Đạo diễn "Terminator: Genisys" hào hứng chia sẻ về tác phẩm

Ngày 10/06/2015 11:29 AM (GMT+7)

James Cameron cho hay ông rất thích diễn xuất của Arnold Schwarzengger trong "Terminator: Genisys".

Mới đây, đoàn làm phim Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys) vừa có dịp được giới thiệu bộ phim với với cha đẻ của series Kẻ hủy diệt - đạo diễn James Cameron. Sau khi xem xong bộ phim, cảm xúc của ông lên tới đỉnh điểm và quyết định ngồi trước camera, chia sẻ suy nghĩ với khán giả. 

Trong đó, James liên tục nhấn mạnh "tôi không đạo diễn, cũng chẳng viết kịch bản mà chỉ là một người hâm mộ bộ phim này". Ông mô tả mình đang ngồi giữa bóng tối trong rạp, những thước phim bắt đầu và vị đạo diễn dần nhận thấy hình ảnh quen thuộc. 

"Thế rồi mọi thứ bỗng chệch hướng và tôi đang vào một hành trình, cảm giác như chuỗi phim được tái sinh", James bày tỏ. Theo ông, những ai hâm mộ series Kẻ hủy diệt hẳn sẽ yêu thích phần mới nhất này. 

Đạo diễn quot;Terminator: Genisysquot; hào hứng chia sẻ về tác phẩm - 1
Arnold Schwarzengger trong "Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys".

Tác giả của những phim bom tấn Titanic, Avatar… còn dành tặng những lời khen đến ngôi sao cơ bắp Arnold Schwarzengger khi nhập vai Kẻ hủy diệt T-800. "Arnold thậm chí còn đưa nhân vật của mình lên một mức cao hơn", ông nhấn mạnh.

Chia sẻ của đạo diễn James Cameron về bộ phim "Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys".

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys lấy bối cảnh năm 2029 - thời điểm những người máy điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng lớn nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John (Jason Clarke) lãnh đạo. Lường trước tình thế bị Skynet lên kế hoạch tấn công ở cả thời điểm quá khứ, tương lai, John cử đồng đội thân tín Kyle Reese (Jai Courtney) quay về năm 1984 cứu mẹ và chính mình. 

Tuy vậy, quá khứ lại có quá nhiều thay đổi. Và mẹ anh - Sarah thậm chí nắm rõ những gì sắp xảy ra, đồng thời đang được che chở bởi một kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger). Cùng nhau, họ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới như Kẻ hủy diệt T-1000 (Lee Byung-hun) hay chính bản thân John Connor từ tương lai sau khi bị chuyển hóa thành Kẻ hủy diệt T-3000 để cứu thế giới khỏi Ngày phán xét. 

Đạo diễn quot;Terminator: Genisysquot; hào hứng chia sẻ về tác phẩm - 2

Đạo diễn quot;Terminator: Genisysquot; hào hứng chia sẻ về tác phẩm - 3

Đạo diễn quot;Terminator: Genisysquot; hào hứng chia sẻ về tác phẩm - 4
Một số hình ảnh trong phim.

Với kinh phí lên tới 170 triệu USD, ngoài dàn diễn viên hàng đầu Hollywood, bộ phim còn có sự tham gia của ngôi sao hành động châu Á Lee Byung Hun. 

Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 26/6/2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động