Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này!

Ngày 12/01/2017 00:47 AM (GMT+7)

Sự thật về số phận bi thảm của Dam Ryung và Se Hwa đã được Shim Chung (Jeon Ji Hyun) phát hiện trong tập 16 của Huyền thoại biển xanh.

Tập 16 bộ phim truyền hình Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) mở màn bằng cảnh tái ngộ đầy cảm động của hai mẹ con Joon Jae (Lee Min Ho). Thậm chí, anh còn đưa mẹ về nhà để dự tiệc sinh nhật của Shim Chung (Jeon Ji Hyun). Cả gia đình đã cùng trải qua những khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi. Cũng nhân dịp này, nàng tiên cá đã nhận được "món quà" đặc biệt mà bản thân vẫn hằng ao ước là một nụ hôn đầy âu yếm từ bạn trai.

Tiệc sinh nhật ấm cúng của Shim Chung

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 1

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 2

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 3

Nụ hôn mừng sinh nhật của Joon Jae dành cho bạn gái

Thế nhưng chuyện vui chưa trọn vẹn thì sau đó không lâu, Shim Chung đã bất ngờ phát hiện một sự thật đau lòng mà trước đây Joon Jae luôn tìm cách che giấu. Đó chính là cái kết bi thảm của cặp đôi Dam Ryung và nhân ngư Se Hwa trong quá khứ.

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 4

Shim Chung nhận ra từ bấy lâu nay, Joon Jae đã lừa cô khi tự vẽ nên một đoạn kết đẹp cho Dam Ryung và Se Hwa. Chỉ đến khi cô lọt vào tay tên ác nhân Ma Dae Young (Sung Dong Il), sự thật mới được phơi bày. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Ma Dae Young tiếp tục bám theo Shim Chung để kiểm tra thân phận của cô. May mắn thay, cô đã một lần nữa thoát khỏi nguy hiểm. 

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 5

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 6

Thế nhưng khi vô tình nắm lấy tay của Ma Dae Young, cô đã nhìn thấy những chuyện xảy ra trước kia. Thực tế, Dam Ryung và Se Hwa không hề có "happy ending" như Joon Jae từng nói. Thay vào đó, cả hai lại cùng chết với nhau dưới đáy đại dương sâu thẳm. Số phận bi thảm của Dam Ryung và Se Hwa khiến cho Shim Chung phải rùng mình. Vừa đau lòng vừa tức giận vì bị người yêu lừa, cô nàng đã đứng khóc nức nở. 

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 7

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 8

Shim Chung biết được sự thật về kết cục bi thảm của Dam Ryung và Se Hwa

Ngoài sự thật về Dam Ryung và Se Hwa, một bí mật khác cũng được hé lộ và làm cho dân tình được phen ngã ngửa. Đó chính là danh tính đồng minh trong quá khứ của Heo Chi Hyun (Lee Ji Hoon). Kẻ này mang khuôn mặt y hệt Jo Nam Doo (Lee Hee Joon) - người bạn luôn ở cạnh Joon Jae. Theo đó người xem dự đoán, có khả năng hắn ta là nhân vật phản diện giấu mặt. Nếu điều này là chính xác thì quả thực, Shim Chung và Joon Jae đang trong tình trạng nguy hiểm vô cùng.

Huyền thoại biển xanh tập 16: Jeon Ji Hyun ngã ngửa khi phát hiện sự thật bi thương này! - 9

Tập 17 của Huyền thoại biển xanh sẽ lên sóng SBS vào ngày 12/1. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Min Ho