Hwarang tập 9: Go Ara gặp nguy hiểm khi biết thân phận của gã trai "mặt dày" theo đuổi

Ngày 17/01/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trong tập 9 Hoa kiếm Hwarang, khán giả vô lo lắng cho Aro (Go Ara) khi cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa Thái hậu Ji So (Kim Ji Soo) và Thái tử Sam Maek Jong (Park Hyung Sik).

Sau một tuần chờ đợi, tập 9 của Hwarang (Hwarang: The Beginning) đã mang đến cho khán giả nhiều tình tiết thú vị xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật. Chuyện tình tay ba giữa Sun Woo (Park Seo Joon), Aro (Go Ara) và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) ngày càng rối rắm hơn khi có sự chen ngang của công chúa Sookmyung (Seo Ye Ji) - Thái tử phi tương lai.

Đầu tập phim này, sau khi bị lật tẩy mọi chuyện, Sun Woo không còn cách nào khác mà buộc phải kể mọi sự tình. Khi biết được người anh trai mà mình mong ngóng tin tức nhiều năm đã chết, Aro đã rất đau lòng. Cô còn vô cùng thất vọng vì Sun Woo đã lừa dối mình như một kẻ ngốc. Những ngày sau đó, mỗi khi vô tình đụng mặt anh, Aro đã gắng phớt lờ như trước nay chưa hề quen biết.

hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 1

hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 2

Về phía Sun Woo, dù nhẹ lòng bởi bí mật đã được tháo gỡ song anh cũng rất đau lòng, bởi hơn ai khác, Sun Woo là người hiểu được sự mất mát và cảm giác tổn thương của Aro. Chính vì buồn phiền trong lòng anh chàng đã trốn ra bờ suối để giải tỏa tâm trạng. Cùng lúc công chúa Sookmyung (Seo Ye Ji) cũng có mặt tại đó.

hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 3

Vì ngủ quên tại bờ suối nên suýt chút nữa Sookmyung đã gặp bị một con rắn độc tấn công. May thay, Sun Woo đã có mặt kịp thời để giải cứu. Sự xuất hiện của Sookmyung (Seo Ye Ji) - Thái tử phi tương lai và cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cô và Sun Woo hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều thú vị ở những tập tiếp theo.

hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 4

Trong lúc quan hệ giữ Aro và Sun Woo trở nên căng thẳng thì mặt khác. Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) ngày càng có nhiều cơ hội hơn để gần người đẹp hơn. Dù bị Aro từ chối nhiều lần, nhưng Sam Maek Jong vẫn luôn kiên trì tìm mọi cách lấy lòng người đẹp. Anh chàng lo lắng khi nhìn thấy Aro khóc, hay còn dùng tay để che nắng cho cô. Nhưng dù Sam Maek Jong làm bao nhiêu việc như thế, Aro dường như cũng chẳng có một chút cảm động.

 hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 5

Nhân ngày Lễ Tạ ơn, Thái hậu và Wi Hwa dự định sẽ để các Hwarang biểu diễn một màn múa kiếm để ra mặt bách tính. Ngày biểu diễn cũng đã đến, Aro cũng có mặt tại đó để giúp bọn họ chỉnh trang y phục. Xong xuôi, cô ra ngoài định bụng đi tìm Sun Woo.

Tuy nhiên khi đi ngang qua một căn lều cô vô tình nhìn thấy Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) đang nói chuyện với một ai đó. Với bản tính tò mò, Aro đã dừng lại đề xem. Cô đã vô cùng sửng sốt kh người Sam Maek Jong đang nói chuyện với Thái hậu đương thời, thậm chí gọi bà ta là mẫu thân. Khi vẫn còn chưa định thần với những gì mình vừa nghe, Aro đã bị tay sai của Thái hậu đánh ngất. 

hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 6

hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 7

hwarang tap 9: go ara gap nguy hiem khi biet than phan cua ga trai "mat day" theo duoi - 8

Tập 10 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 9 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa kiếm Hwarang