Lần đầu đóng phim, Nam Em nhận hẳn vai dài trong phim 1000 tập

Ngày 20/11/2016 13:44 PM (GMT+7)

Được biết, nhân vật mà Nam Em hóa thân sẽ là một chiến sĩ công an.

Vừa qua, nhà sản xuất phim Hồ sơ lửa đã chính thức giới thiệu dàn diễn viên tham gia dự án phim "dài hơi" của mình. Đây là dự án phim hình sự lớn nhất trong lịch sử truyền hình Việt Nam với kinh phí dự trù hơn 300 tỷ đồng kéo dài từ năm 2017 đến năm 2020.

Được  biết, bộ phim có sự tham gia của dàn người đẹp hot hiện nay như: Nam Em, Huyền My, Phan Thị Mơ. Đặc biệt, dù lần đầu chạm ngõ phim truyền hình, nhưng Nam Em sẽ đảm nhận vai chiến sĩ công an đầy mưu trí và kiên cường. Cô sẽ theo suốt các tập phim. Nam Em cho biết, đây là công việc mà cô tâm huyết sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, vì thế, dù lần đầu đóng phim nhưng người đẹp sẽ hết sức cố gắng.

Nam Em sẽ tham gia một vai chiến sĩ công an đầy mưu trí và kiên cường.

Hồ sơ lửa là loạt phim tái hiện lại quá trình đấu tranh, phá các vụ án gây chấn động trong nước suốt 40 năm qua. Kịch bản phim được chắp bút bởi phóng viên kỳ cựu của báo Công an TP.HCM - nhà văn, nhà báo Lại Văn Long và một số biên kịch nổi tiếng khác.

Thông qua loạt phim Hồ sơ lửa, những người làm phim mong muốn phản ánh chân thật và sinh động cuộc đấu tranh với tội phạm có tổ chức vô cùng gian khó, hiểm nguy của lực lượng công an nói chung và công an TP.HCM nói riêng.

Trong cuộc chiến khốc liệt, dai dẳng đó, với sự giúp đỡ của quần chúng nhân nhân, đã xuất hiện nhiều cán bộ công an ưu tú bằng tài năng và tấm lòng độ lượng đã cảm hóa được nhiều tội phạm sừng sỏ, góp phần đắc lực cho chuyên án được đến thành công.

Bên cạnh đó, còn có những nhà báo xông pha, dũng cảm dám đối đầu với tội phạm nguy hiểm để nói lên sự thật, đồng thời còn có ý thức phản bác các quan điểm sai trái, xuyên tạc khi họ gọi những vụ án có yếu tố tham nhũng này là “thanh trừng nội bộ”.

Loạt phim có sự tham gia của các diễn viên như Bình Minh, Quý Bình, Mạnh Trường, Thái Hòa, Lương Thế Thành, Khương Ngọc, Hoàng Phúc, Võ Thành Tâm, Quang Sự, Vĩnh Thụy, Ninh Dương Lan Ngọc, Minh Hằng, Nhã Phương, Ngọc Lan, Trang Nhung, Đỗ Mỹ Linh, Đặng Thu Thảo, Huyền My, Triệu Thị Hà...

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa khôi Nam Em