Chỉ vì chưa lấy được chồng, Liêu Hà Trinh bị mẹ gọi là "nỗi đau của gia đình"

Ngày 17/03/2018 00:10 AM (GMT+7)

Trong chương trình Nhỏ to cùng mẹ tuần này, Liêu Hà Trinh tiết lộ đối với mẹ, cô là người thất bại vì đến giờ vẫn chưa lấy được chồng.

Liêu Hà Trinh là một nữ MC đa tài, xinh đẹp và có những tập thơ được nhiều người yêu thích. Cô từng tham gia chương trình Nhỏ to cùng mẹ để chia sẻ những bí quyết giúp mọi người vượt qua căng thẳng trên bàn làm việc.

Trailer số 23 của chương trình Nhỏ to cùng mẹ

Trở lại chương trình Nhỏ to cùng mẹ tập 23, Liêu Hà Trinh sẽ cùng trao đổi với khán giả về chủ đề "Có hay không thói quen dẫn đến thành công?" Tại chương trình tuần này, cô bất ngờ tiết lộ việc đến giờ chưa lập gia đình bị xem là thất bại và nỗi đau trong mắt của mẹ cô.

chi vi chua lay duoc chong, lieu ha trinh bi me goi la "noi dau cua gia dinh" - 1

Mở đầu cuộc trò chuyện, Liêu Hà Trinh cho rằng thành công có nhiều hình tướng khác nhau: Mọi người thấy cô thành công nhưng khi trở về nhà, cô lại thấy bản thân mình thất bại bởi đến giờ vẫn chưa có người yêu. Mẹ luôn ngồi trước cô và nói: "Con là nỗi đau của gia đình vì đến giờ vẫn chưa có chồng. Con thấy bạn bè con không?" 

chi vi chua lay duoc chong, lieu ha trinh bi me goi la "noi dau cua gia dinh" - 2

Một người thành công hay không còn tùy vào đánh giá của mọi người. Một số người cho rằng làm thơ, lên truyền hình không phải là thành công, làm doanh nhân mới là thành công... Bởi những người làm thơ thường bay bổng, mơ mộng suốt ngày nên không thể xem là thành công.

chi vi chua lay duoc chong, lieu ha trinh bi me goi la "noi dau cua gia dinh" - 3

Liêu Hà Trinh cho rằng "bí quyết để thành công chính là thất bại". Chỉ có dấn thân rồi thất bại thì mới có thể rút kinh nghiệm và dần đi tới thành công. Đối với việc đọc những cuốn sách bí quyết dẫn đến thành công, theo cô cần phải có những bộ lọc để lựa chọn những điều phù hợp với bản thân. Cô tin rằng việc đọc sách, tiếp nhận kiến thức sẽ giúp con người đi đến thành công nhưng ai cũng cần có bộ lọc của riêng mình.

chi vi chua lay duoc chong, lieu ha trinh bi me goi la "noi dau cua gia dinh" - 4

Còn nhà văn Trang Hạ thì cho rằng chẳng có bí quyết nào có thể dẫn tới thành công. Chẳng có ai chia sẻ cho người khác bí quyết để họ có thể trở thành tỷ phú, nguyên nhân giúp họ trở thành số 1 thế giới... Vì điều này mà Trang Hạ lựa chọn không đọc tất cả những cuốn sách về bí quyết làm giàu, cách để hiểu người khác và khéo léo xây dựng hình ảnh cá nhân... Cô cho rằng những bí quyết đó chỉ dành cho người lười, muốn đi đường tắt tới thành công nhưng con đường tắt trong những cuốn sách đó lại đầy những cạm bẫy.

chi vi chua lay duoc chong, lieu ha trinh bi me goi la "noi dau cua gia dinh" - 5

Nhà văn Trang Hạ còn chia sẻ thêm khi cô đi làm việc ở nước ngoài, cô nhận ra rằng những nữ chính khách nổi tiếng đều không có chồng hoặc đã ly hôn. Phải chăng thành công là kẻ thù của hạnh phúc, là nơi không có chỗ cho hạnh phúc riêng tư? Đối với thách thức này, phụ nữ sẽ phải lựa chọn như thế nào? Về phía Liêu Hà Trinh, cô lại có cách nghĩ khác về thành công và hạnh phúc đối với một người phụ nữ và những người xung quanh. 

chi vi chua lay duoc chong, lieu ha trinh bi me goi la "noi dau cua gia dinh" - 6

Chương trình Nhỏ to cùng mẹ tập 23 với nhiều luồng tư tưởng, ý kiến khác nhau đến từ khách mời và hai nữ MC sẽ giúp khán giả có cái nhìn mới hơn về bí quyết và con đường đi tới thành công.  Chương trình được phát sóng vào lúc 10h45 trên HTV7 vào sáng chủ nhật 18/03. Bên cạnh đó, khán giả có thể tham gia tương tác với chương trình tại fanpage Nhỏ To Cùng Mẹ để nhận voucher mua hàng 200 nghìn đồng.

Nhỏ To Cùng Mẹ là talkshow tôn vinh người phụ nữ với những chia sẻ đa chiều đến từ nhiều chủ đề nóng bỏng đầy thực tế và sâu sắc, giúp phụ nữ tận hưởng cuộc sống trọn vẹn và viên mãn. Chương trình hiện đang được phát sóng định kỳ vào 10h45 phút sáng chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Diệu Nhi: Tôi đam mê công việc, tiền và... mê trai
Tham gia chương trình Nhỏ to cùng mẹ tập 22, Diệu Nhi đưa tới không khí tươi vui khi chia sẻ những đam mê của cô trong cuộc sống.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhỏ to cùng mẹ