Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có

Ngày 21/02/2018 11:45 AM (GMT+7)

Trong tập 7 Mộng phù hoa, Ba Trang (Kim Tuyến) sau nhiều ngày sống trong đau khổ ở nhà công tử Khoa (Quốc Trường) đã quyết tâm bỏ lại toàn bộ trang sức quý giá rồi ra đi.

Trong tập 7 Mộng phù hoa, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài Thành Ba Trang (Kim Tuyến) tiếp tục được tái hiện chân thật, với nhiều biến cố mới khiến trái tim người xem như bị bóp nghẹn. Sau khi đến nhà gặp bồ nhí của chồng nhưng nhận lại thái độ thờ ơ, tuyệt tình của công tử Khoa (Quốc Trường), Ba Trang quyết tâm dứt áo ra đi.

Khi tìm về nhà ga cũ, cô gặp lại mối tình đầu Mân (Nhan Phúc Vinh). Ngỡ rằng người đẹp sẽ được hạnh phúc cùng tình cũ nhưng cuối cùng lại chỉ là khoảng thời gian yên bình ngắn ngủi trước cơn bão lớn. 

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 1

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 2

Hết bị cưỡng hiếp, bị lừa bán rồi bị lừa mất "cái ngàn vàng", Ba Trang lại phải trơ mắt đứng nhìn chồng mới cưới đi ngoại tình. Sau nhiều quyết tâm, cô tìm đến nhà "tiểu tam" bắt gian. Quả nhiên, công tử Khoa nói dối đi lên Sài Gòn nhưng thực chất là đến nhà nhân tình vui vẻ.

Khi Ba Trang bật khóc trách chồng mới cưới đã đi cặp bồ bèn bị nhiếc móc rằng, cô để người khác "ăn ốc" bắt anh ta "đổ vỏ". Sở dĩ anh ta đi chơi gái là để trả thù việc vợ không còn trong trắng. 

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 3

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 4

Tối đó, nằm bên công tử Khoa say li bì, Ba Trang mơ thấy mình bị ba chồng cưỡng hiếp. Trong lúc chống trả, cô đã lỡ tay giết chết ba chồng, công tử Khoa vì việc này mà bóp cổ cô đến chết.

Tỉnh lại sau cơn ác mộng, Ba Trang thấy từ khi cô bước vào căn nhà này thì chuyện buồn nhiều hơn vui, cả căn nhà rộng lớn nhưng không có hơi người, lạnh lẽo. Trong lúc tuyệt vọng, Ba Trang tháo toàn bộ vòng vàng để lại cho nhà chồng rồi xách hành lý bỏ đi. 

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 5

Ba Trang tìm về nhà ga cũ - nơi có nhiều kỷ niệm của cô với mối tình đầu. May mắn khi cô gặp được Mân. Hiện tại, anh đi làm bao cát cho người ta đấu võ đài. Mân thương Ba Trang thật lòng nên đón cô về nhà.

Tuy nhiên, ngày ngày nhìn Mân thương tích đầy mình trở về, Ba Trang không cầm được nước mắt. Mân dặn cô rằng nếu một ngày anh không trở về nữa không phải vì anh không thương cô mà lúc đó anh phải đi làm việc lớn.

Không ngờ lời nói đó lại sớm trở thành hiện thực, một hôm, Ba Trang chờ mãi vẫn chẳng thấy Mân trở về. 

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 6

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 7

Rõng rã chờ đợi suốt 1 tháng nhưng Mân không hề có tin tức, Ba Trang cũng không biết phải đi đến nơi đâu để tìm anh. Cùng đường, cô lại tìm đến dì Huê (Kiều Linh) - người đã lừa bán cô cho ông Tây và mai mối cô cho công tử Khoa.

Lúc đó, Ba Trang ngây thơ cho rằng dì Huê là người phụ nữ không có tâm cơ, cô lỡ duyên 2 lần là do số phận mà thôi. Dì Huê là người kiếm sống trên nhan sắc của các cô gái đẹp đương nhiên sẽ không từ chối "con mồi ngon" là Ba Trang. 

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 8

Dì Huê liên tục dụ dỗ Ba Trang "lỡ dại rồi thì dại luôn". Khi biết cô định đi tu, dì Huê còn bảo rằng chẳng có chùa nào dám nhận một cô gái đang xuân thì xinh đẹp như Ba Trang. Bà ta còn liên tục nhắc lại việc chính mẹ cô đã bán cô cho mình để lấy tiền trả nợ.

Tuy nhiên, giờ đây, Ba Trang cũng đã hiểu một chút chuyện đời. Cô không trách mẹ mà hiểu cho nỗi khổ mà mẹ cô phải gánh chịu khi đi thêm bước nữa sau khi chồng chết. Mặc những lời ngon ngọt của dì Huê, Ba Trang quyết tâm về nhà thăm mẹ. 

Đánh ghen không thành, đệ nhất mỹ nhân Sài thành quyết dứt áo bỏ chồng giàu có - 9

Tuy nhiên, không biết có phải do dì Huê nhúng tay vào hay không, Ba Trang về nhà tìm mẹ nhưng căn nhà trống không. Giờ đây người yêu thương cô nhất là Mân đã biệt tăm biệt tích, người thân thiết nhất là mẹ cũng không còn ở chốn cũ, Ba Trang sẽ phải làm gì sau khi đã lỡ dở cuộc đời? Liệu cô có trở về tìm dì Huê? "Tú bà" khét tiếng này sẽ đẩy cuộc đời Ba Trang đi về đâu?

 Mộng phù hoa tập 8 sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 26/2/2018 trên kênh VTV3.

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh
Xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim truyền hình Mộng phù hoa, "Ba Trang" Kim Tuyến nổi bật bởi vẻ ngoài quyến rũ, đằm thắm.

Theo Hoàng Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Kim Tuyến