HH Bích Trâm bị chê tơi tả vì quá... mê tiền

Ngày 01/04/2014 10:50 AM (GMT+7)

HH Tài năng trong cuộc thi HHVN 2010 trở thành người phụ nữ ham mê tiền bạc, vật chất.

Sau 22 tập của bộ phim Đường chân trời được phát sóng, khán giả được dịp xôn xao với nhân vật Loan (do Bích Trâm thủ vai). Trong phim, cô hoá thân vào vai một người đàn bà mưu mô, sẵn sàng bất chấp mọi thứ để có được tiền bạc và danh vọng.

Với diễn xuất quá nhập vai của Bích Trâm, khiến khán giả có nhiều ý kiến trái chiều về cô. Hầu hết đều cho rằng: Lòng tham của Loan trở nên vô đáy, cô không biết điểm dừng, kịch bản trở nên xa vời thực tế khi đẩy Bích Trâm lên tận cùng của sự tham lam, bất chấp mọi thủ đoạn để có được điều mình mong muốn.

hh bich tram bi che toi ta vi qua... me tien - 1

Bích Trâm thủ vai Loan trong Đường chân trời

Bạn có nickname Thihoa cho rằng: "Có tiền tất nhiên là tốt nhưng không phải đánh đổi tất cả để có tiền. Lòng tham con người là vô đáy, nhân vật Loan (diễn viên Bích Trâm) đang bị đồng tiền làm cho mù quáng không phân biệt được đúng sai. Loan đã lấy cái chết của mẹ cô và cái nghèo làm lý do biện hộ cho cái sai lầm. Được đào tạo trong một môi trường có thể được gọi là nền tảng của đạo đức, thế nhưng Loan vẫn bị cuốn vào vòng xoáy kiếm tiền khiến cô bất chấp tất cả, đánh đổi tất cả để được giàu sang".

Bạn Vietchuong thì khá thẳng thắn chia sẻ: "Mặc dù mới coi có mấy tập đầu nhưng nội dung phim phần nào đã phán ảnh đúng thực trạng của giới trẻ hiện nay trước sức mạnh của đồng tiền, nghèo khổ đôi khi có thể khiến người ta bất chấp và đánh đổi để vươn lên".

Trong phim, cô đóng vai người đàn bà thủ đoạn và mê tiền bạc

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến bênh vực cho Loan như Nguyengiang: "Loan vẫn biết là sai nhưng cô vẫn làm để có tiền chữa bệnh cho mẹ, giúp ba lo cho em ăn học và trả nợ. Đó là sự hiếu thảo đến cảm thương và xót xa cho người xem. Mọi người có nên thông cảm cho Loan. Có lẽ chúng ta được sống trong hoàn cảnh tốt hơn Loan nên chúng ta có cái nhìn khắt khe hơn với nhân vật này, hãy đặt mình và hoàn cảnh của Loan để thông cảm và chia sẻ với cô ấy. Biết đâu mình rơi vào hoàn cảnh như vậy mình sẽ cư xử hơn thế sao?".

Phim Đường chân trời đang được phát sóng vào lúc 22h mỗi ngày trên kênh HTV9. Bộ phim nói về đề tài thanh niên trên đường lập nghiệp. Bộ phim khai thác cuộc sống đương đại của giới trẻ tri thức, sau khi ra trường, họ phải chọn lựa cách lập nghiệp và làm giàu như thế nào. 

Vai diễn của Bích Trâm gây nhiều ý kiến tranh luận của cư dân mạng

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam