"Huyền thoại biển xanh" tập 8: Lee Min Ho suýt bị giết chết

Ngày 09/12/2016 00:02 AM (GMT+7)

Trong tập 8 của Huyền thoại biển xanh, Joon Jae (Lee Min Ho) đã suýt lành ít dữ nhiều khi bị kẻ thù Dae Young (Sung Dong Il) tấn công.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu hài hước nhưng không kém phần gay cấn của Joon Jae (Lee Min Ho) và Shim Chung (Jeon Ji Hyun), Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) còn khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi những tình huống kịch tính khác. Điển hình như trong tập 8 vừa phát sóng tối qua, Joon Jae đã gặp nguy hiểm khi đối mặt với tên giết người Ma Dae Young (Sung Dong Il) tại một căn nhà hoang.

Trong lúc đang ngẩn ngơ khi những hình ảnh của quá khứ bất ngờ ập đến, Joon Jae đã bị Dae Young tấn công. Cả hai đã có màn chiến đấu quyết liệt. Tình hình đang diễn ra căng thẳng thì đội ngũ xe yểm trợ của Joon Jae đã tới nơi kịp thời. Nhờ sự phòng bị này mà anh chàng đã may mắn thoát chết trong gang tấc. 

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 1

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 3

Về phía nàng tiên cá Shim Chung, ở tập 8 Huyền thoại biển xanh này, cô vẫn đồng hành cùng người bạn đồng loại Yoo Jung Hoon (Jo Jung Suk). Với sự chỉ dẫn của chàng tiên cá, Shim Chung tiếp tục phát huy khả năng kiếm tiền bằng cách xem các bộ phim tình cảm lãng mạn như Bác sĩ xứ lạ (Doctor Stranger), Gió mùa đông năm ấy (That Winter The Wind Blows)... Thậm chí, cô còn kè kè chiếc túi màu đen để có thể hứng nước mắt mọi lúc mọi nơi. Hành động này của Shim Chung khiến người xem cười lăn cười bò.

Shim Chung đồng hành cùng người bạn tiên cá Jung Hoon 

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 5

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 6

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 7

Giữa lúc mọi chuyện đang yên ổn, Jung Hoon đã bất ngờ tiết lộ với Shim Chung về tình trạng của anh. Theo đó, anh không còn quá nhiều thời gian để tồn tại. Trái tim của anh bắt đầu cứng lại, báo hiệu rằng anh sẽ chết bất cứ lúc nào nếu tình yêu với người trong mộng không được hồi đáp. Bí mật của Jung Hoon khiến cho Shim Chung không khỏi lo lắng. Chính bản thân cô cũng nhận thấy sự thay đổi trong cơ thể của mình. Ngồi thơ thẩn một mình trên bờ biển, Shim Chung suy nghĩ rất nhiều về chuyện tình giữa cô và Joon Jae. Khi anh xuất hiện, cô đã quyết định bày tỏ nỗi lòng của mình.

Shim Chung gặp gỡ Joon Jae tại bờ biển

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 8

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 9

"huyen thoai bien xanh" tap 8: lee min ho suyt bi giet chet - 10

Tập 9 và 10 của Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) sẽ lên sóng SBS vào tuần sau. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho