"Hồ ly" Lee bị chơi khăm vì dám quyến rũ sếp

Ngày 03/05/2016 08:07 AM (GMT+7)

Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14, "hồ ly cướp bồ" Lee đã bắt đầu bị trừng trị.

Từng khiến khán giả nổi điên khi liên tục tìm cách hãm hại Katun, song bây giờ đã đến lúc Lee lãnh hậu quả. Trong tập 14 của Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân 2 phát sóng tối qua, hồ ly cướp bồ đã bị chính các đồng nghiệp của mình chơi khăm.

quot;Hồ lyquot; Lee bị chơi khăm vì dám quyến rũ sếp - 1

Khán giả hả dạ khi Lee bị trừng trị trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14

Po là nhân vật đã khơi mào chiến dịch xử lý Lee bằng cách in những tờ tố cáo các hành động gian dối của cô ả và đi phân phát khắp nơi. Sự việc nhanh chóng đến tai của Ae, ông ta lập tức gọi Po vào phòng làm việc để làm rõ mọi chuyện. "Bổn cũ soạn lại", Lee đã giả vờ khóc lóc để làm mềm lòng Ae. Cuối cùng, Po đã bị sếp đuổi việc.

quot;Hồ lyquot; Lee bị chơi khăm vì dám quyến rũ sếp - 2

quot;Hồ lyquot; Lee bị chơi khăm vì dám quyến rũ sếp - 3

Quá uất ức và tức giận, Po cùng những người bạn của mình nhất quyết không buông tha Lee. Họ lén lút theo dõi và ghi hình cảnh Lee cố tình quyến rũ Ae, rồi sau đó đưa cho Pink. Cô nàng này đã nổi trận lôi đình và nhanh chóng tìm đến nhà hồ ly để dằn mặt. Trước sự uy hiếp của Pink, Lee đã được phen khiếp vía. 

quot;Hồ lyquot; Lee bị chơi khăm vì dám quyến rũ sếp - 4

Về phía Katun, sau khi tuyên bố ngừng chiến với Lee, cô đã quyết định dọn đến một nơi khác để làm lại từ đầu. Trước ngày rời khỏi, cô đã đến gặp Ae và mẹ của Nat để xin lỗi về những hành động nóng nảy trước kia của mình. Biết chuyện Katun gặp mẹ, Nat đã vô cùng cảm động. Trong lúc muốn nối lại tình xưa với cô thì anh phát hiện cô sẽ chuyển đi. Mặc cho Nat cố gắng níu kéo, Katun vẫn không thay đổi ý kiến. Sau cùng, cô đã bỏ đi với Man. 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 14: Nat cố gắng níu kéo nhưng Katun từ chối

quot;Hồ lyquot; Lee bị chơi khăm vì dám quyến rũ sếp - 5

quot;Hồ lyquot; Lee bị chơi khăm vì dám quyến rũ sếp - 6

Liệu chuyện tình giữa Katun và Nat có thể được hàn gắn? Còn Lee sẽ tiếp tục bị trừng trị ra sao? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập cuối cùng của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, phát sóng trên kênh GMM25 vào ngày 3/5. 

Huân Huân
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân