Đi ăn bún cá, H’Hen Niê về với tâm trạng hoang mang vì cách gọi của chủ quán 

H.M Ngày 26/11/2020 00:08 AM (GMT+7)

Tuy được đón tiếp vô cùng nồng nhiệt nhưng cách chủ quán gọi H’Hen Niê khiến cô vô cùng bất ngờ. Bạn có đoán được chủ quán đã gọi H’Hen Niê là gì không?

Với công việc của mình, H’Hen Niê phải đi nhiều nơi để làm việc cũng như thăm thú cảnh quan, con người ở những nơi cô tới. Là một hoa hậu quen mặt, mỗi khi đến đâu, H’Hen Niê cũng nhận được sự đón tiếp vô cùng nồng nhiệt. Hầu hết đều nhận ra cô và nhiệt tình chào hỏi.

Tuy nhiên trong chuyến công tác gần đây nhất tại Hải Phòng, H’Hen Niê lại vô cùng bất ngờ khi thì ra không phải ai cũng nhận ra cô, thậm chí còn nhận nhầm... giới tính của cô!

6h sáng, H’Hen Niê đã dậy để đi ăn sáng. Cô lựa chọn một quán bún cá nằm ngay đối diện mặt biển. Tới Hải Phòng thì nhất định phải nếm thử bún cá rồi! Chủ quán niềm nở tiếp đón và mang một bát bún cá đầy đủ ra cho khách. Vừa bưng bát xuống cho H’Hen Niê, cô chủ vừa đon đả: “Bát bún của em đẹp trai đây!”

Đi ăn bún cá, H’Hen Niê về với tâm trạng hoang mang vì cách gọi của chủ quán  - 1

Bát bún cá nhìn cũng thật đầy đặn

Nàng hậu vừa ngạc nhiên vừa tỏ ra thích thú và ngay lập tức về đăng story trên Instagram. Chẳng biết nên đáp lại cô chủ quán bún cá như thế nào ngoài câu: “Úi chèng!”

Đi ăn bún cá, H’Hen Niê về với tâm trạng hoang mang vì cách gọi của chủ quán  - 3

Đội mũ lưỡi trai hơi kín nên cô chủ chưa nhìn rõ đấy thôi!

Có lẽ do cách ăn mặc cá tính của H'Hen Niê nên cô chủ quán mới nhận nhầm chăng? Nhưng dù sao chúng ta cũng phải công nhận 1 điều là H'Hen Niê quả nhiên mang nét đẹp phi giới tính.

Đi ăn bún cá, H’Hen Niê về với tâm trạng hoang mang vì cách gọi của chủ quán  - 4

Mãi đến khi tính tiền thì cô chủ quán mới nhận ra nàng hậu

Người nổi tiếng đi ăn hay đi chơi cũng gặp thật nhiều cảnh dở khóc dở cười. Nhưng chính những điều này lại trở thành kỷ niệm vui vẻ gắn với mỗi chuyến đi.

Ngoài bún cá, Hải Phòng còn có nhiều đặc sản khác như bánh đa cua, nem cua bể, bún cá lòng cay, các loại hải sản tươi sống,... Nếu đã đến thành phố này thì đừng rời đi trước khi nếm thử hết mọi loại đặc sản này nhé!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/di-an-bun-ca-hhen-nie-ve-voi-tam-trang-hoang-mang-vi-...

Có gì trong nhà hàng nổi tiếng thế giới ở Thái Lan mà Ngọc Trinh phải tò mò đến thử
Nhà hàng do 2 đầu bếp giành được sao Michelin sáng lập đã khiến nơi đây trở thành một điểm đến nổi tiếng, hút cả khách trong và ngoài nước.
Theo H.M (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê