Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim”

Ngày 09/05/2016 08:01 AM (GMT+7)

“Hội đồng” fan nhí của sitcom 5S Online đã có những phát biểu hồn nhiên về Quỳnh Anh Shyn tại buổi giao lưu ký tặng sách Những mảnh ghép rực rỡ.

Cuối tuần qua, hot girl Quỳnh Anh Shyn đã có buổi giao lưu ký tặng sách Những mảnh ghép rực rỡ của cô tại một nhà sách lớn tại Hà Nội. Quỳnh Anh Shyn vốn được biết đến nhiều nhất với vai Tường Vy trong bộ phim truyền hình 5S Online nên sự kiện thu hút cực đông các khán giả nhỏ tới gặp mặt và xin chữ ký thần tượng. Thậm chí do số lượng người vượt quá dự kiến của Ban tổ chức nên chương trình đã phải đẩy sớm thời gian giao lưu để đáp ứng sự mong mỏi của các fan nhí.

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 1

Quỳnh Anh Shyn xuất hiện rạng ngời tại sự kiện. Cô nhận bó hoa chúc mừng từ đại diện đơn vị phát hành sách Những mảnh ghép rực rỡ

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 2

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 3

Sự kiện thu hút rất đông độc giả nhí tới tham dự

Điểm nhấn khá thú vị mở màn sự kiện này là Quỳnh Anh Shyn bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ tay một người hâm mộ “ruột”. Đó là bức tranh chân dung do một khán giả nhỏ đã mất 5 ngày ròng rã tự tay thực hiện. Được biết, tác giả của bức vẽ có tên là Nghiêm Thanh Ngân – sinh năm 2006, hiện đang học lớp 4C tại trường tiểu học Hồng Hà.

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 4

Quỳnh Anh Shyn bất ngờ nhận được món quà là bức tranh do fan ruột vẽ

Trả lời phỏng vấn của phóng viên, mẹ cô bé chia sẻ, Thanh Ngân biết và bắt đầu “mê” Quỳnh Anh Shyn sau khi xem 5S Online. Khi biết điều này, chị và ông xã cũng rất thoải mái và tôn trọng tình cảm mà con gái dành cho thần tượng. Thậm chí trong quãng thời gian tiến hành vẽ tranh, bố Thanh Ngân còn là người luôn theo sát, động viên kiêm luôn làm chuyên gia góp ý cho cô bé.

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 5

Tác giả bức vẽ - cô bé Thanh Ngân (áo đỏ bên tay trái) - chụp ảnh cùng thần tượng của mình.

Lúc được hỏi về cảm xúc gặp mặt và trò chuyện trực tiếp với Quỳnh Anh Shyn ra sao, Thanh Ngân hào hứng cho biết, em thấy thần tượng của mình rất thông minh và xinh đẹp. Cùng chung với nhận định này, các fan nhí của cô hotgirl đất Hà thành cũng luôn miệng khẳng định, Quỳnh Anh Shyn dễ thương hơn cả trên phim.

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 6

Quỳnh Anh Shyn thân thiện chụp ảnh cùng các fan. Nhận xét chung của mọi người là trông cô xinh đẹp hệt như trên phim.

Xuyên suốt buổi trò chuyện, Quỳnh Anh Shyn liên tục bị các độc giả quây “hội đồng” với hàng loạt câu hỏi vừa hóc búa vừa hài hước. Những thắc mắc oái ăm chẳng hạn như Quỳnh Anh Shyn đã trải qua bao nhiêu mối tình, ai là tình yêu đầu tiên hay một ngày chị Quỳnh Anh Shyn trang điểm mấy lần... khiến “chính chủ” cũng phải toát mồ hôi giải đáp. Ngay khi thời gian giao lưu kết thúc, cô nhanh chóng bị các fan bao vây để xin chữ ký. 

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 7

Fan 5S Onine: “Chị Quỳnh Anh Shyn xinh hơn cả trong phim” - 8

Những mảnh ghép rực rỡ là tác phẩm kể về những câu chuyện thú vị mà ít ai biết đến đằng sau nàng hotgirl nổi tiếng hàng đầu. Thông qua từng trang sách, độc giả sẽ được gặp gỡ một Quỳnh Anh Shyn rất khác - chân thật, mạnh mẽ, có cá tính và gần gũi đến không ngờ. Từ những mối quan hệ bạn bè trường lớp cho tới những vui buồn phía sau ống kính, Quỳnh Anh Shyn - Những mảnh ghép rực rỡ sẽ đưa độc giả vào một hành trình khám phá nho nhỏ về thế giới của một cô gái trẻ tài năng và nổi tiếng, mới mẻ, đầy sắc màu, để từ đó cảm nhận được tinh thần sống tích cực từ cô gái này. 

Sách hiện đã phát hành rộng rãi trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề 5S Online