Kiều Minh Tuấn "Em chưa 18" ghê gớm không ngờ trong "Chí Phèo ngoại truyện"

Ngày 16/06/2017 17:40 PM (GMT+7)

"Chí Phèo Ngoại Truyện" công bố teaser trailer 2, hé lộ hàng loạt nhân vật phản diện như: Kiều (Nam Thư), Sáu Bảnh (Kiều Minh Tuấn), Tí Doremon (Phở Đặc Biệt) và một sát thủ không rõ mặt.

Trong teaser đầu tiên, nhà sản xuất phim Chí Phèo Ngoại Truyện đã hé lộ chân dung của “cặp đôi hoàn cảnh” Chí (Tiến Luật) và Na (Thu Trang) cùng lần đầu tiên gặp gỡ định mệnh trong ngôi nhà hoang. Tiếp tục trong teaser 2, bên cạnh Na – Chí, hàng loạt nhân vật phản diện đã chính thức được nhà sản xuất trình làng với khán giả.

Đứng đầu là ông trùm Thiên Bá do Nhan Phúc Vinh thể hiện. Loạt nhân vật phản diện còn lại gồm bà Kiều (Nam Thư), Sáu Bảnh (Kiều Minh Tuấn), Tí Doremon (Phở Đặc Biệt) và một sát thủ không rõ mặt. 

kieu minh tuan "em chua 18" ghe gom khong ngo trong "chi pheo ngoai truyen" - 1

Được lấy cảm hứng từ hình mẫu nhân vật Bá Kiến trong bản gốc truyện "Chí Phèo" nhưng Thiên Bá lại có tính cách và ngoại hình vô cùng lịch lãm, điển trai. 

Trong số đó, sự trở lại với vai diễn sở trường của Kiều Minh Tuấn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả. Đặc biệt là trong phân đoạn cuối teaser, khi anh xuất hiện cùng tiếng huýt sáo rất ma mị và bí ẩn. Trong phim, Sáu Bảnh chính là cánh tay phải đắc lực cho Thiên Bá – một “ông trùm” xã hội đen khét tiếng.

kieu minh tuan "em chua 18" ghe gom khong ngo trong "chi pheo ngoai truyen" - 2

Trước vai Sáu Bảnh, Kiều Minh Tuấn cũng từng thủ những vai giang hồ như Tiến ngọng (Bụi đời Chợ Lớn), Hùng (Sơn đẹp trai), Tuấn (Nắng),… Tuy nhiên, khác với những vai giang hồ trước, hình tượng Sáu Bảnh lần này của nam diễn viên sẽ là một nhân vật phản diện với những mưu mô xảo quyệt đến rợn người.

kieu minh tuan "em chua 18" ghe gom khong ngo trong "chi pheo ngoai truyen" - 3

Anh chia sẻ: “Ban đầu, vai Sáu Bảnh chỉ đơn thuần là một vai giang hồ bựa đúng với những gì Tuấn đã từng thể hiện trong các phim trước. Và chính vì quá quen thuộc nên Tuấn đã từ chối để nhà sản xuất tạo cơ hội cho một bạn diễn viên trẻ nào đó khác. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi từ Tuấn thì nhà sản xuất có hỏi lại là Tuấn muốn vai diễn này phải như thế nào.

Tuấn cũng chia sẻ thật lòng là mình muốn có cái gì đó đột phá hơn, chẳng hạn như nhân vật này phải có chiều sâu hơn, phải có những “góc khuất” để tô đậm thêm cá tính rõ ràng hơn. Không ngờ đạo diễn Danny Đỗ cũng chia sẻ lại rằng thực chất ban đầu vai Sáu Bảnh chính xác đúng y chang những gì Tuấn nói. Thế là Tuấn nhận vai”.

kieu minh tuan "em chua 18" ghe gom khong ngo trong "chi pheo ngoai truyen" - 4

Phân đoạn khiến Kiều Minh Tuấn tâm đắc nhất chính là khi Sáu Bảnh chạm mặt cặp đôi Na (Thu Trang) – Chí (Tiến Luật) trong căn nhà hoang và cảnh diễn tay đôi cùng Nam Thư ở cuối phim. Kiều Minh Tuấn cho biết, đây là 2 phân cảnh khắc họa rõ nhất sự “ghê gớm” của nhân vật Sáu Bảnh.

Anh cũng chia sẻ thêm, Chí Phèo Ngoại Truyện là một trong những kịch bản gây ấn tượng ngay lần đầu đọc vì rất hiện đại, đúng với mô-típ điển hình của phim trinh thám – hành động Mỹ. Bên cạnh đó, làm việc với đạo diễn Danny Đỗ cũng khiến anh thoải mái vì đạo diễn trẻ có tư duy rất Tây, làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt là rất đúng giờ và không bao giờ để diễn viên có “thời gian chết” (thời gian chờ ở trường quay) quá lâu.

kieu minh tuan "em chua 18" ghe gom khong ngo trong "chi pheo ngoai truyen" - 5

Sự trở lại với vai diễn sở trường của Kiều Minh Tuấn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Teaser lần này cũng đậm chất trinh thám hơn, thể hiện rõ không khí đặc trưng trong sào huyệt xã hội đen cùng những cảnh hành động kịch tính của cặp đôi Na – Chí. Trong teaser 2, khán giả cũng sẽ bắt đầu nhận thấy rõ hơn sự gắn kết của bộ đôi cũng như hiểu hơn về vai trò của của họ. Na – nhân vật được “cách điệu” từ hình ảnh của Thị Nở trong phim chính là một thám tử, còn Chí là một tay giang hồ với nhiều ký ức và nội tâm phức tạp.

kieu minh tuan "em chua 18" ghe gom khong ngo trong "chi pheo ngoai truyen" - 6

Ngoài teaser 2, nhà sản xuất cũng hé lộ thêm một teaser poster khác rất ấn tượng, khắc họa rõ nét sự tương phản giữa 2 phe đối đầu Na - Chí với Thiên Bá - Sáu Bảnh. Chính teaser poster này cũng ngầm đưa thêm một manh mối cho khán giả: Ở Chí Phèo Ngoại Truyện, không chỉ có Thiên Bá là nhân vật ác mà Sáu Bảnh cũng là một kẻ đáng sợ đóng vai trò rất quan trọng của phim.

kieu minh tuan "em chua 18" ghe gom khong ngo trong "chi pheo ngoai truyen" - 7

Na và Chí sẽ làm thế nào để có thể chống lại hai tay giang hồ này để tìm ra được sự thật về cái chết của anh trai Na? Câu trả lời sẽ được giải đáp vào ngày 4/8, khi Chí Phèo Ngoại Truyện được ra mắt khán giả trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam