Hwarang tập 8: Park Seo Joon bị chính "em gái hờ" vạch trần thân phận

Ngày 11/01/2017 14:52 PM (GMT+7)

Sau thời gian cố gắng che giấu, cuối cùng Sun Woo (Park Seo Joon) cũng bị bại lộ thân phận "anh hờ" trong tập 8 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Tập 8 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) khiến khán giả vô cùng lo lắng cho mối quan hệ của Sun Woo (Park Seo Joon) và Aro (Go Ara), khi chỉ bằng một câu nói đơn giản Sun Woo đã ngay lập tức để lộ thân phận. Chuyện là sau đám giỗ mẹ, Sun Woo đã cùng Aro đi dạo phố. Lúc này anh mới biết hôm nay là ngày sinh nhật của mẹ chứ không phải ngày giỗ. Khi nghe điều đó Sun Woo đã rất bất ngờ, anh cảm thấy có lỗi với Aro, đặc biệt là khi nghe "em gái" tâm sự rằng cô rất nhớ mẹ.

Để an ủi Aro, Sun Woo đã nói: "Tiếng hát ru của mẫu thân không hay sao?". Vừa nghe câu nói đó của anh trai, Aro đã bất thần nói: "Huynh à. Mẫu thân không thể hát ru. Vì mẫu thân bị câm nên không thể hát được". Câu nói vô tình này đã khiến Sun Woo rơi vào tình huống khó xử, không những vậy nó còn làm dấy lên những nghi ngờ trước đây của Aro về người anh trai trước mặt. 

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 1

Aro thất vọng về Sun Woo chỉ sau một câu nói

Đúng lúc Aro đang hạnh phúc vì mình đã có anh trai, thì câu nói của Sun Woo như một đòn đả kích lớn với cô. Cô thể chấp nhận người anh mà cô luôn chờ đợi bao năm lại có thể không nhớ một chút ký ức nào về người mẹ quá cố. Chính vì vậy cô không ngừng đấu tranh tư tưởng: "Nếu huynh ấy thật sự là anh trai của mình thì tốt biết mấy. Nhưng nếu không phải là anh trai ruột, thì cũng thật tốt." Những mâu thuẫn trong lòng khiến Aro vô cùng khó chịu. Chính vì vậy cô đã rủ bạn thân đi uống rượu để tạm quên đi mọi chuyện. Tại đây cô đã khóc khi nhìn chiếc vòng cổ - mối liên hệ duy nhất giữa cô và anh trai.

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 2

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 3

Aro uống rượu khi nghĩ về anh trai Sun Woo

Dù trong lòng đang có những nghi vấn về thân phận thực sự của Sun Woo, nhưng trước mặt anh trai Aro vẫn luôn tỏ ra vui vẻ. Khi thấy Sun Woo đang luyện tập, Aro đã vui vẻ chỉ dạy anh. Aro dù miệng vẫn luôn cười, nhưng trong lòng thực sự rất khó chịu. Câu nói "Có đại huynh thật tốt" không chỉ khiến Sun Woo thấy có lỗi mà ngay chính Aro cũng cảm thấy đau lòng.

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 4

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 5

Aro đau buồn khi bắt đầu nghi ngờ Sun Woo không phải là anh trai

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, dù cho có tìm mọi cách để che giấu thì bằng một cách nào đó sự thật cũng được tìm ra. Sự nghi hoặc trong lòng khiến Aro bắt đầu thăm hỏi tin tức về Sun Woo. Tình cờ cô gặp Woo Reuk (Kim Won Hae) - người dạy nhạc cho các Hwarang. Khi Aro nói, cô là con gái của đại phu An Ji Gong, Woo Reuk rất bất ngờ, ông vô tình nhắc đến cái tên Mak Moon. Cái tên này khiến Aro nhớ ra điều gì đó, vậy nên cô đã mời Woo Reuk uống trà để hỏi chuyện. 

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 6

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 7

Ngay khi biết được sự thật, Aro đã liền hẹn gặp Sun Woo để hỏi rõ chuyện. Về phần Sun Woo trên đường đến chỗ hẹn, khi nhìn thấy cúc vàng, anh bỗng nhớ đến Ar, nên đã hái một bó để tặng em gái. Lúc Sun Woo đang ngại ngùng giải thích về bó hoa, thì Aro bất ngờ hỏi: "Thực ra anh là ai?". Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 8 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning). Mối quan hệ giữa Sun Woo và Aro sẽ đi về đâu khi mọi chuyện được phơi bày, hay đây chính là cơ hội để Sun Woo thoát khỏi kiếp "anh hờ"? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo.

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 8

hwarang tap 8: park seo joon bi chinh "em gai ho" vach tran than phan - 9

Aro phát hiện ra Sun Woo không phải là anh trai

Tập 9 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 tuần sau trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 8 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ