Lộ đêm động phòng bá đạo của Triệu Lệ Dĩnh và "tình cũ"

Ngày 06/05/2016 16:01 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất webdrama Lão Cửu Môn vừa công khai ảnh động phòng của Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) và Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình).

Phải nói rằng, Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên năng tái hợp với “người cũ” nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Sau hiệu ứng cặp đôi Trương Hàn – Triệu Lệ Dĩnh, khán giả lại vui vẻ ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh nên duyên với "tình cũ" Trần Vỹ Đình trong dự án Lão Cửu Môn. Trước đây, hai người từng hợp tác với nhau trong bộ phim truyền hình Thục sơn chiến kỷ. Bộ ảnh động phòng của nhân vật Doãn Tân Nguyệt (Triệu Lệ Dĩnh) cùng Trương Khởi Sơn (Trần Vỹ Đình) vừa được nhà sản xuất Lão Cửu Môn công khai.

lo dem dong phong ba dao cua trieu le dinh va "tinh cu" - 1

lo dem dong phong ba dao cua trieu le dinh va "tinh cu" - 2

Loạt ảnh động phòng hài hước của Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình trong phim Lão Cửu Môn

Qua những bức hình được tiết lộ từ trước đến nay, có thể thấy Doãn Tân Nguyệt là một người con gái mạnh mẽ, vui tính. Từ nhỏ, Doãn Tân Nguyệt đã được huấn luyện để trở thành chiến binh ưu tú. Thế nên, cô sở hữu một cái đầu nhạy bén cùng tinh thần vô cùng quả cảm. Chính vì vậy, cô nàng hoàn toàn không chịu lép vế trước phu quân của mình mà còn “áp đảo” anh, khiến Trương Khởi Sơn phải giơ tay xin hàng.

lo dem dong phong ba dao cua trieu le dinh va "tinh cu" - 3

lo dem dong phong ba dao cua trieu le dinh va "tinh cu" - 4

Trong phim Lão Cửu Môn, Trương Khởi Sơn là chàng trai trẻ xuất thân trong một gia tộc hiển hách và có vị trí nhất định trong giới trộm mộ. Không chỉ có vậy, họ còn là một trong những người sáng lập nên tổ chức Lão Cửu Môn – quy tụ những gia đình hành nghề trộm mộ có tiếng. Trương Khởi Sơn không chỉ tiếp nối truyền thống của gia đình mà còn được biết đến dưới tư cách một vị tướng can đảm, tài ba.

lo dem dong phong ba dao cua trieu le dinh va "tinh cu" - 5

Ngoài hai nhân vật chính Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình, người xem còn dành sự quan tâm đặc biệt cho Nhị Nguyệt Hồng (Trương Nghệ Hưng thủ vai). Trong tổ chức Lão Cửu Môn, Nhị Nguyệt Hồng là người có tiếng nói cũng như sở hữu gia sản khổng lồ, không thua kém gì Trương Khởi Sơn. Tuy nhiên, đường tình duyên của Trương Khởi Sơn lại không mấy tốt đẹp. Vì gia tộc, Nhị Nguyệt Hồng buộc phải bước vào cuộc hôn nhân không tình yêu cùng Nha Đầu (Viên Băng Nghiên thủ vai).

lo dem dong phong ba dao cua trieu le dinh va "tinh cu" - 6

Về nội dung, Lão cửu môn được cải biên từ tiểu thuyết của nhà văn Nam Phái Tam Thúc. Phiên bản webdrama sẽ được phát hành qua trang iQiyi vào quý III/2016 tại Trung Quốc. 

lo dem dong phong ba dao cua trieu le dinh va "tinh cu" - 7

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới