Fan náo loạn vì Lee Jong Suk và Suzy vừa gặp đã... hôn đắm đuối

Ngày 06/09/2017 19:27 PM (GMT+7)

Phim truyền hình While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc) của Lee Jong Suk và Suzy vừa tung teaser đầu tiên.

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng dự án phim truyền hình While You Were Sleeping (tạm dịch: Khi nàng say giấc) do cặp sao Hallyu đình đám Lee Jong Suk và Suzy thủ vai chính – cũng chịu nhá hàng bằng teaser đầu tiên.

Dù chỉ dài vỏn vẹn một phút song đoạn clip đã nhanh chóng khiến cộng đồng fan phim Hàn phát sốt. Lý do là bởi hai nhân vật chính vừa xuất hiện đã ôm hôn nhau say đắm dưới bầu trời tràn ngập bông tuyết và hoa anh đào đẹp như mơ.

Teaser đầu tiên của "Khi nàng say giấc"

Fan náo loạn vì Lee Jong Suk và Suzy vừa gặp đã... hôn đắm đuối - 1

Fan náo loạn vì Lee Jong Suk và Suzy vừa gặp đã... hôn đắm đuối - 2

Theo thông tin từ trước thì kịch bản phim Khi nàng say giấc xoay quanh cô gái có khả năng nhìn thấy những tai họa xảy đến với người khác trong lúc chìm vào giấc mơ và một chàng công tố viên điển trai cố gắng ngăn chặn những tai họa này xảy ra. Vì là bộ phim mang yếu tố siêu nhiên nên tác phẩm này được kỳ vọng sẽ giúp Lee Jong Suk gặt hái thành công tương tự Đôi tai ngoại cảm (I Can Hear Your Voice) năm xưa.

Fan náo loạn vì Lee Jong Suk và Suzy vừa gặp đã... hôn đắm đuối - 3

Fan náo loạn vì Lee Jong Suk và Suzy vừa gặp đã... hôn đắm đuối - 4

Đáng nói hơn, biên kịch của While You Were Sleeping chính là Park Hye Ryun – người đứng sau thành công của những Dream High, I Hear Your Voice, Pinocchio… và tạo nên bệ phóng đưa tên tuổi của cả Suzy lẫn Lee Jong Suk bay cao. Bởi thế khán giả xứ kim chi hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào việc Khi nàng say giấc sẽ tạo cơn sốt trên diện rộng trong thời gian tới.

Fan náo loạn vì Lee Jong Suk và Suzy vừa gặp đã... hôn đắm đuối - 5

Fan náo loạn vì Lee Jong Suk và Suzy vừa gặp đã... hôn đắm đuối - 6

Theo lịch dự kiến, While You Were Sleeping - Khi nàng say giấc sẽ khởi sóng vào ngày 27/9 trên kênh SBS (Hàn Quốc), trong khung giờ thứ Tư - thứ Năm hằng tuần. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Khi nàng say giấc