Đậu phụ và quy trình sản xuất cầu kỳ không phải ai cũng biết

Ngày 15/03/2019 00:09 AM (GMT+7)

Đậu phụ là món ăn ưa thích của nhiều gia đình Việt, tuy nhiên, không phải ai cũng biết chúng được sản xuất như thế nào. Hãy cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đậu phụ được coi là “pho mát thực vật" hay "pho mát của châu Á” vì có cách làm tương tự với pho mát sữa thông thường. Đậu phụ rất giàu dinh dưỡng, đồng thời lại không mang cholesterol, có lợi cho sức khỏe của mọi người.

Cận cảnh quy trình tạo ra lọ nước hoa quyến rũ bậc nhất thế giới
Chanel N°5 là dòng nước hoa đầu tiên và cũng là sản phẩm nước hoa nổi tiếng nhất của hãng thời trang cùng tên được ưa chuộng hàng đầu tại Pháp.
Theo Hải Vân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngon - bổ - rẻ