"Người phán xử": Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu

Ngày 06/07/2017 10:04 AM (GMT+7)

“Người phán xử” tập 30 đã hé lộ người khiến Lê Thành (Hồng Đăng) nhớ mãi không quên. Cũng trong tập này, người đánh vợ chưa cưới của Thành sảy thai cũng lộ diện.

Tập 30 “Người phán xử chiếu tối qua đã diễn ra khá gay cấn và hồi hộp. Kẻ đánh vợ chưa cưới của Lê Thành (Hồng Đăng) sảy thai đã lộ diện; Lương “bổng” (NSƯT Trung Anh) có màn giải cứu con tin ngoạn mục. Đặc biệt, tập phim này cũng hé lộ người con gái thật sự nắm giữ trái tim đào hoa của Lê Thành.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 1

Lê Thành có mối quan hệ nhập nhằng với nhiều cô gái: mối tình đầu – Quyên (Thùy Dương), vợ sắp cưới – Bích Ngọc (Lưu Đê Ly) và con gái nuôi ông trùm – Mỹ Hạnh (Bảo Thanh). Dù Bích Ngọc mang thai đứa con của Lê Thành và bị người ta đánh sảy thai vẫn đang phải nhập viện điều trị nhưng khi Lê Thành mê man vì bị thương lại gọi tên một người con gái khác. Người Lê Thành trong lúc “thập tử nhất sinh” vẫn nhớ tới và gọi tên chính là Quyên – mối tình đầu của anh.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 2

Lê Thành bị thương khá nặng và bị rơi xuống suối nhưng may mắn được bà lão chuyên nuôi trẻ mồ côi từng được Mỹ Hạnh giúp đỡ trước kia cứu chữa. Khi dần hồi phục rồi, anh vẫn cương quyết không liên lạc với gia đình, đặc biệt là không nhờ đến sự giúp đỡ của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 3

Ở tập này của Người phán xử cũng hé lộ kẻ đã hành hung vợ chưa cưới của Thành chính là A Lý (Danh Thái) và Hoàng Mặt Sắt (Duy Hưng). Cả hai bất ngờ xuất hiện ở nhà Bích Ngọc. Hoàng Mặt Sắt đá tới tấp vào bụng của Ngọc, thậm chí còn dùng ghế đánh Ngọc bất tỉnh. Vấn đề là kẻ chủ mưu thực sự khiến A Lý và Hoàng Mặt Sắt thực hiện hành vi phản bội là ai?

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 4

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 5

Về phía Phan Hải (Việt Anh) cũng giống như em trai, ở trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không thoát khỏi được tình cảm nam nữ. Trong lúc bố bị giam, em trai không rõ sống chết, em họ bị đàn em Thế “chột” (Chu Hùng) giam giữ thì anh vẫn vui vẻ bên bồ nhí mới – Hương Phố (Thúy An). 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 6

Cuối cùng, ông trùm phải đích thân đến tìm Phan Hải để chấn chỉnh lại con trai. Phan Quân đe dọa không cho Phan Hải tiếp quản đế chế của mình nếu anh tiếp tục chểnh mảng như hiện tại.

Phan Hải thừa nhận đã quên béng chuyện của đứa em trai hờ

Nhưng Phan Hải đã táo bạo tuyên bố muốn tự xây dựng đế chế của riêng mình. Dưới sự nhắc nhở của ông trùm, Phan Hải mới bất ngờ nhớ ra em trai - Lê Thành đã từng nhờ mình bảo vệ vợ chưa cưới nhưng vì bận rộn với người đẹp anh đã... quên mất.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 7

Mặt khác, Phan Thị vẫn tiếp tục bị tấn công không dứt về mặt truyền thông. Dù cả ông trùm và Bảo “ngậu” (Bảo Anh) cùng nhau tìm kẻ đứng sau nhưng vẫn chưa thể tìm ra. Tuy nhiên, người phán xử vẫn còn rất nhiều mưu cao kế hiểm, chắc chắn kẻ đứng sau “chơi xấu” Phan Thị khó lòng đạt được mục đích.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 8

Anh em Tuấn (Trọng Hùng) – Tú (Doãn Quốc Đam) được ông trùm nương tay và giao cho cơ hội thứ hai – hợp tác giết Thế “chột”. Nhưng Phan Quân biết rằng hai anh em này không thể tin tưởng được nên đã bí mật có kế hoạch khác để đối phó. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 9

Dù chưa biết ai là người đứng sau ra tay nhưng Thế “chột” thật sự gặp nguy hiểm tính mạng trong bệnh viện. Có một người giả mạo bác sĩ, tiêm một ống thuốc lạ vào chai thuốc đang truyền cho Thế “chột”, ông lập tức bị co giật và sùi bọt mép. E rằng tính mạng của Thế “chột” lành ít dữ nhiều. 

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 10

Bên cạnh đó, kế hoạch “thả chim về tổ” của Bảo “ngậu” thành công mỹ mãn. Tên đàn em bị gắn bọ của Thế “chột” sau khi thoát thân liền chạy đến tìm Tùng Còi (Hoàng Anh). Lương “bổng” và tay chân lần theo tín hiệu và giải cứu ngoạn mục cho con gái Phan Sơn (Quốc Trọng).

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 11

Phan Thị liên tiếp gặp phải sự tấn công của những kẻ thù giấu mặt. Tuy nhiên, ông trùm Phan Quân đã được thả ra ngoài, tiếp tục là chủ cuộc chơi. Ông chủ quán bar từng gây khó dễ cho Phan Hải và có ý định tìm người bảo kê mới giờ đây đã phải chịu sự phán xử của Phan Quân và tiếp tục quy thuận Phan Thị.

amp;#34;Người phán xửamp;#34;: Dây dưa với nhiều bóng hồng nhưng Lê Thành (Hồng Đăng) vẫn nhớ mãi tình đầu - 12

“Người phán xử” hứa hẹn còn nhiều tình tiết mới ly kỳ, gay cấn và hấp dẫn người xem hơn khi những kẻ thù của Phan Thị lần lượt lộ diện. Phan Hải và Lê Thành – ai sẽ là người tiếp quản đế chế mà Phan Quân cả đời gây dựng?

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình