Hari Won: "Tôi sợ mời anh Trấn Thành đóng phim của mình sẽ gây chán"

Ngày 30/11/2017 09:54 AM (GMT+7)

Hari Won đã có những chia sẻ về lý do cô không mời ông xã Trấn Thành tham gia dự án phim mới của mình.

Cách đây không lâu, Hari Won bất ngờ chia sẻ về dự án web drama có tên Thiên Ý do cô trực tiếp sản xuất. Trong phim có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ như Vũ Hà, Tuấn Trần, Phương Lan... Xuất thân là một ca sĩ và quyết định lấn sân sang phim ảnh của Hari Won khiến cho nhiều người bất ngờ và tò mò.

Hari Won: amp;#34;Tôi sợ mời anh Trấn Thành đóng phim của mình sẽ gây chánamp;#34; - 1

 Hari Won và dự án phim của cô khiến cho dư luận quan tâm và thích thú.

Mới đây, Hari Won đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về quyết định làm phim của cô, đặc biệt cô cũng giải đáp lý do vì sao cô không mời ông xã Trấn Thành đóng phim của chính mình sản xuất. Ngoài ra, Hari Won cũng tiết lộ về những điều trong cuộc sống riêng giữa cô và Trấn Thành sau thời gian "về chung một nhà".

Khi được hỏi vì sao cô không mời Trấn Thành tham gia bộ phim, Hari Won cho rằng nếu chồng mình tham gia phim thì đó sẽ là một sự nhàm chán. Trước đây, cô cùng Trấn Thành đã đóng chung Bệnh viện ma, lần thử sức với phim ảnh này, cô muốn tìm tới một điều gì đó mới lạ hơn.

Hari Won: amp;#34;Tôi sợ mời anh Trấn Thành đóng phim của mình sẽ gây chánamp;#34; - 2

Hari Won "sợ" Trấn Thành sẽ mang lại sự nhàm chán cho phim của cô.

Hari cũng chia sẻ thêm Trấn Thành không hỗ trợ cô trong công tác làm phim, tất cả đều do cô "tự thân vận động". "Anh Trấn Thành không hỗ trợ gì cả, tôi phải tự tìm nhà tài trợ để đầu tư làm phim.

Tôi muốn tự mình làm hết. Tuy sản xuất tốn kém nhưng mỗi khi có bản dựng ngắn gửi tới để xem thử tôi đều thấy vui và quên hết những mệt mỏi khó khăn". Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi chia sẻ.

Hari Won cho biết thời gian vừa qua cô phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích, và đó cũng chính là lý do vì sao cô đã thực sự thay đổi, trưởng thành và chín chắn hơn. Cô cho biết, mình thích cái tính cách vô tư của con người cũ hơn, thế nhưng cuộc sống hiện tại không cho phép Hari giữ tính cách đó.

Trước những lùm xùm liên quan tới bản thân, nữ ca sĩ đã biết cách để im lặng chứ không còn thẳng thắn đáp trả như trước. "Tôi luôn thích nói thẳng và không muốn im lặng. Nhưng vấn đề là im lặng hay nói thẳng còn phải tùy lúc. Có nhiều khi giữ im lặng lại có lợi nhiều hơn, nên tôi không nói nữa". Hari Won tâm sự.

Hari Won: amp;#34;Tôi sợ mời anh Trấn Thành đóng phim của mình sẽ gây chánamp;#34; - 3

Hari Won đã trưởng thành hơn sau 1 năm đầy sóng gió.

Thời gian qua, nhiều người nhắc tới cái tên Hari Won và Trấn Thành trong những chia sẻ khá "sốc" bị cho là để đánh bóng tên tuổi. Đáp lại điều này, Hari Won nhận định: "Tôi không có gì để nói về những người đó. Chừng nào họ thực sự nhắc đến tôi thì tôi sẽ lên tiếng. Còn bây giờ tôi không liên quan đến chuyện của họ".

Cô cũng cho rằng hiện tại mình mới chỉ có 30% khả năng đứng vững và chiến thắng miệng lưỡi của thiên hạ mà thôi. 70% còn lại cô cần phải nỗ lực để đạt được.

Những nỗi buồn mà cô gặp phải trong cuộc sống không ít, Hari chia sẻ: "Tôi không biết tại sao nhưng tôi đến giờ vẫn có thói quen khóc trong toilet. Nếu có chuyện muốn khóc, tôi sẽ vào toilet đóng cửa khóc một mình không để ai biết. Ngay cả anh Thành cũng chưa thấy tôi khóc. Tuy nhiên hiện tại thì tôi cũng không còn thời gian mà khóc nữa rồi (cười)".

Theo Hà My (tổng hợp) (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thiên Ý