Giáo sư X và Magneto đối đầu nhau trong X-men

Ngày 24/05/2014 15:39 PM (GMT+7)

Để ngăn chặn thảm họa diệt vong đã được báo trước này, nhiệm vụ của người sói Logan là trở về quá khứ.

Theo thời gian, những mẫu thuẫn giữa con người và giống loài X-Men ngày một căng thẳng và dẫn đến cuộc chiến tàn khốc tiêu diệt toàn bộ dị nhân trên thế giới trong tương lai. Để ngăn chặn thảm họa diệt vong đã được báo trước này, nhiệm vụ của người sói Logan là trở về quá khứ, viết lại lịch sử và cứu lấy hòa bình giữa cả hai giống loài hùng mạnh – con người và dị nhân. Nhưng trước khi hóa giải mối mâu thuẫn của thế giới, Logan phải giúp cho các phiên bản quá khứ của các dị nhân hóa giải mâu thuẫn trong chính mối quan hệ của bản thân họ.

Giáo sư X và Magneto đối đầu nhau trong X-men - 1

Giáo sư X và Magneto đối đầu nhau trong X-men - 2

Giáo sư X và Magneto đối đầu nhau trong X-men - 3

Đoạn trích mang tên “You Abandoned Us” (tạm dịch: “Cậu Đã Bỏ Rơi Chúng Tôi”) được đội ngũ làm phim mang đến cho khán giả nhằm phác họa những hố sâu hiểu lầm và thù hận đã được nảy sinh trước đó giữa các dị nhân trẻ tuổi, những thứ mà họ cần phải gạt qua để có thể sát cánh bên nhau trong cuộc chiến sinh tử sắp diễn ra trước mặt. Nhưng thù hận là điều không dễ xóa mờ, liệu họ có thể quên đi cái tôi của chính mình để cùng gầy dựng cho cộng đồng X-men đang lâm nguy? Câu trả lời chính xác nhất sẽ có trong phần phim tiếp theo của series X-Men mang tên X-men: Ngày cũ của tương lai.

Các ngôi sao hàng đầu Hollywood như Hugh Jackman, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Patrick Stewart, James McAvoy… sẽ cùng nhau viết lại lịch sử nhân loại trong bộ phim X-men: Ngày cũ của tương lai sắp được ra mắt vào tháng 5 này. Sau nhiều năm, trình độ công nghệ của con người đã tạo ra những vệ binh siêu hạng để tiêu diệt dị nhân trên toàn thế giới, cách duy nhất để ngăn chặn thảm họa diệt vong cho giống loài dị nhân là phải ngăn chặn dự án nghiên cứu vệ binh ngay từ trong trứng nước. Người sói Logan được chọn là người quay ngược thời gian và cố gắng thuyết phục các X-men đứng cạnh nhau bảo vệ hòa bình giữa 2 giống loài đang có quá nhiều mâu thuẫn. Liệu nỗ lực của Logan có thành công? Liệu lịch sử có thể được viết lại để cứu lấy tương lai?

Phim khởi chiếu từ ngày: 23.5.2014 dưới định dạng 3D tại các rạp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động