Divergent - Làm gì khi chìm trong bể nước?

Ngày 12/03/2014 09:22 AM (GMT+7)

Bộ phim được mong đợi Divergent - Dị biệt tiếp tục tung trailer bí hiểm.

Bộ phim Divergent - Dị biệt là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nữ tác giả trẻ Veronica Roth. Chuyện phim diễn ra ở thành phố Chicago tương lai khi nền văn minh có sự chuyển biến lớn. Con người trong xã hội mới được phân chia sẵn vào 5 phân khu theo những đức tính và tố chất sẵn có của bản thân, cả cuộc đời sống và làm việc để phục vụ lợi ích phân khu của mình.

Divergent - Làm gì khi chìm trong bể nước? - 1

Nhân vật chính của câu chuyện là cô bé Beatrice ‘Tris’ Prior 16 tuổi sống một cuộc đời bình thường cho đến khi cô phát hiện ra mình là một người “Dị biệt”, nghĩa là không thể được phân vào một phân khu xác định nào. Quyết tâm chiến thắng nỗi sợ hãi, cô che giấu thân phận và quyết định gia nhập vào phân khu Dauntless của những con người dũng cảm và thiện chiến. Tại đây cô đã trải qua quá trình rèn luyện gian khổ để trở nên mạnh mẽ, không chỉ về thể chất mà cả sức mạnh tinh thần.

Có thể thấy điều đó qua trích đoạn mang tên “Drowning” (Chết đuối), trong đó Tris bị nhốt vào một chiếc lồng kính hình lập phương và xả nước để dìm chết. Đó có thể là cơn ác mộng tồi tệ nhất với bất cứ người nào. Nhưng với sự bình tĩnh của một con chiến binh Dauntless, cô đã phá được lồng kính nhờ lợi dụng áp lực nước và thoát khỏi số phận thảm khốc.

Cùng xem trích đoạn Beatrice và để xem cô đã làm gì để thoát khỏi chết đuối:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động