Kiều Minh Tuấn của 2018: "Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vui"

Ngày 16/02/2018 10:28 AM (GMT+7)

Nam diễn viên "Em chưa 18" Kiều Minh Tuấn đã chia sẻ về chuyện tình yêu vượt qua khoảng cách tuổi tác và những dự định trong tương lai trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Sau bộ phim Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn "một bước thành sao", trở thành cái tên được nhiều người mến mộ hiện nay. Những dự án điện ảnh sau đó của anh như Yêu đi đừng sợ, 798Mười cũng được nhiều người xem đánh giá cao. Sự nghiệp phát triển tốt, chuyện tình yêu với đàn chị hơn anh 18 tuổi - Cát Phượng cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mối tình không màu mè nhưng chân thành đã giúp cặp đôi vượt qua khoảng cách tuổi tác và đi được với nhau một quãng đưỡng dài hơn 9 năm. 

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 1

Cát Phượng từng chia sẻ thầy bói bảo rằng nếu hai người làm đám cưới thì sẽ đổ vỡ. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn ngắn giữa những lịch trình bận rộn ngày cuối năm, Kiều Minh Tuấn đã khẳng định hai người chắc chắn sẽ có đám cưới trong tương lai. Bên cạnh đó, anh còn tiết lộ những cảm xúc, suy nghĩ của mình sau thành công của Em chưa 18.

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 2

- Trong năm 2017, sự nghiệp của anh có nhiều bước phát triển mới và có chỗ đứng trong lòng khán giả. Còn chuyện tình cảm thì anh đã có những dự định gì?

Hiện tại, tôi và Cát Phượng chưa có dự định cụ thể nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ có đám cưới trong tương lai. Đó sẽ là một bữa tiệc hết sức giản dị, quan trọng nhất là phải vui. 

- Anh và chị Cát Phượng có hay bất đồng quan điểm?

Nhiều chứ. Chúng tôi thường bất đồng ở những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Những lúc hai người giận dỗi, tôi sẽ là người chủ động nhắn tin trước.

Còn bất đồng trong công việc thì tôi cũng sẽ là người nhún nhường. Bởi với người ngoài thì có thể tranh luận được còn người nhà thì mình phải nhịn. Nhịn đến khi cả hai người đều cảm thấy nguội lại thì tôi mới bắt đầu phân tích chỗ này đúng, chỗ này sai.

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 3

- Hai anh chị thì ai sẽ là người hay ghen hơn?

Không có ai hay ghen cả. Bởi Cát Phượng có thể mở điện thoại của tôi, nhiều lúc khi tôi không quay thì tôi chở Cát Phượng đi quay. Tôi không có thời gian để nhìn đến cô gái nào nữa. Với lại mấy vấn đề đó, tôi thấy dị ứng lắm.

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 4

- Anh có thể chia sẻ một số cảm xúc về bộ phim mới 798Mười của mình?

Tôi cảm thấy rất vui vì bộ phim 798Mười rất tròn trịa và có ý nghĩa chứ không phải mình hài không. Đặc biệt, khi mọi người xem xong bộ phim bước ra khỏi rạp đều nói rằng: "Ôi khung hình đẹp quá" khiến tôi rất tự hào, hãnh diện. Sản phẩm là công sức, nỗ lực của cả ê kíp nên tôi cầu mong phim sẽ có kết quả tốt. 

- Sau thành công của Em chưa 18, anh có cảm thấy bị áp lực, sợ không thể thoát được khỏi cái bóng quá lớn của "tay chơi" Hoàng?

Tôi không bị áp lực vì bản thân đã xác định, cái bóng của Em chưa 18 quá lớn nên sẽ chẳng bao giờ có vai diễn nào có thể vượt qua được. Tôi chỉ muốn bản thân vẫn là một diễn viên như xưa, vẫn nhập vai nhân vật và kể cho khán giả những câu chuyện mới. 

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 5

Tôi hy vọng bản thân trong tương lai có thể được thử sức với mẫu nhân vật biến thái, không hài hoặc ác thật là ác.

Dù bản thân tôi đã được khán giả yêu thích khi diễn hài nhưng mọi người có thể thấy, khán giả ngày nay không chỉ thích phim hài mà còn rất để ý đến những bộ phim có cốt truyện, khung hình đẹp... Vì vậy, tôi tin chỉ cần có thể đưa lại cảm xúc ở từng khung hình thì ở mẫu nhân vật nào cũng sẽ được người xem yêu thích. 

- Nhờ Em chưa 18 mà anh "một bước thành sao", cảm giác của anh như thế nào?

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 6

Sau Em chưa 18 có rất nhiều thay đổi đến với tôi. Trước đây, tôi có thể nằm đâu ngủ cũng được, mang quần short, đi dép lào... Khán giả trước đây chỉ biết đến tôi nhưng giờ đã chuyển thành hâm mộ và thương tôi thật. Tiền cát sê cũng khác, công việc nhiều hơn.

Điều vui nhất chính là anh em đồng nghiệp thấy tôi thành công thì đều mừng cho tôi. Thành công trong sự nghiệp lại được đồng nghiệp mến thì còn gì tuyệt vời hơn nữa?

- Anh có sợ nếu những phim sau không thành công được như vậy nữa thì mọi người sẽ đánh giá rằng anh chỉ ăn may thôi?

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 7

Tôi không sợ. Bởi nếu mọi người xem Em chưa 18 sẽ không bao giờ nghĩ đó là ăn may.

Bộ phim là sự chỉn chu hết tất cả các khâu từ bối cảnh, phục trang đến diễn viên. Tôi cũng đã phải bỏ rất nhiều thời gian, thậm chí bỏ cả ngày cả đêm để chỉnh sửa kịch bản, tóc tai, phục trang... Nên chắc chắn đó không thể là ăn may được. Nếu muốn thành công thì phải tỉ mỉ từng chút từng chút một, khi ra tổng thể mới hoàn hảo nhất có thể. 

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 8

- Trong năm 2017 vừa qua, có điều gì khiến anh cảm thấy tiếc nuối?

Tôi không cảm thấy tiếc nuối. Ngay cả bộ phim Em chưa 18, khi xem lại tôi vẫn cảm thấy chỗ này mình nên diễn thế này, nên thay đổi thế này...

Nhưng nghĩ lại thì không có gì có thể tròn trịa được, nếu nét diễn của mình hoàn hảo quá cũng chưa chắc đã là điều tốt. Ông trời, tổ nghiệp đã cho mình thành công như vậy rồi thì mình không nên đòi hỏi quá nhiều, phải dành may mắn cho những tác phẩm khác.

Trong năm qua, tôi cảm thấy hài lòng về công việc của mình đến 90%, 10% còn lại để dành cho năm sau làm tiếp. Ngoài ra thì tôi cũng rất thích làm MC vì làm MC rất khó. Tôi rất hâm mộ Trấn Thành vì Trấn Thành làm MC cực tốt, rất tuyệt vời.

Còn về việc mọi người tham gia các chương trình thực tế ăn khách để làm nóng tên tuổi thì tôi không có quan niệm đó. Tôi sẽ tham gia gameshow nếu nó đưa lại cảm xúc cho tôi.

Kiều Minh Tuấn của 2018: amp;#34;Tôi và Cát Phượng chắc chắn sẽ có đám cưới giản dị nhưng vuiamp;#34; - 9

- Dự định trong năm 2018 của anh như thế nào?

Sau 798Mười thì bộ phim Lật mặt 3 của anh Lý Hải mà tôi tham gia cũng sẽ ra mắt khán giả. Tôi cũng chuẩn bị bấm máy 3 phim cho năm 2018.

Trong năm 2017, nước mình đã xuất hiện rất nhiều cụm rạp. Vì vậy tôi đợi chờ sự làm việc nghiêm túc của tất cả ê kíp làm phim, nhà sản xuất và diễn viên... để có sản phẩm tốt giúp bộ phim khi ra rạp không bị khán giả quay lưng. Tôi đợi chờ thị trường phim Việt có thể hướng ra nước ngoài.

Xin chân thành cảm ơn anh Kiều Minh Tuấn!

Kiều Minh Tuấn:
Cặp đôi Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn đã lên tiếng trước thông tin người livestream Cô Ba Sài Gòn từng tham gia livestream lén Em chưa 18.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Kiều Minh Tuấn