không khỏi “lạnh gáy” trước hình ảnh luân phiên bật tắt đèn mà có lẽ không ít người đã từng làm thử. Sau đó, câu chuyện được mở rộng ra, xoay quanh hai chị em Martin và Rebecca. Cả hai phát hiện rằng mỗi khi họ tắt đèn, sẽ có một sinh vật kỳ dị xuất hiện trong bóng tối.

Trailer mới công bố của Lights Out

Càng đi sâu tìm hiểu, hai người dần phát hiện những bí mật khủng khiếp. Bên cạnh những hình ảnh ám thị tinh thần người xem, trailer cũng gây tò mò khi đặt câu hỏi về bi kịch kinh hoàng đã xảy ra với cô gái mang tên Diana, chính là mấu chốt của các hiện tượng siêu nhiên trong tác phẩm.

dan em cua "the conjuring 2": phim khien ban khi ngu phai mo den! - 6

Lights Out dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào 22.07.2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới