Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình

Ngày 15/02/2018 00:10 AM (GMT+7)

Trong Mộng phù hoa tập 6, Ba Trang (Kim Tuyến) tưởng rằng cuộc đời mình đã sang trang khi được công tử nhà giàu cưới về nhưng hoá ra đây lại là mở đầu cho một bi kịch mới.

Mộng phù hoa ngày càng được khán giả quan tâm nhiều hơn bởi nội dung hấp dẫn và những mâu thuẫn kịch tính được đẩy lên cao. Cuộc đời truân chuyên của Ba Trang (Kim Tuyến) chỉ vừa mới bắt đầu đã khiến khán giả xót xa.

Ở những tập trước, người xem bất bình vì Ba Trang bị cha dượng cưỡng bức nhưng mẹ chỉ trơ mắt đứng nhìn. Sau đó, vì món nợ của mẹ mà cô phải bán mình cho một ông Tây. Nhưng rồi ông Tây biến mất khiến cô một lần nữa lại rơi vào tay dì Huê (Kiều Linh) - người chuyên kiếm tiền trên nhan sắc của các cô gái đẹp. 

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 1

Trong tập 6, Ba Trang may mắn cưới được công tử Khoa (Quốc Trường) - người luôn si mê nhan sắc của cô. Những tưởng cuộc đời Ba Trang sẽ đổi khác khi cưới được công tử nhà giàu nhưng không ngờ chồng mới cưới lại nhanh chóng đi ngoại tình vì cô đã để mất cái ngàn vàng. 

Công tử Khoa là con của thư kỳ Toà, quê ở Vĩnh Long. Vừa gặp Ba Trang, anh đã say đắm nhan sắc như tiên nữ giáng trần của cô. Công tử Khoa nhiều lần đã chặn đường dì Huê để hỏi thăm thông tin về Ba Trang. Thậm chí, anh còn doạ cạo đầu đi tu nếu không cưới được người đẹp.

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 2

Biết mình vớ được mỏ vàng, dì Huê đã nói dối Ba Trang đang là nữ sinh trường Tây. Nghe vậy, Khoa càng yêu mến Ba Trang và khẳng định dù tốn kém thế nào, anh cũng sẵn sàng chi trả. Biết con mồi đã sa lưới, dì Huê mừng thầm trong bụng và hứa sẽ tìm cách giúp.

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 3

Đang lúc bày mưu tính kế thì chồng hờ của dì Huê lại động lòng trước nhan sắc của Ba Trang nên đã tìm cách cuõng bức cô. Ba Trang quá đau lòng nên chạy về nhà của ông Tây - người mà cô đã trao trinh trắng của mình vì món nợ của mẹ. Tuy nhiên, về đó cô mới cay đắng nhận ra rằng những lời hứa hẹn bên nhau hay sẽ trở về tìm cô chỉ là mật ngọt để ông ta lừa Ba Trang trao cái ngàn vàng. Đau khổ vì liên tục bị lừa dối, cô bật khóc. 

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 4

Dì Huê vội vã đi tìm Ba Trang vì hiện nay cô đang là mỏ vàng của bà ta. Thấy cô đang đau khổ vì bị ông Tây lừa dối, dì Huê liền giả vờ động viên, khuyên cô phải mạnh mẽ, thua keo này bày keo khác. Đến giờ phút này, Ba Trang mới nhận ra bộ mặt thật của dì Huê, hoá ra bà ta chỉ muốn kiếm tiền trên nhan sắc của cô. 

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 5

Tuy nhiên, sợ số phận lênh đênh, cô chấp nhận cùng với dì Huê và chồng hờ của dì đóng kịch lừa công tử Khoa. Cô nói dối rằng ngôi nhà của ông Tây là nhà nghỉ dưỡng của cha mình, chồng hờ của dì Huê đóng vai cha của cô. Dì Huê còn muốn moi thêm tiền của công tử Khoa nên đã đưa anh đi xem bói. Thầy bói nói rằng tuổi của Ba Trang và công tử Khoa khắc nhau nên không thể về chung một nhà, nếu không sẽ gặp hoạ sát thân.

 Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 6

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 7

Công tử Khoa đành phải về hỏi ý kiến cha mình về chuyện cưới xin. Cuối cùng, gia đình nhà công tử Khoa đã bỏ một khoản tiền lớn để có thể cưới Ba Trang về nhà. Vẫn luôn mặc cảm vì bản thân không còn trong trắng, Ba Trang đã chuẩn bị sẵn một chiếc khăn thấm máu cho đêm tân hôn. Không may, công tử Khoa đã phát hiện ra chiếc khăn đó. Anh không buồn vì vợ đã mất cái ngàn vàng mà anh đau khổ vì vợ đã lừa dối mình. 

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 8

Sau đêm đó, dù rất yêu Ba Trang nhưng thỉnh thoảng anh lại lôi chuyện vợ không còn trinh trắng ra để mạt xát. Ba Trang vì điều này mà ngập chìm trong đau khổ. Đúng lúc này, chuyện làm ăn của công tử Khoa không được thuận lợi. Anh cho rằng mình gặp khó khăn là do cưới về một cô vợ đã thất thân với người khác.

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 9

Để mất cái ngàn vàng, đệ nhất mỹ nhân Sài thành cay đắng nhìn chồng mới cưới ngoại tình - 10

Chán nản, công tử Khoa đi cặp bồ dù anh chỉ mới cưới được người con gái mình yêu một thời gian ngắn. Ba Trang quyết định đến nhà nhân tình của chồng để nói chuyện rõ ràng. Liệu cô có thể giữ được hạnh phúc ngắn ngủi mà bản thân chưa kịp tận hưởng đã đi mất?

Mộng phù hoa đang được phát sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Không còn là gái quê, Kim Tuyến diện váy trắng thanh lịch xứng danh
Xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim truyền hình Mộng phù hoa, "Ba Trang" Kim Tuyến nổi bật bởi vẻ ngoài quyến rũ, đằm thắm.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Mộng Phù Hoa